หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รักครั้งแรก ตอนที่3

เนื้อหาโดย ubon2525

มาต่อกันตอนที่3.ค่ะ

Ep. 3

 

ความเดิมจากตอนที่แล้ว ที่บี๋ไปทำงานที่ จ.อยุธยา และมีเพื่อนผู้หญิงมาชอบชื่อชมพู่ และหัวหน้างานผู้หญิงชื่อ พี่แก้ว..

..เรื่องราวต่างๆ เริ่มพัวพันดูวุ่นๆ แปลกๆ ยังไงก็ไม่รู้จะอธิบายได้ สร้างความอึดอัด และสับสนให้บี๋ ไม่น้อย เพราะบี๋เองก็เป็นผู้หญิงแท้ๆ ไม่เคยจีบหรือมีแฟนผู้หญิงมาก่อน (และเธอเองก็มีคนรักที่เป็นผู้ชายอยู่แล้วแต่ทำงานอยู่คนจังหวัด)

แต่ด้วยความขี้เล่น ตลก ห่วงเพื่อน ชอบช่วยเหลือ ดูแล พอใกล้ชิดกันมากๆ อาจทำให้ความคิดของเพื่อนเริ่มเปลี่ยนไป ..ความรักและปรารถนาดี ไม่ใช่สิ่งผิด ถ้าไม่มากเกินจนกลายเป็นความลุ่มหลง เมามัว จนขาดสติ..

..บี๋กำลังใช้ความคิดอย่างหนักว่าจะพูดยังไงให้ชมพู่เข้าใจดี เธอก็ดูน่าสงสารซะเหลือเกินจะพูดตรงๆ ก็ พอเห็นหน้าเธอ รอยยิ้ม และการเอาใจต่อบี๋ ก็ทำให้บี๋ใบ้รับประทานพูดไม่ออก ไม่กล้าทำร้ายจิตใจเพื่อน..

....ทำงานอยู่ไม่นานรับก็ได้แยกไปเช่าห้องพักส่วนตัวอยู่ เพราะโดยส่วนตัวถึงเราจะเป็นคนรักเพื่อน แต่โลกส่วนตัวค่อนข้างสูง เวลาพักจากงานก็อยากดูหนังฟังเพลง ใช้เวลาพักผ่อนเงียบๆ ตามปะสาคนเดียว.

..ตอนช่วงเย็นๆ ของวันศุกร์หลังเลิกงานบี๋กลับจากเดินตลาดซื้อของกินมีฝนตกอย่างแรง จากที่ช่วงบ่ายอากาศร้อนแดดจัดสุดๆ

พอกลับถึงห้องก็อาบน้ำทานข้าวปกติ ตื่นเช้ามาวันเสาร์รู้สึกหนาวๆ ร้อนๆ มึนหัว น่าจะโดนไข้รับประทานซะแล้ว

..ชมพู่มาเคาะห้องแต่เช้า บี๋ก็เดินหัวฟูหน้าแดงไปเปิดประตูให้ พอชมพู่เห็นก็ทำหน้าแปลกใจ พร้อมกับถามว่า เป็นไข้หรือเปล่าบี๋พร้อมเอามือมาแตะที่หน้าผาก และข้างๆ ลำคอของบี๋

.ก็น่าจะประมาณนั้นแหละบี๋ตอบชมพู่ไป ร้อนๆ หนาวๆ ไม่สบายตัวเลย ชมพู่บอกว่าซื้ออาหารเช้ามาฝาก แล้วเธอก็จัดแจงอาหารมาให้บี๋กิน เดี๋ยวชมพู่จะออกไปซื้อยาแก้ไข้มาให้นะบี๋ทานข้าวจะได้หายไข้ไว.. ขอบคณจ้า ชมพู่ใจดีกับเรามากเลยบี๋พูด ..จุ๊บๆๆ ชมพู่เดินมาแล้วแอบหอมแก้มบี๋ไม่ทันได้ตั้งตัว ..พร้อมส่งยิ่มหวานให้พร้อมพูดว่าเดี๋ยวกลับมานะค่ะที่รัก . (.เอาแล้วไงแม่คุณ ขี่ตู่จัง ที่รักพะนะ ชอบลวนลามฉวยโอกาศแบบเนียนๆ เนาะ บี๋คิดในใจ)

