หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รักครั้งแรก ตอนที่.2

เนื้อหาโดย ubon2525

รักครั้งแรก

มาต่อกันตอนที่2 จ้า

.Ep. 2. 

..ต่อจากความเดิมตอนที่แล้ว หลังจากที่เรียนในมหาวิทยาลัย ที่จ.ขอนแก่น อย่างตั้งใจ ถึงเราจะเรียนไม่เก่ง แต่ก็ดีใจที่สามารถเรียนจบ ป.ตรี ได้ โดยใช้เวลา แค่ 3 ปีครึ่ง ..ลงทะเบียนเต็มพิกัดที่เขาให้ลงเรียนได้ในภาคการศึกษาปกติ ไม่ได้ลงเรียน ซัมเมอร์ เพราะพ่อแม่ไม่มีงบให้ ..

หลังจากจบการศึกษาเราก็ขอใบแทนที่ใช้แสดงว่าจบการศึกษาจาก มหาวิทยาลัย เพื่อใช้สมัครงานในสถานที่ต่างๆ เพราะวุฒิการศึกษาตัวจริง...อีกหลายเดือนกว่าจะได้ ตอนนั้นอายุเราก็ประมาณ 21 ขวบ..

**อันนี้จะเป็นช่วงคั่นเวลาก่อนที่จะเข้าไปทำงานที่ กทม. จะมีที่ใช้ชีวิตการทำงานที่ต่างจังหวัดก่อน 2-3 ที่ค่ะ… ค่อยๆ ไล่เรียงลำดับก่อน…

… งานแรกที่ได้ทำคือที่บริษัทแคนนอนที่ จ.อยุธยา เมืองเก่าของเราแต่ก่อน .ที่นั่นก็ได้มีเพื่อนใหม่หลายคนเป็นคนทางอิสาน ด้วยกัน เป็นอะไรที่ตื่นเต้นเหมือนกันเพราะบรรยากาศเป็นอะไรที่รีบเร่งมาก ห้องพักพนักงาน 1 ห้องเราพักกัน 3 คน.. ต้องรีบตื่นตั้งแต่ตี 4 เพื่ออาบน้ำแต่งตัวรีบออกไปให้ทันรถบาส ที่จะมารับพนักงานที่จุดรับส่ง ติดกับถนนใหญ่..งานหยุดวันเสาร์-อาทิตย์

..ส่วนคนรักของเรา ให้ชื่อสมมติ ว่า พี่จ๋อ แล้วกันเพราะหน้าพี่แกหล่อมาก แต่นิสัยทะเล้นเหมือนลิงเลยนิ 555 ก็ยังคงรักกันดี โทรหากันทุกเช้า-เย็น แถมโอนตังค์ค่ากับข้าวรายเดือนให้เดือนแรกที่ไปทำงานเงินเดือนยังไม่ออก..

..ที่ บริษัทแคนนอนส่วนมากพนักงานจะเป็นผู้หญิงซะ 95 %มีผู้ชายนิดเดียว เฉพาะพวกผู้บริหาร หรือ แผนกช่าง ..

..พวกแผนกช่างนิสัยไม่ค่อยดี พอมาจีบผู้หญิงแล้วเขาไม่ชอบ ก็จะหาวิธีแกล้งผู้หญิงเมื่อมีโอกาสไม่แมนเลย คนนิสัยแบบนี้ ไม่ชอบเลยค่ะ ที่หนักสุดบางคนมีเมียเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้วยังไม่วายเจ้าชู้อีก..

… มีเพื่อนสาวนางหนึ่ง นางเป็นลูกทหารที่จ.ร้อยเอ็ด ชื่อ ชมพู่ หน้าตาเธอสวยมากเป็นดาราได้เลยแหละ มีหนุ่มๆ ขายขนมจีบชมพู่หลายคนแต่เธอก็ไม่ได้สนใจ..

..ชมพู่จะเป็นคนเรียบร้อยสุภาพ เงียบๆ ชวนคุยถึงจะคุย เรากับเพื่อนๆ เลยสงสารเธอ ชอบชวนเธอคุย ชวนไปเที่ยววันหยุด พอสนิทกันชมพู่ก็คุยเก่งขึ้น ชอบมาชวนเราไปเที่ยวตอนวันหยุดบ่อยๆ นางบอกชอบเราตลกดี เห็นเราหน้านิ่งๆ ทีแรกบอกไม่กล้าทักแต่พอได้คุยทำความรู้จักกันนางบอกเราอารมณ์ดีและตลกมาก เวลาไปเที่ยวกันชมพู่ชอบจับมือเราเดิน เกาะแขน แต่เราก็ไม่ได้คิดอะไรนะ เพราะเพื่อนผู้หญิงที่เราสนิทมาก ๆ ที่ขอนแก่นนางก็ชอบทำ จะข้ามถนนทีจับมือจูงยังกะเราเป็นยายแก่ แหนะ 555..

