หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รถ " พยาบาล " 🚑ในอนาคต 🎪🏆🎖🚒🚒🚁🚀🚀

"มันอาจจะดูเหมือนอะไรบางอย่างจากซีรีส์นิยายวิทยาศาสตร์คลาสสิกอย่าง Thunderbirds"😆😅

นั้นเป็นเพราะมันได้รับการออกแบบให้เร่งความเร็วในกรณีฉุกเฉินด้วยความเร็ว 288 ไมล์ต่อชั่วโมง (250 นอต) โดยมีเป้าหมายที่จะไปถึงที่เกิดเหตุภายในเวลาเพียงแปดนาที ( 8 นาที )🚀✈

แม้ว่าปัจจุบันจะเป็นเพียงแนวคิด แต่ JA1 Pulse จะถูกสร้างขึ้นเพื่อพกพาอุปกรณ์ฉุกเฉินและผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ที่ผ่านการฝึกอบรมหนึ่งคนไปยังพื้นที่ห่างไกลและเข้าถึงยากในชนบทอีกด้วย.

ลูกเรือจะเป็นทั้งนักบินและผู้ปฏิบัติการฉุกเฉินคนแรก

บริษัทที่อยู่เบื้องหลังโครงการ Jump Aero ซึ่งมีฐานอยู่ในแคลิฟอร์เนีย ได้รับสัญญามูลค่า 2.9 ล้านปอนด์ (3.6 ล้านเหรียญสหรัฐ) จากกองทัพอากาศสหรัฐฯ  

นอกจากนี้ ยังได้รับคำสั่งซื้อเชิงพาณิชย์จาก Falck Ambulance Services ในเดนมาร์ก และหวังว่าจะผลิตรถต้นแบบที่มีการพิสูจน์แนวคิดเครื่องแรกได้ในเร็วๆ นี้

Jakob Riis ซีอีโอของ Falck กล่าวว่า "Falck รู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับ Jump Aero เพื่อช่วยเราปฏิวัติอนาคตของบริการฉุกเฉิน"

ด้วยการให้ความช่วยเหลืออย่างมืออาชีพในการเข้าถึงสถานที่ที่เข้าถึงยากได้ทันท่วงที Jump Aero จะช่วยให้ Falck ส่งมอบบริการที่ดีขึ้นแก่ลูกค้าของเรา'  

เครื่องบิน eVTOL (การบินขึ้นและลงจอดในแนวดิ่งด้วยไฟฟ้า) ได้รับการออกแบบที่เรียกว่า "ผู้ช่วยดูแลท้ายรถ" ซึ่งหมายความว่าเครื่องบินจะนั่งโดยให้จมูกและใบพัดหงายขึ้น

จากนั้นยานพาหนะจะบินขึ้นในแนวตั้งเหมือนเฮลิคอปเตอร์ แต่จะเอียงไปด้านข้างเพื่อให้เคลื่อนที่ในแนวนอนเมื่อถึงระดับความสูงในการล่องเรือ

ซึ่งหมายความว่านักบิน/ผู้ปฏิบัติการฉุกเฉินคนแรกจะอยู่ในตำแหน่งยืนเมื่อ JA1 Pulse อยู่บนพื้นและคว่ำลงเมื่อลอยอยู่ในอากาศ

อย่างไรก็ตาม พวกเขาจะสามารถมองไปข้างหน้าและลงไปผ่านหน้าต่างที่จมูกและท้องของยานพาหนะได้ตลอดเวลา ในขณะที่จะมีร่มชูชีพรวมอยู่ด้วยหากมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้น

เมื่อบินแล้ว การออกแบบของเครื่องบินจะช่วยให้สามารถเดินทางได้เร็วและมีประสิทธิภาพมากกว่าเฮลิคอปเตอร์มาก

วิสัยทัศน์: "ผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ที่ได้รับการฝึกอบรมบนเครื่องบินจะเป็นทั้งนักบินและผู้ปฏิบัติการฉุกเฉินคนแรก"

การลงทุน: "บริษัทที่อยู่เบื้องหลังโครงการ Jump Aero ในแคลิฟอร์เนีย ได้ทำสัญญามูลค่า 2.9 ล้านปอนด์ (3.6 ล้านเหรียญสหรัฐ) จากกองทัพอากาศสหรัฐฯ."