..ชมพู่ไปซื้อยาแก้ไข้มาให้บี๋กินหลังจากที่กินข้าวเช้าเสร็จ.บี๋ก็ทำตามแบบว่าง่ายเพราะอยากหายไข้ไวๆ เหมือนกัน เดี๋ยวชมพู่จะเช็ดตัวให้บี๋นะ จะได้สบายตัว ..มันจะดีหรือชมพู่!!เราสารภาพตามตรงว่าเราอายนะ เราไม่เคยให้ใครมาเช็ดตัวให้เลยตั้งแต่เกิด..จะอายทำไมผู้หญิงเหมือนกันชมพู่ว่า บี๋รังเกียจเราเหรอ!!

..อะๆ เช็ดก็เช็ดๆ เฉพาะ แขนขา หลังก็พอเนาะ ด้านหน้าเดี๋ยวเราเช็ดเองบี๋พูด.

โอเครค่ะ.. เช็ดตัวเปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จบี๋ก็เผลอหลับไปด้วยฤทธิ์ยาแก้ไข้ตื่นมาอีกทีชมพู่ก็เตรียมอาหารให้ทำความสะอาดห้องซักเสื้อผ้าให้เรียบร้อย..

..น่ารักจังเลยบี๋ชม .ชมพู่ น่ารักแล้วรักไหมละ ชมพู่ถามบี๋

..รักซิค่ะ (รักแบบมิตร เพื่อนที่ดี บี๋คิด)

..ชมพู่ก็รีบเข้ามาสวมกอดบี๋อย่างดีใจ พร้อมจุ๊บที่แก้มหลายที.

.ดีใจจัง พูดจริงน๊า แล้วห้ามเปลี่ยนใจด้วยนะ

..บี๋ไม่ตอบใช้ฝ่ามือเคาะหัวชมพู่เบาๆ

..ช่วงค่ำๆ พี่จ๋อแฟนบี๋โทรมา เราก็รับโทรศัพท์ คุยกันได้สักพัก ชมพู่ก็เดินมาสวมกอดบี๋เหมือนอาการคนหึงหรือหวงของ มาหอมข้างๆ ลำคอบี๋ บี๋ตกใจขนลุก เลยใช้มือผลักหัวชมพู่ออกไป. พี่จ๋อคงได้ยินเสียงแปลกๆ เลยถามว่าเสียงอะไร .บี๋ตอบว่าเสียงเพื่อนแกล้ง เพื่อนมาเล่นที่ห้อง วันนี้บี๋ไม่สบาย ว่าจะรีบนอน พี่จ๋อก็โอเครตามนั้นไม่ได้ว่าอะไร..

.วันนี้ชมพู่ขอนอนที่ห้องบี๋นะ เธอพูด ชมพู่กลับไปนอนที่ห้องชมพู่เถอะนะ เราดีขึ้นแล้ว รบกวนชมพู่มาทั้งวันเลยเกรงใจ

..ไม่เอา อยากนอนที่นี่ ชมพู่พูด

..ไหนบอกว่าไม่ดื้อไงค่ะ บี๋ว่า

.ก็ได้ ก็ได้ ก็คนเขารัก เขาอยากอยู่ใกล้ๆ นิ ทำไมต้องไล่ด้วย น้ำตาซึมๆ นิดๆ ที่ตาคู่สวยหวานของชมพู่

..ไม่เอาน่า อย่าร้องสิค่ะ โตเป็นสาวแล้ว ไม่ใช่เด็กๆ คุยกัน เขากลัวตัวเองติดไข้นะ ไม่ได้รังเกียจอะไร บี๋เอามือปาดเช็ดน้ำตาที่ดวงตาคู่งามของชมพู่