..วันหนึ่งชมพู่นั่งซักผ้าอยู่ เราก็ไปคุยเล่นกันปกติที่ห้องชมพู่ เพื่อนคนอื่นๆ ออกไปเที่ยวห้างกันหมด เราก็ถามชมพู่เล่นๆ ว่ามีคนถูกใจหรือยังมาอยู่อยุธยา ..ชมพู่ก็ตอบว่ามีแล้วอายุรุ่นเดียวกัน ตลก เตี้ยกว่าชมพู่ อยู่แถวๆ นี้แหละตอนนี้..เราก็งง ..และอยากรู้ เลยเดินออกไปส่องดูตรงระเบียงหน้าห้อง หลังห้อง ไม่เห็นมีแมวที่ไหนสักตัวอะ..

เลยถามเธอไปว่าไหนละ ไม่เห็นมีใครเลย ชมพู่อำเราเล่นหรือป่าว .

..ชมพู่ตากเสื้อผ้าเสร็จพอดีเธอเดินไปล็อคประตูหน้าห้อง แล้วเดินมาจับคางเราจ้องหน้าเราแล้วพูดว่า เห็นหรือยังละคนที่อยู่ในสายตาเราก็มีแต่เธอเท่านั้นนะ (ใช้ชื่อสมมติแทนตัวเราว่า บี๋ ละกันนะค่ะ) ..

..เราก็อึ้งรับประทานซิ ..เงียบไปพักหนึ่งทำอะไรไม่ถูก ชมพู่ยื่นหน้ามาจุ๊บ จมูกเราทีหนึ่ง แล้วกอดเราบอกว่า ขอชมพู่รักบี๋นะ ,..แถมจุ๊บแก้มเราอีกหลายที… เราก็ไม่อยากทำร้ายจิตใจเพื่อนก็เลยยังไม่ได้ปฏิเสธอะไร ได้แต่ตอบกลับไปว่า ..จ้ารักชมพู่ ..ดูนางจะมีความสุขมากช่วงบ่ายๆ เราก็ไปเดินเล่นเที่ยวชมตลาดด้วยกัน นางก็จับมือเกาะแขนเรา เป็นปลิงเลยแม่คุณเอ้ย!!

..ช่วงค่ำ พี่จ๋อ สุดที่รักโทรมาหา เราก็รับสายปกติ คุยกันสนุกสนาน หัวเราะคิ๊กคัก ปกติ พอจะวางสายเราก็พูดบอกรักกันตามปกติ ว่านอนหลับฝันดีนะค่ะที่รักจุ๊บๆๆๆๆ

… .ไม่รู้เหมือนกันชมพู่เข้ามาอยู่ในห้องเราตั้งแต่เมื่อไหร่เพราะเรานั่งคุยโทรศัพท์อยู่ที่ระเบียงหลังห้อง..

..เราก็ทักทายชมพู่ตามปกติ อ้าวชมพู่มีอะไรหรือป่าว มาอยู่ในห้องเราได้ไง ชมพู่ก็บอกเราว่าคืนนี้จะมานอนที่ห้องเราแทนเพื่อนอีกคน เพราะเพื่อนอีก2… คนจะไปดูทีวีที่ห้องชมพู่และจะนอนที่นั่นเลย ..

..ชมพู่ถามว่าคุยกับใครเหรอ คุยกันสนุกหวานเชียว ใบหน้าของเธอดูเศร้าๆ เหงาๆ ไม่ร่าเริงเหมือนตอนกลางวันเหมือนคนกำลังจะร้องไห้ เห็นแล้วอดสงสารไม่ได้

..เราก็เลยแกล้งตอบไปว่าคุยกับหนุ่มที่ขอนแก่น เป็นพี่ที่รู้จักและสนิทกัน คุยกันแบบนี้ปกติไม่มีอะไรนะ..

..เราก็เอามือไปลูบผมชมพู่เบาๆ และบอกชมพู่ว่า ไม่มีอะไรนะ โอ๋ๆๆๆ ที่รัก อย่าร้องนะ หึงเหรอ!!!ชมพู่เอามือปาดน้ำตาและมองหน้าเราแล้วพูดว่า บ้าๆๆ แล้วเอื้อมมือมากอดเรา… เอาอีกแล้ว!!ปากพาโดนกอดอีกละไม่น่าเลยตรูนิ!!

