หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ธุรกิจมาแรง2023

ธุรกิจที่น่าสนใจปี2023

หลายคนกำลังมองหาธุรกิจที่น่าลงทุนในยุคเศษฐกิจยุคนี้อยู่ใช่ไหมครับ แน่นอนว่ามีหลายธุรกิจที่กำลังมาแรง แต่ธุรกิจอะไรที่เหมาะสมกับเรานั้น น้องมาดามจะพาไปส่องว่ามีอะไรน่าสนใจบ้างค่ะ💸💸💵💵

ธุรกิจที่น่าสนใจยุค 2023 ทำธุรกิจอะไรดี ตอบโจทย์ รวยไว ต้องไปดู !

เทรนด์คร่าว ๆ ของการทำธุรกิจ สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นทำธุรกิจอะไรดี นี่คือไอเดียที่กำลังถูกจับตามอง และเป็นธุรกิจที่มีความก้าวกระโดด โดยเฉพาะชาวคอนโดอนันดาที่กำลังมองหาธุรกิจใหม่ๆ มาลงทุนทำเงินเพื่อให้เกิดความร่ำรวยเร็วทันยุค ซึ่งเราต้องบอกก่อนว่าธุรกิจด้านความงามนั้น ปัจจุบันมาแรงเป็นอันดับต้น ๆ เพราะมีการใช้เทคโนโลยีเข้าช่วย ทำให้ทุกความสวยที่ต้องการเป็นไปได้ และต่อมาคือสุขภาพ ที่ผู้คนเริ่มหันมาตระหนักในการดูแลสุขภาพของตัวเองกันมากขึ้น ตามด้วย e-commerce ที่เชื่อมโยงเข้าด้วยกันกับธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มแนวสุขภาพได้ นอกจากนี้ยังมีธุรกิจที่น่าสนใจอื่น ๆ อีกมากมาย ที่กำลังเติบโต ชวนให้นักลงทุนทุกคนได้ไปลองทำความรู้จักกันให้มากขึ้น

1.ธุรกิจด้านความสวยความงาม

เรียกได้ว่าเป็นธุรกิจที่น่าสนใจ ไม่เคยแผ่วมาตลอดทุกปีอยู่แล้ว เป็นดาวเด่นสำหรับการลงทุน ได้ผลตอบรับอย่างดี และยิ่งในปัจจุบันผู้คนหันมาใส่ใจสุขภาพองค์รวม ซึ่งรวมถึงความสวยความงามด้วย ยิ่งทำให้ผู้คนยอมจ่ายแพงเพื่อได้สินค้าที่มีคุณภาพ ดีต่อสุขภาพ และการใช้เทคโนโลยีเข้ามาผสมผสาน เช่น การนวดกระชับใบหน้า, ศัลยกรรม, คลินิกเสริมความงาม, คลินิกศัลยกรรม เป็นต้น

2.ธุรกิจด้านอาหารและเครื่องดื่ม

อาหารเป็นปัจจัยในการดำรงชีพของมนุษย์อยู่แล้ว สำหรับธุรกิจอาหารนั้นถือว่ามาแรงในทุกปี แม้ว่าจะเข้าสู่ช่วงโควิด ผู้คนก็ยังจับจ่ายใช้สอยด้วยการใช้บริการเดลิเวอรี่ ในปีต่อจากนี้เป็นต้นไป ถือว่าเป็นธุรกิจที่น่าสนใจในปัจจุบัน เน้นเมนูอาหารที่กินง่าย พกพาสะดวก เหมาะสำหรับชาวเมืองที่มีเวลาจำกัด อาจเป็นข้าวกล่อง หรือขนมปังแบบอิ่มท้อง เก็บไว้ได้นานด้วยจะยิ่งดี

3.ธุรกิจเกี่ยวกับการออกกำลังกาย

ภายหลังจากการล็อคดาวน์อย่างหนัก เมื่อมีการผ่อนปรนมากขึ้น ผู้คนก็เริ่มกลับมาเข้ามาสู่การออกกำลังกาย เข้าฟิตเนส จากที่ต้องกักตัวอยู่ในบ้านช่วงเวลาที่ผ่านมา ราวกับว่าผู้คนโหยหาการออกกำลังกาย ซึ่งนอกจากฟิตเนสที่เป็นแบบเครื่องเล่นแล้ว การทำธุรกิจในรูปแบบคลาสเรียนโยคะ, เวทเทรนนิ่ง, พิลาทิส และการออกกำลังกายรูปแบบอื่นเข้ามาด้วย ก็ช่วยกระตุ้นให้คนรักสุขภาพกล้าจ่ายกับประสบการณ์ใหม่ ๆ เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าลงทุนที่ไม่ควรมองข้ามเช่นกัน