..ชมพู่ตาสวยมากรู้ไหม อย่าร้องไห้นะ เดี๋ยวไม่สวย บี๋กอดปลอบชมพู่ บี๋ปลอบใจพร้อมยื่นหน้าเข้าใกล้ชมพู่ ใช้จมูกชน จมูกชมพู่เล่น พร้อมใช้มือเขี่ยจมูกชมพู่เล่นเบา นะค่ะคนดี โอเครไหม. บี๋พูดกะชมพู่

..ก็ได้ ชมพู่ทำหน้าเขิน อาย แต่ยิ้มมีความสุขเพราะเราไม่เคยหยอกล้อแบบใกล้ชิดกับเธอแบบนี้มาก่อน พู่ (ชื่อเล่นชมพู่) ไปก่อนนะ เดี๋ยวพรุ่งนี้มาหาใหม่

...แบบนี้ค่อยน่ารักหน่อย บี๋ว่า

แล้วจะไปได้ยังไงละจ๊ะ มือชมพู่มากอดบี๋แน่นแบบนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่นิ เผลอไม่ได้เลยเนาะเรานิ

..555 ชมพู่หัวเราะเขินๆ แล้วคลายมือที่สวมกอดตอบบี๋ออก ไปละ แล้วเธอก็เดินออกจากห้องบี๋ไป

...จนถึงเช้าวันจันทร์ วันเวลาแห่งการทำงาน อาการไข้ทุเลาไปมากเพราะได้คนดูแล และยาใจที่แสนดี (โม้ไปงั้นๆ แหละนะ555) พอไปถึงที่ทำงานพี่แก้ว หัวหน้างานของเราแกก็เรียกเข้าไปในห้องเขียนแบบว่าจะสอนงานให้ ไม่ต้องไปทำงานที่หน้างานรวมกับเพื่อนๆ

..ในห้องมีคอมพิวเตอร์ตั้งเรียงเพียบ แกก็เริ่มสอนงานให้เรา มีการจับมือเราที่จับเม้าส์อยู่ให้ชี้ตรงจุดนั้น เวลาถามก็จะเอียงหน้าถามใกล้ ๆ (ชีวิต รันทดจริงเราเจอแต่ผู้หญิงเอาเปรียบ ลวนลามตลอดๆ เลย) พี่แก้วบอกบี๋แฟนพี่นี่เก่งจังสอนงานแป๊ปๆ จำได้หมดเลย เหนื่อยไหม เดี๋ยวเย็นนี้พี่เลี้ยงข้าว โอเครนะค่ะ ..พี่แก้วแกแนะนำบี๋กับพี่ๆ หัวหน้างานด้วยกันว่าเป็นแฟนแก เราก็ได้แค่ยิ้มเจื่อนๆ อธิบายอะไรไม่ได้ เดี๋ยวพี่แก้วจะเสียหน้า

..ช่วงเย็นบี๋ไปทานข้าวกับพี่แก้ว แกสั่งเบียร์มาให้ดื่มหลายขวด แกขยับเก้าอี้มานั่งซะชิดกับบี๋ มีโอบเอวบี๋เอียงคอซบไหล่ แสดงความเป็นเจ้าของ เขามีเปิดเพลงให้เต้นรำกัน พี่แก้วก็ชวนบี๋เต้นสนุกสนาน เพราะเหล้าเบียร์เข้าปาก ทำอะไรก็สนุกไปหมด..

..ทานข้าว เต้นรำกันเสร็จ บี๋ก็ค่อนข้างเมาเยอะ พี่แก้วพามาส่งที่ห้องพัก แต่พี่แกไม่ยอมกลับบอกขอค้างด้วยนะเหนื่อยขับรถ ..

