ขวัญ-อุษามณี เผยในอดีตเคยคิดสั้นกินยาหวังจบชีวิต
ขวัญ-อุษามณี นางเอกนักแสดงชื่อดังของช่อง 7 ฉายาบาร์บี้เมืองไทย เธอเข้าวงการตั้งแต่อายุยังน้อย จนมีผลงานมากมาย เรียกว่าเยอะมากๆ ส่งผลให้เธอขึ้นแท่นนางเอกอย่างรวดเร็ว เพื่อนๆ คงจะเคยดูละครที่เธอเล่นอย่างแน่นอน เพราะละครที่เธอรับเล่นแต่ละเรื่องดังเปรี้ยงปร้างแทบทุกเรื่อง ในนาทีนี้แทบไม่มีใครไม่รู้จักเธอ
ซึ่งในวันนี้สาวขวัญก็ได้มาเล่าถึงเรื่องราวและปมในอดีต จากปัญหาต่างๆ ที่ถาโถมเข้ามาทำให้ตอนนั้นตัดสินใจที่จะกินยาหวังจบชีวิตตัวเองลง เกิดอะไรขึ้นกับสาวขวัญในวันนั้นแล้วความรู้สึกของเธอต่อเหตุการณ์ต่างๆ เป็นอย่างไร วันนี้เราจะมาถอดคำพูดจากบทสัมภาษณ์ของสาวขวัญกันค่ะ
(วันที่ 2 ก.ย.) สาวขวัญก็ได้ไปออกงานงานนึง และถือโอกาสออกมาเปิดเผยเรื่องราวนี้อีกครั้ง หลังจากที่เคยเปิดเผยในยูทูปส่วนตัวไปแล้ว โดยสาวขวัญยอมรับว่าเรื่องที่เคยคิดสั้นกินยาหวังจบชีวิตตัวเองลงนั้นเป็นเรื่องจริง เคยเกิดขึ้นจริงเมื่อนานมาแล้ว แต่ตอนนี้ไม่อยากจะพูดถึงเท่าไหร่ เป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่ในชีวิต ที่ทำให้อีกฝ่ายรู้สึกแย่ เรารู้สึกแย่ และคุณแม่รู้สึกแย่ ตอนนี้เกิดจากอารมณ์ชั่ววูบ คิดผิด ไม่อยากให้ทำตามหรือลอกเลียนแบบ ถ้าย้อนกลับไปได้ก็คงไม่ทำแบบนั้น
วันนั้นโชคดีที่หยิบขวดยาผิดเป็นยาบำรุงเลือดของคุณแม่ โชคดีที่เรามีคุณแม่อยู่ด้วย ช่วยดึงสติให้เรากลับมา ถ้าวันนั้นเราเราไม่มีใครเราอยู่คนเดียวก็อาจจะไม่มี ขวัญ-อุษามณี ในวันนี้ พร้อมขอบคุณทุกคนที่ติดตามและเป็นกำลังใจให้กันมาตลอด
เป็นกำลังให้สาวขวัญนะคะ กว่าจะมาเป็นขวัญ-อุษามณีในวันนี้มันไม่ง่ายเลย แต่สาวขวัญยังมีครอบครัวที่น่ารัก คนรอบข้างที่ดี และเชื่อว่าแฟนๆ จะยังคงรักและซัพพอร์ตสาวขวัญอย่างหนาแน่นเหมือนเดิมแน่นอน
อ้างอิงจาก: ไทยรัฐ, PPTV
จังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขา
ทำไมกินจากหม้อถึงอร่อยกว่าตักใส่จาน
10 โรงเรียนที่ขึ้นชื่อว่าสอบเข้ายากที่สุด
9 อาชีพที่กำลังกลายเป็น “อาชีพหายาก” ในไทย
ทำไมเห็นของหนักบนหัวแล้วสมองชอบคิดว่ามันจะร่วง
จากปลากัดบ้านๆ สู่ตลาดโลก ปลาตัวเล็กที่สร้างรายได้ให้ไทย หลายร้อยล้าน
ไข่เกิดก่อนไก่ตามหลักวิวัฒนาการ
ก้าววืดปลายบันไดเกิดจากสมองคาดพื้นผิดจังหวะ
เลือกเลขเด่นตัวเดียวก่อนกระจาย งวด 16 ส.ค. 69 — วิธีหาเลขหลักผสมสัญญาณและการคำนวณ
“เอเวลินน์ ศรียะพันธ์” นักบินหญิงชาวไทยที่สื่อนอกยกฉายา “กัปตันที่สวยที่สุดในประวัติศาสตร์”
เลขมงคล "เพชรกล้า เด็กชายนำโชค" 16 สิงหาคม 2569
ทำไมคำว่าเดี๋ยวเล่าถึงทำให้สมองค้าง
ทำไมกินจากหม้อถึงอร่อยกว่าตักใส่จาน
ทำไมเห็นของหนักบนหัวแล้วสมองชอบคิดว่ามันจะร่วง
ก้าววืดปลายบันไดเกิดจากสมองคาดพื้นผิดจังหวะ
ไข่เกิดก่อนไก่ตามหลักวิวัฒนาการ
ทำไมคำว่าเดี๋ยวเล่าถึงทำให้สมองค้าง
ทำไมดูเวลาแล้วลืมทันทีจนต้องเปิดดูซ้ำ