เคียงข้างกัน: "อย่างไรก็ตาม ยานลำนี้จะไม่มาแทนที่รถพยาบาลแบบเดิมๆ เพราะไม่ได้ถูกสร้างขึ้นเพื่อรองรับผู้ป่วย เป้าหมายคือเพื่อให้ทั้ง JA1 Pulse และรถพยาบาลบนท้องถนนถูกใช้งานพร้อมกันในกรณีเกิดเหตุฉุกเฉินในพื้นที่ห่างไกล"

เนื่องจากจะถูกสร้างขึ้นโดยมีองค์ประกอบโครงสร้างอยู่ระหว่างใบพัดทั้งแปดซึ่งจะทำหน้าที่เป็นปีกเครื่องบินปีกสองชั้น 

Jump Aero ต้องการให้เครื่องบินลำดังกล่าวมี 'ความเร็วพุ่ง 250 นอต' ซึ่งบริษัทอ้างว่าจะทำให้เครื่องบินเป็นรูปแบบการขนส่งส่วนบุคคลที่ยั่งยืนเร็วที่สุด 🚀

🎯เป้าหมายคือการสามารถไปถึงสถานที่ใดก็ได้ภายใน 31 ไมล์ (50 กม.) ในเวลาน้อยกว่าแปดนาที.🚀

 

" ฝากติดตาม และ กดหัวใจ💕💘ให้ผมด้วยนะครับ." :ขอบคุณครับ.:🙏😎💕💋

: เรียบเรียงเนื้อหา: Yoyoc4000it.📖🖋😎

: แปล : Yoyoc4000it.📖🖋😎

แปลโดย: yoyoc4000it
ที่มา: Mali Online.
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: YOYO C4000 IT
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: yoyoc4000it
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
3อาชีพที่ธนาคารปล่อยสินเชื่อได้ง่ายที่สุดภัตตาคารไทยที่ใหญ่ที่สุดในโลกจังหวัดในประเทศกัมพูชา ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นดินแดนของประเทศไทยต้นกำเนิดของทองคำที่คนส่วนไทยใหญ่ไม่รู้หนึ่งในโรงแรมที่สวยที่สุดในโลกรายได้ในแต่ละเดือนของกับตันและนักเดินเรือคนทำงานเตรียมเฮ ประกาศแล้ว!! ขึ้นค่าแรงขั้นต่ำทั่วประเทศ ประกาศได้เล2 จังหวัดของไทย ที่มีชายแดนติดกับประเทศเพื่อนบ้าน 2 ประเทศจังหวัดที่คน หน้าตาดีที่สุดในไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
น้องลาวไม่เข้าใจ..พี่ไทยจะบอกว่า "เวียงจันทร์ก็แค่ปากซอย" คือ อยู่ใกล้แค่นี้เองสลด !!! เพราะโทรศัพท์เครื่องเดียว ทำเยาวชนทั้งตายและเจ็บนักชีววิทยาตั้งสมมติฐาน เหตุใดมนุษย์มีอายุขัยสั้น?จังหวัดที่มีจำนวนร้านเซเว่นอีเลฟเว่น มากที่สุดในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด มือถือ Gadget เทคโนโลยี
เล่นเกมยังไง ให้ได้เงิน?แพทย์เตือนอันตราย จากการเล่นมือถือในห้องน้ำห้องทดลองที่ใหญ่ที่สุดในโลกเมื่อ BMW และ Benz หันหน้ามาจับมือร่วมกัน.
ตั้งกระทู้ใหม่