..พี่แก้วอยู่ในห้องบี๋บอกแกร้อนอยากอาบน้ำ พี่แกก็ถอดเสื้อผ้า อย่างไม่อายเราเลย

.พี่แก้วเป็นผู้หญิงที่หุ่นดีมาก สวย สูง แกชวนบี๋ไปอาบด้วย แต่บี๋ไม่ไปพี่แกจะดึงให้ลุก บี๋ก็เกาะขอบที่นอนขัดขืนเต็มที่ จนพี่แก้วเบื่อชวน เลยเข้าไปอาบน้ำคนเดียว

..พี่แก้วอาบน้ำเสร็จก็ใส่เสื้อยืด ขอบี๋มานอนข้างๆ บี๋ และเริ่มมือไม้อยู่ไม่สงบสุข แกพยามยามจะลวนลามบี๋ กอดรัด จูบ และกระซิบข้างหู ว่าเป็นของพี่แก้วนะบี๋ โอ้ยพอได้ฟังรู้สึกตกใจมาก เจอจู่โจมแบบนี้ใครจะไปอยู่ไหว ..หายเมาเลยดิค่ะ..

…บี๋รีบลุกขึ้นจากที่นอน รู้สึกสติ และพละกำลังกลับมาทันที บี๋จะอาบน้ำละพี่แก้ว บี๋เหนียวตัวนอนไม่หลับ พี่แก้วนอนนะค่ะ บี๋ไปอาบน้ำก่อนละ พี่แก้วมองบี๋แบบ งง ๆ และเซ็งในอารมณ์ นี่มันหายเมาได้ไงแกคงคิดในใจแน่ๆ

..บี๋เข้าไปอาบน้ำ ออกมาแต่งตัว และนอนบนโซฟา ปล่อยให้พี่แก้วแกนอนบนที่นอนคนเดียวไป

..บี๋ถ่ายภาพที่นอนคนเดียวบนโซฟา และภาพพี่แก้วนอนบนเตียงคนเดียว ส่ง ไลน์ ไปให้ชมพู่ดู พร้อมข้อความว่า "นอนคนเดียวเปลี่ยวใจ ไม่ต้องเป็นห่วงนะค่ะ คนดี ปลอดภัยดีจ้า "

..ชมพู่อ่านข้อความเสร็จก็ส่งข้อความหวานๆ ตอบกับมาว่า " อย่าสะตอ!!!พร้อมด้วยสติ๊กเก้อรูปคนโดนเขกมะเหงก มาให้ ฝันดีค่ะ ""

. (.เออนี่ชมพู่เป็นห่วงเราใช่ไหมนี่) บี๋ใช้ความคิด แล้วก็อมยิ้ม วางโทรศัพท์ไว้แล้วก็นอนหลับไป..

.....ตั้งแต่วันนั้นมาก็มักจะมีแต่เรื่องวุ่นวาย จากความหึงหวงของสาวๆ ไม่มีหยุดหย่อน. พี่แก้วแกเหมือนรู้ว่าชมพู่ชอบบี๋ แกไม่ค่อยพอใจ ชอบแกล้ง ใช้ชมพู่ทำงานนั่นนี่อยู่บ่อยๆ .

.. พออยู่กันในกลุ่มเพื่อนๆ ชมพู่ก็ชอบแสดงตัวว่าเป็นแฟนบี๋มากขึ้น โดยไม่แคร์สายตาใคร เช่น จับมือบี๋ หรือบางทีก็โอบกอด. พี่แก้วเองก็ชอบหวง เวลาอยู่ต่อหน้าเพื่อนแก หรือเพื่อนพนักงานเยอะๆ แกชอบแสดงตัวว่าบี๋คือแฟนแก.

...บี๋ก็พยายามจะเฉย คิดว่าคงแค่ตอนแรก นานๆ ไปจะเบื่อกันไปเอง แต่ก็ไม่เป็นเช่นนั้น.. เรื่องเริ่มวุ่นๆ วายกันขึ้นทุกวัน

....ชมพูเล่าให้ฟังว่าพ่อของเธอที่เป็นทหารที่ จ.ร้อยเอ็ดโทรมาหาและบอกว่าอยากให้เธอกลับไปสอบทำงานราชการแถวบ้าน มีเปิดสอบอยู่ บี้ก็ว่าดีนะได้ทำงานใกล้บ้าน ได้อยู่ใกล้พ่อแม่..

