หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คุณคิดว่าใครนอกใจใครมากกว่ากันระหว่าง "ผู้หญิงกับผู้ชาย"

โพสท์โดย Miniminizaza

สมัยนี้ใครเป็นฝ่ายนอกใจกันมากที่สุด

" หญิงหรือชาย "

การนอกใจอาจถือเป็นสัญญาณเตือนอย่างมีนัยสำคัญในความความสัมพันธ์ของคนสองคน การนอกใจอาจเป็นสัญญาณที่บอกทั้งคู่ว่าควรตระหนักถึงความสัมพันธ์ของกันและกันและควรให้เวลากับการแก้ไขปรับปรุงความสัมพันธ์ให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นอย่างจริงจังหากคิดที่จะเก็บความสัมพันธ์ที่มีค่านี้ไว้ต่อไป
โดยปกติปัญหาการนอกใจส่วนใหญ่มักมีสาเหตุมากจากความสัมพันธ์ของชีวิตคู่ที่มีความอ่อนแอ ความคิดเห็นที่มีแต่ความขัดแย้ง การถูกละเลยในความสัมพันธ์ ไม่มีความโรแมนติกให้กัน ขาดการดูแลเอาใจใส่ด้านจิตใจซึ่งกันดังนั้นจึงนำสู่ปัญหาการนอกใจ

สาเหตุโดยทั่วไปของการนอกใจในสัมพันธภาพที่มีปัญหา

1. ไม่มีความสุขหรือรู้สึกไม่พอใจในชีวิตคู่

โดยมากเกิดจากปัญหาด้านการควบคุมอารมณ์และปัญหาด้านเซ็กส์ ผู้หญิงมักเป็นฝ่ายที่ต้องแบกรับการทำงานทั้งในบ้านและนอกบ้านรวมทั้งหน้าที่ความรับผิดชอบในการดูแลลูกหากหน้าที่และความเสียสละนี้ไม่ได้รับการตอบสนองหรือเห็นคุณค่าจากสามีก็อาจเป็นจุดเริ่มต้นของการนอกใจได้ ในทำนองเดียวกันหากภรรยายุ่งกับเรื่องภาระหน้าที่จนลืมให้ความสำคัญกับสามีก็อาจเป็นเหตุให้นำสู่การไปหาคนที่เห็นความสำคัญเพื่อมาเติมเต็มให้ชีวิตได้

2. กลัวการผูกมัด การที่คนรักกันไม่ให้คำมั่นสัญญา ไม่คิดที่จะมีสัมพันธภาพในระยะยาวกับคู่รักของตนก็ยากที่จะไม่เกิดการนอกใจ

3. เบื่อหน่ายจำเจ ทั้งผู้หญิงและผู้ชายต้องการความตื่นเต้นแปลกใหม่ในชีวิตและต้องการแสวงหาสิ่งที่ขาดมาเติมแต่งให้ชีวิต
4. เพื่อการยืนยันภาพลักษณ์ตัวเอง ส่วนใหญ่วัยกลางคนมันรู้สึกว่าการนอกใจกับคนที่เด็กกว่ามากอย่างคนรุ่นลูกทำให้ตัวเองรู้สึกว่าเขายังมีดี
5. ต้องการแก้แค้น ต้องการนอกใจเพื่อเอาคืนอีกฝ่ายที่นอกใจตนก่อน
6. สาเหตุอื่นๆ เช่น โอกาสและสถานการณ์พาไป อย่างเดินทางไปทำงานในต่างที่กับคนอื่น การใช้อินเตอรเนตดูภาพเปลือย หรือมีโอกาสได้เจอใครบางคนในโลกออนไลน์ มีคนเข้ามาเอาอกเอาใจและไม่รู้จักปฎิเสธอย่างไรและก็ยอมรับปล่อยเลยตามเลย..

รับมืออย่างไรเมื่อถูกนอกใจ

1.ให้เวลาตัวเองรู้สึกผิดหวัง โกรธ และเสียใจโดยไม่พยายามหลีกเลี่ยงหรือเก็บอารมณ์เหล่านั้นไว้ ควรหาสาเหตุของการนอกใจ ทำความเข้าใจและยอมรับปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างค่อยเป็นค่อยไป

2.หลีกเลี่ยงการใช้อารมณ์โต้เถียงกัน ควรให้พื้นที่แต่ละคนในการคิดและปรับอารมณ์ก่อนจะพูดคุยเพื่อหาทางออกร่วมกัน

 
โหวต Poll: (โหวตไม่ลับ)
ผู้ชาย
0
ผู้หญิง
1
ดูว่าใครโหวตอะไรบ้าง
หากต้องการโหวต Poll, กรุณา Login เข้าสู่ระบบ ก่อนค่ะ
เนื้อหาโดย: Mini26
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Miniminizaza's profile


โพสท์โดย: Miniminizaza
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Miniminizaza
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แล้วรู้ กั้นไว้ทำไม 1 เลนแพรรี่ ฟาด รายวันล่าสุด มันคือเด็กเลี้ยงแกะ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แล้วรู้ กั้นไว้ทำไม 1 เลนยิ้มอ่อนกับเขมรรายวัน : เฮ้ย...แบบนี้ก็ได้ด้วยเหรอ หน่วยงานราชการเขมร อยากมีการแสดงโดรนแบบไทย แต่ทำไม่ได้ ตัดต่อสร้างภาพเอามาโพสต์ในโลกออนไลน์เฉยเลย...นี่หน่วยงานราชการนะเนี่ย...ทำไปได้ไม่ปล่อยผ่าน "หนุ่มกรรชัย" ฟาดกลับ ประเด็นพิธีกรไม่มืออาชีพ พลาดพิงถูกลูกสาวเห็นตู้นี้แล้ว...นึกถึงอะไร "?"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
กระบะ 4 ประตู เสียหลักพลิกคว่ำ เจ็บ 3 ดับ 1อาลัย "หมอกัณฑ์เอนก" หมอใจดีแห่งโรงพยาบาลระแงะมาครง เผยหากมีเหตุต้อง "เปลี่ยนที่ทำพิธีเปิดโอลิมปิก 2024"ชายฉี่ใส่รถเพื่อสนอง ความต้องการทางเพศ
ตั้งกระทู้ใหม่