4.ธุรกิจด้านการสอนแบบออนไลน์

นับเป็นธุรกิจที่น่าสนใจในปัจจุบัน เพราะโควิด-19 ทำให้ผู้คนเริ่มอยากใช้เวลาชีวิตที่สมดุล เบื่อหน่ายกับการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน หรือการเรียน เมื่อสามารถใช้ชีวิตในแบบ Learn from anywhere ได้ เทรนด์ธุรกิจที่น่าลงทุนคือการเปิดคลาสสอนออนไลน์ทางไกล บอกได้เลยว่าเป็นเทรนด์ที่ช่วยสร้างรายได้อย่างเป็นกอบเป็นกำ และอยู่ในช่วงขอขึ้นอีกด้วย

5.ธุรกิจด้านเเฟรนไชส์

การซื้อมาขายไปเพียงอย่างเดียวอาจไม่ทำให้ธุรกิจของคุณก้าวกระโดด สำหรับใครที่อยากรู้ว่ายุคนี้ควรทำทำธุรกิจอะไรดี ลองเปลี่ยนจากการขายปลีกทั่วไป แล้วเอาความรู้ ประสบการณ์ที่มีมาใช้ต่อยอดนำไปสู่ธุรกิจเฟรนไชส์กันดูบ้าง ซึ่งมีหลากหลายแขนงให้เลือก ยิ่งเป็นแบรนด์ที่ได้รับการตอบรับอย่างดีในตลาด การต่อยอดยิ่งทำง่าย เพราะผู้คนที่ไม่อยากปั้นแบรนด์ใหม่ในตลาดที่การแข่งขันสูงให้เหนื่อย การเลือกซื้อเฟรนไชส์จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เช่น ร้านอาหาร, ร้านกาแฟ, ร้านชานมไข่มุก, ร้านรับส่งพัสดุ เป็นต้น

6.ธุรกิจด้านการขายอะไหล่รถยนต์

ธุรกิจที่น่าลงทุนในปัจจุบันอย่างงานขายอะไหล่รถนั้น หลายคนต้องมองให้เข้าใจด้วยว่านี่คือธุรกิจที่ทำงานได้ และสามารถเติบโตต่อไปในอนาคต หากเดินเกมได้อย่างถูกต้อง เพราะปัจจุบันผู้คนต่างก็มีรถยนต์เป็นของตัวเองด้วยกันทั้งนั้น แน่นอนว่าหากรถเกิดมีปัญหา เสียระหว่างทาง หาอะไหล่ไม่ได้ หรืออะไหล่เสื่อมสภาพ ยังไงก็จะต้องซ่อมหรือเปลี่ยนใหม่ โดยมากนิยมซื้ออะไหล่จากนอกศูนย์ เพราะมีราคาถูกกว่า จึงเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคนที่มองเห็นความเป็นไปได้

7.ธุรกิจด้านของตกแต่งบ้าน

นี่คือหนึ่งในธุรกิจที่น่าสนใจในปัจจุบัน เพราะจากการที่ผู้คนเริ่มใช้ชีวิตอยู่กับบ้านกันมากขึ้น พฤติกรรมการอยู่บ้านในวันหยุดได้รับความนิยมมากกว่าการออกไปเที่ยวนอกบ้าน ทำให้การตกแต่งบ้านนำไปสู่การเป็นพื้นที่พักผ่อนที่มากกว่าแค่การนอนหลับ ธุรกิจดูแลและตกแต่งบ้านเฟื่องฟูก้าวกระโดดอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว, ทาวน์เฮ้าส์ หรือคอนโดมิเนียม ทั้งหมดนี้ล้วนถูกใส่ใจ ผู้คนกล้าที่จะจ่ายเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิต ให้เป็นทั้งบ้านที่น่าอยู่และเป็นโฮมออฟฟิศไปในตัว

7.ธุรกิจด้านของตกแต่งบ้าน

นี่คือหนึ่งในธุรกิจที่น่าสนใจในปัจจุบัน เพราะจากการที่ผู้คนเริ่มใช้ชีวิตอยู่กับบ้านกันมากขึ้น พฤติกรรมการอยู่บ้านในวันหยุดได้รับความนิยมมากกว่าการออกไปเที่ยวนอกบ้าน ทำให้การตกแต่งบ้านนำไปสู่การเป็นพื้นที่พักผ่อนที่มากกว่าแค่การนอนหลับ ธุรกิจดูแลและตกแต่งบ้านเฟื่องฟูก้าวกระโดดอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว, ทาวน์เฮ้าส์ หรือคอนโดมิเนียม ทั้งหมดนี้ล้วนถูกใส่ใจ ผู้คนกล้าที่จะจ่ายเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิต ให้เป็นทั้งบ้านที่น่าอยู่และเป็นโฮมออฟฟิศไปในตัว