ชมพู่พูดเสียงอ่อยๆ ..แต่เราไม่อยากอยู่ห่างบี๋เลย

..คิดถึงก็โทรหาได้นะเราอยากให้พู่มีอนาคตที่ดีนะเราเองอีกไม่นานก็จะคงจะหางานที่อื่นแล้วรู้สึกเบื่อๆ งานที่นี่ยังไงไม่รู้..

..บี้รักชมพู่นะแต่ในฐานะเพื่อน ที่จะคอยให้กำลังใจ ซับพอร์ต กันเสมอ เราไม่อยากโกหกพู่อีก (บี๋พูดกับชมพู่ตรงๆ ครั้งแรก และจ้องมองรอคำตอบของชมพู่)

… ชมพู่ เงียบไปพักหนึ่ง ก่อนจะตอบว่า ก็ได้เราจะกลับไปทำงาน ที่บ้านนะถ้าเป็นความต้องการของบี๋ ขอบคุณนะที่พูดความจริงกับเรา ความจริงเราก็พอรู้มานานแล้วละ แต่ก็พยายามหลอกตัวเองว่าสักวันบี๋จะเปลี่ยนใจมารักเราแบบแฟน .. (บทจะเข้าใจง่ายก็ง่ายเกินคาด โล่งใจสุดๆ ไปเลยบี๋!!)

.แต่ก่อนเราจะออกจากงานและกลับบ้าน เหลืออีกประมาณ 1 สัปดาห์ ก็จะสิ้นเดือน.. บี๋แกล้งเป็นแฟนเราได้ไหมเป็นคำขอสุดท้ายที่เราจะขอร้องบี๋ เราแค่อยากมีความทรงจำดีๆ กับบี๋บ้างได้ไหม.. ชมพู่เอ่ยขอ

… บี๋เอื้อมมือไปจับมือชมพู่ ได้ซิ เดี๋ยววันนี้เราไปดูหนังด้วยกันนะ ไปกินอาหารที่พู่ชอบด้วยนะ ชมพู่ยิ้มแล้วก็เอื้อมมือมาสวมกอดบี๋ สักพักเราก็ออกไปดูหนังด้วยกันที่ห้างสรรพสินค้าเสร็จก็ทานอาหารที่ชอบด้วยกัน บี๋เด็ดผัก ปอกกุ้ง ให้ชมพู่ กินอาหารได้เยอะวันนี้ มีเศษอาหารติดมุมปากนิดหน่อย บี๋ใช้ทิสชู่เช็ดให้ ชมพูยิ้มมีความสุขมาก (เห็นเพื่อนรักมีความสุขบี๋ก็มีความสุขด้วยละ) กลับมาที่พัก ชมพู่ขอนอนที่ห้องของบี๋ บี๋ก็โอเคร .

บี๋แกล้งเป็นแฟนชมพู่อยู่ 1 สัปดาห์แบบไม่แคร์สายตาใครๆ เอาใจชมพู่ทุกอย่างแบบออกนอกหน้า จนพี่แก้วหัวหน้างานแกเห็นและคงงอลไม่คุย ไม่ทักบี๋เลยเวลาเดินผ่านกัน ..

..พอถึง วันที่ 1 บี๋ก็ไปส่งชมพู่ที่ท่ารถ ใจหายเหมือนกันที่จะไม่ได้เจอเพื่อนอีก ทุกอย่างมีพบเพื่อจากเป็นเรื่องจริงของชีวิต ...

