หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คาเฟ่ที่ทาสหมาไม่ควรพลาด

เนื้อหาโดย Madame Dero

        ใครกำลังมีแผนไปเที่ยวบางแสนหรือคุุณทาสหมากรือเปล่า  ...ถ้าใช่จงฟังทางนี้...เรามีร้านนึงที่ภูมิใจนำเสนอเพราะจะช่วยเยียวยาจิตใจสุดๆไปเลย นั่นก็คือ  Husky House Cafe

            ฮักกี้เฮ้าส์เป็นคาเฟ่สุนัขที่อยู่ออกห่างจากตัวบางแสนมาไม่ไกล มีที่จอดรถรองรับจำนวนมาก ประตูทางเข้ากั้น 2 ชั้นเพื่อความปลอดภัยของน้องการตกแต่งในร้านมีมุมให้ถ่ายรูปมากมายทั้งด้านนอกและด้านใน และนอกจากมีน้องๆคอย entertain ทางร้านยังมีอาหารคาวหวานและเครื่องดื่มไว้คอยบริการเพื่อนๆหลากหลายเมนู ขอบอกแบบไม่มีสปอนเซอร์ว่าอาหารคาวรสชาติถูกใจแอดมินสุดๆ เครื่องดื่มถือว่าโอเคแต่ของหวานไม่ทันได้สั่งทานมัวเล่นกับน้องๆเพลิน😅🙏🏻

 

         ถึงชื่อร้านจะเป็นฮัสกี้เฮ้าส์แต่น้องๆไม่ได้มีแต่สายพันธุ์ฮัสกี้ แต่ยังมีทั้งไซบีเรียนฮัสกี้ พุดเดิ้ลสแตนดาร์ด โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ไจแอนท์อลาสกัน และดัลเมเชี่ยน โดยจะมีพนักงานคอยให้การดูแลและมีป้ายแนะนำชื่อน้องๆไว้ให้ด้วย น้องๆอาจจะตัวใหญ่แต่หัวใจฟรุ้งฟริ้งมากเป็นมิตรทุกตัว เพื่อนๆไม่ต้องกลัวขอแค่เล่นอย่างอ่อนโยน นิสัยน้องมีทั้งน่ารักแอบดื้อและซนบ้าง น้องจะเป็นมิตรมากที่สุดก็ตอนมีขนมอยู่ในมือซึ่งเราสามารถซื้อเลี้ยงน้องได้ในราคาถุงละ 69 บาท หรือถ้าอยากถ่ายรูปหมู่รวมกับน้องๆก็สามารถแจ้งพนักงานได้เลยค่ะ แต่ห้ามให้อาหารอื่นๆกับน้องๆทานนะคะ 

           ที่นี่ไม่เสียค่าเข้า ไม่ต้องจองโต๊ะ ไม่มีรอบโชว์ตัว น้องๆและสถานที่สะอาด และน้องๆจะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมา ที่สำคัญไม่จำกัดเวลาด้วย แนะนำให้เพื่อนๆเตรียมถุงเท้าหรือใส่ถุงเท้าไปเพราะเป็นกฎของทางร้านแต่ถ้าไม่มีทางร้านก็มีจำหน่ายในราคาคูละ 10 บาทเองค่ะ

           ใครที่กำลังเหนื่อยล้ากาย ใจเราแนะนำให้แวะมาเพราะมันจะช่วยฮีลใจและกายคุณได้แน่นอนค่ะ

ร้านเปิด-ปิด 10:00-20:00 (หยุดวันพุธ)

📱. Tel. 086-8373273

📍 ขับรถตาม GPS ปักหมุดมาได้เลย เพียง Search คำว่า Huskyhousecafe     

เนื้อหาโดย: joongmeupai
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Madame Dero's profile


โพสท์โดย: Madame Dero
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: manokdee
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ธุรกิจ "ไก่ย่างห้าดาว"เป็นของใคร? แบรนด์แฟรนไชส์อาหารเก่าแก่ ที่แข็งแกร่งที่สุดในไทยรายได้ช่างไฟฟ้าแรงสูง เงินเดือนจริงสูงแค่ไหนส่องเลขปฏิทินจีน แม่น้ำหนึ่ง เดือนเมษายน 2569การลักลอบนำเข้ามะม่วงแก้วขมิ้น จำนวนมหาศาลจากประเทศกัมพูชาเข้าไทยแค่ 3 พยัญชนะ! จังหวัดไทยที่สั้นที่สุดในประเทศไทยเลขคำชะโนดเมษายน 2569 โผล่ปฏิทินดัง คนแห่ตามสินค้า 5 อันดับแรกที่กัมพูชานำเข้าจากไทยมากที่สุดมหาวิทยาลัยอันดับ 1 ของโลก ไม่ใช่ฮาร์วาร์ด!!"ปลัดอำเภอ" กับ "นายอำเภอ" ต่างกันอย่างไร? ใครตำแหน่งสูงกว่า?"แต๋วจ๋าพารวย" งวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569 คืนความสุขสู่ความรวย"กลิ่นตัว" vs "กลิ่นแก่" บาดแผลทางจมูกและทางใจ ที่แก้ได้ ถ้าเข้าใจกลไกธรรมชาติอาม่าให้ลาภ ....เลขเด่นงวด 1/4/69
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"จ้างเร็ว ออกเร็ว" หลายบริษัท"เลิกจ้าง" Gen Z หลังรับเข้าทำงานไม่กี่เดือน เจอปัญหาทัศนคติการทำงาน ไร้ไอเดียสร้างสรรค์อุทาหรณ์คนมีน้ำใจ! เพื่อนขอมานอนบ้านสาวจีนแล้วตกเตียง กลับถูกฟ้องเรียกค่าเสียหายรู้จัก "กุ้งบก" เมนูโปรตีนสูงจากอดีตที่หายสาบสูญ กับความลับที่ซ่อนอยู่ในชามขนมจีนรู้ไหม? "น้ำส้มสายชู" ไล่แมลงสาบได้การปรับเพิ่มอัตราเงินเดือนครั้งใหญ่ในรอบ 10 ปี สำหรับคณะทำงานและผู้ช่วย สส. สว.ทำไมคนตัวเล็กถึงอายุยืน? เปิด 4 ข้อดี ของคนไม่สูงที่วิทยาศาสตร์ยืนยันว่าสุขภาพดีกว่า
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
“ยุคไร้สัญญาณ แต่ไม่ไร้หัวใจ” ตู้โทรศัพท์หน้าบันไดสยามฯ จุดนัดพบของความคิดถึงรีวิว อนิเมะเรื่อง Gachiakutaระทึกทุกสายตา! “Castellfollit de la Roca” หมู่บ้านแขวนหน้าผาแห่งสเปน งดงามบนความเสี่ยงสูง 50 เมตรตลาดน้ำ 4 ภาคพัทยาในมุมมองที่คุณอาจไม่เคยเห็น
ตั้งกระทู้ใหม่