 

8.ธุรกิจการผลิตบรรจุภัณฑ์สินค้า

รูปแบบของธุรกิจที่น่าลงทุนในปัจจุบัน เติบโตอย่างน่าจับตามอง จากสถานการณ์โควิด-19 ทำให้ตลาดการผลิตเพิ่มขึ้น พบอุปสงค์เพิ่มขึ้น ต่อการอุปโภคผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเพื่อสุขภาพ การสร้างบรรจุภัณฑ์ที่มีจุดเด่นของแบรนด์ต่าง ๆ เป็นหนึ่งในการแข่งขันทางการตลาด เพื่อให้เกิดการจดจำ มีหลากหลาย เพื่อเน้นจุดขายที่ไม่เหมือนใคร ไอเดียการสร้างสรรค์เพื่อเพิ่มความแปลกใหม่ให้กับบรรจุภัณฑ์ที่มีให้เลือกมากขึ้นกว่าแต่ก่อน นำไปสู่จุดแข็งของธุรกิจที่สามารถเติบโตต่อไปได้ในระยะยาว 

9.ธุรกิจการดูแลสิ่งแวดล้อม

กระแสรักษ์โลกในตอนนี้กำลังมาแรง แถมยังถือเป็นธุรกิจที่น่าสนใจอย่างมากอีกด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากลูกค้าให้ความสำคัญกับการดูแลสิ่งแวดล้อมอย่าง Zero Waste เรียกได้ว่าการให้คุณค่าในด้านสินค้า สำคัญยิ่งกว่าราคา หากดูแลคุ้มค่ากับการดูแลโลก พวกเขาก็พร้อมที่จะจ่าย แม้ว่าจะมีกลุ่มลูกค้าไม่ใหญ่มากนัก แต่กำลังซื้อสูง โดยธุรกิจที่น่าจับตา เช่น อาการออร์แกนิค, ธุรกิจรีไซเคิล, แพ็คเกจจิ้งรักษ์โลก, ธุรกิจยานยนตไฟฟ้า เป็นต้

 

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
3อาชีพที่ธนาคารปล่อยสินเชื่อได้ง่ายที่สุดชาวเขมรเขียนหนังสือ “กัมพูชาสูญเสียดินแดนทางตะวันตก“ (เคลมแผ่นดินไทย) อ้างดินแดนทั้งหมดเคยเป็นของกัมพูชาโบราณ!?จังหวัดที่คน หน้าตาดีที่สุดในไทย2 จังหวัดของไทย ที่มีชายแดนติดกับประเทศเพื่อนบ้าน 2 ประเทศจังหวัดในประเทศกัมพูชา ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นดินแดนของประเทศไทยหนึ่งในโรงแรมที่สวยที่สุดในโลกต้นกำเนิดของทองคำที่คนส่วนไทยใหญ่ไม่รู้รายได้ในแต่ละเดือนของกับตันและนักเดินเรือขนมทองเอก ขนมไทยที่ทำง่ายแต่หาทานยากมากในปัจจุบัน พร้อมสูตรที่เพิ่มความหอมและมันอร่อย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชาวเขมรเขียนหนังสือ “กัมพูชาสูญเสียดินแดนทางตะวันตก“ (เคลมแผ่นดินไทย) อ้างดินแดนทั้งหมดเคยเป็นของกัมพูชาโบราณ!?คุณยายหลับคาจักรยาน 3 ล้อ จอดขวางถนนกลางดึกน้องลาวไม่เข้าใจ..พี่ไทยจะบอกว่า "เวียงจันทร์ก็แค่ปากซอย" คือ อยู่ใกล้แค่นี้เองโรงเรียนไทยที่มีอายุเก่าแก่มากที่สุด ที่ตั้งอยู่ในเขตจังหวัดภาคเหนือ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
สุดยอดนักออม​ หนุ่มกะบี่เก็บแบงค์20บาทนาน5ปีนับได้'1.4ลล้านบาทแมลงที่อันตรายต่อมนุษย์มากที่สุดในโลกบ้านหลังเล็กที่สุดในโลกสโมสรลูกหนังที่เก่าแก่ที่สุดในโลก
ตั้งกระทู้ใหม่