...ค่ำๆ พี่จ๋อโทรมาถามข่าว ไงละกิ๊กไปไหนหมดละ

..กิ๊กกลับบ้านไปแล้ว อีกคนก็งอล สบายละชีวิต ไม่มีอะไรใ้ห้ต้องกังวล ละสบายใจ

...เหลือแฟนตัวจริงอยู่คนเดียวนี่ละค่ะ พ่อคนรูปหล่อ น่ารักใน 3 โลก (โลกที่ว่างเปล่า, โลกที่ไม่มีใคร, โลกที่มีแต่เรา 2 คน)

..แหม หวังว่าคงไม่มีใครแอบอยู่อีกนะ พี่จ๋อถาม

..ไม่มี!!!เสียงสูง 5555 บี๋ตอบ

....หึงเหรอค่ะ บี๋ถามพี่จ๋อถาม

..หึง หวง อะไร ขี้เหร่ สวยก็ไม่สวย โธ่พี่จ๋อว่า สาวๆ แถวนี้เข้าแถวรอจีบพี่เยอะแยะ พี่จ๋อแกโม้

… จ้าๆ ไม่หึง ก็ไม่หึง พ่อคนรูปหล่อเลือกได้ รักพี่จ๋อที่สุดในโลกนะค่ะ จุ๊บๆ บี๋อ้อนพี่จ๋อ

… 5555 พี่จ๋อหัวเราะชอบใจ อยากอยู่ใกล้ๆ จัง อยากกอดบี๋ อยากจุ๊บบี๋

..โอ้ยๆๆๆ ง่วงๆๆๆ บี๋นอนก่อนนะ พรุ่งนี้ต้องเดินทางไปภูเก็ตแต่เช้าเลย ได้งานใหม่ที่นั่นค่ะ บี๋อายแกล้งพูดตัดบทจบ

… แหม กลัวละซิ จะหนีเขาไปนอนเลย ป๊อดนี่นา ที่กิ๊กสาวๆ ละให้เขากอด ให้เขาหอมได้เนาะ พี่จ๋อล้อเลียน

..บี๋หัวเราะชอบใจ เกียจจังคนรู้ทัน ก็คนอื่นไม่ได้คิดอะไรเนาะเลยไม่เขิน กับคนพิเศษ จะเขินๆ นิดหนึ่ง..

..จ้า ก็คนมันคิดถึงเนาะ ใครจะไม่อยากกอดแฟนตัวเอง รีบนอนเถอะ ที่รัก เดี๋ยวหน้าแก่นอนดึก พี่จ๋อหยอดคำหวาน ก่อนจะวางสายไป

..จบ ep3.แบบงง ๆ .เรื่องที่คิดว่าจะยาก ก็ง่าย ปัญหารักวุ่นๆ ของสาวๆ

....รอติดตามอ่าน ep. 4 กันต่อค่ะ เริ่มที่ ภูเก็ต .

เนื้อหาโดย: ubon2525
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ubon2525's profile


โพสท์โดย: ubon2525
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ดราม่า ไหลบัวผัดกุ้ง ราคา จานละ 550 บาท ที่ภูเก็ตผ่าดูเนื้อใน มะม่วงหาวมะนาวโห่😋
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
องุ่นสีรุ้ง (Rainbow Grape) ความงามและความอร่อยในผลเดียว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
นิสัยพัง! หนุ่มนักท่องเที่ยว เตะ-ต่อยกวางที่สวนนาราในญี่ปุ่น ชาวเน็ตโวยนี่มัน “ทารุณกรรมสัตว์” ชัด ๆไม่กลัวบาป! พระได้ยินเสียงสาวกรี๊ดลั่นในวัด พอเข้าไปดูกลายเป็นคู่รักเร่ร่อนมีlซ็กส์กันเมื่อร้านอาหารจีนในไทย เขียนป้ายภาษาไทยเเบบตามมีตามเกิด นี่คือความลื่นล้มของภาษาชายญี่ปุ่นยินดีต้อนรับแฟนใหม่ของภรรยา สู่ชีวิตคู่ "3 คน"
ตั้งกระทู้ใหม่