.,นี่จะกอดไม่ยอมปล่อยเลยเหรอจ๊ะเราถามชมพู่

..ไม่อยากปล่อยกลัวบี๋ไปชอบคนอื่นเรารักบี๋นะชมพู่บอก

..คนอื่นที่ไหนไม่มี!!!เสียงสูง มีอยู่คนเดียวนี่แหละ เราบีบจมูกชมพู่เล่นเบาคนอะไรหน้าตาน่ารักจัง (เราคิดในใจ) เราเอาผ้าห่มห่มให้ชมพู่แล้วก็บอกให้นางนอนซะอย่าดื้ออย่าซน นางดูเหมือนจะพอใจมากยิ้มน้อยยิ้มใหญ่จับมือเราไปเตะไว้ที่แก้มของตัวเองจุ๊บมือเราแล้วก็หลับตานอนไป..

...ช่วงเช้าๆ พอตื่นนอนขึ้นมา ชมพู่ชวนไปอาบน้ำด้วยกันเราเลยตอบไปว่าไม่ดีกว่ากลัวโดนลวนลามชมพู่ยิ้มหวานหน้าแดง เธอแอบหอมแก้มเราตอนเผลอ1ทีก่อนที่จะเข้าไปอาบน้ำ

..เราก็ได้แต่เอ๋อรับประทานสับสนไปหมดเราก็เป็นผู้หญิงปกติ ไม่ใช่ทอมนะ ชมพู่ก็ผูหญิงปกติงงนี่มันอะไรกันยังไง!!!..

...พอไปทำงานที่ไซด์งานหัวหน้างานที่เป็นผู้หญิงคนหนึ่งคนอยุธยา เธอดูเป็นมิตรมากผิวสีแทน ยิ้มเก่งชอบให้ขนมเรากินบ่อยๆ มีอะไรก็เรียกใช้ตลอด เราก็รู้สึกดีที่พี่แกเมตตารักใคร่เราคิดเป็นพี่สาวคนหนึ่ง..วันเกิดพี่แกก็ชวนเราและเพื่อนๆ ไปกินเลี้ยงสังสรรค์กันเราก็ไป เราและพี่แก้วนั่งข้างๆ กันพี่แกคอยรินเหล้าส่งให้เราบ่อยๆ ก็ที่รู้ๆ กันพอดื่มทีไรเราจะพูดเยอะพี่แก้วกระซิบถามว่าบี๋ว่าพี่เป็นยังไง..เราก็ตอบไปว่าพี่เป็นผู้หญิงที่น่ารักมาก ดูดีสมาร์ท..แล้วรักได้ไหมละพี่แก้วกระซิบถามต่อ...ได้ซิงั้นพี่แก้วเป็นแฟนบี๋นะเราก็ตอบไปเพราะความเมาสนุกคะนองปากเฉยๆ ...

..พี่แก้วก็ยิ้มจับมือเราแน่นแถมเอียงหัวมาซบไหล่เราหน้าตาเฉยเหมือนเป็นคนรักกัน..เพื่อนๆ โห่แซวชอบใจกันใหญ่ ..ชมพู่ยิ้มเจื่อนๆ ไม่พูดอะไรสีหน้าดูสลดมาก...หลังงานเลี้ยงเลิกเราก็แยกย้ายกันกลับห้องพัก...ชมพู่นอนหันหลังร้องไห้ขี้มูกโป่ง เราก็อดสงสารไม่ได้เข้าไปโอ๋เธอ ชมพู่หยิกเราแล้วว่าเราใจร้ายเจ้าชู้มาก..เราก็ยิ้มแล้วตอบหยอกเธอไปว่าไม่ได้หลายใจ มีใจเดียวแค่มีหลายคนเอง

.. ขำตายละชมพู่ว่า..แล้วจะหยุดร้องไห้ไหมเหนื่อยจะโอ๋คนขี้แยละนี่..เรายื่นทิสชู่ให้ชมพู่ซับน้ำตา

เธอก็โผล่เข้ามากอดเราอีก..เอะอะกอด แต๊ะอั๋งตลอดเลยนะเราได้โอกาสนี่รีบเชียวนะ..เราว่าชมพู่

..พร้อมกับใช้มือแตะหลังเคาะปลอบใจเธอเบาๆ เกิดมาไม่เคยคิดนะว่าต้องทำแบบนี้ชีวิตไม่เคยกอดใครเลยนอกจากแม่

...เธอดื่มไปค่อนข้างเยอะ ลวนลามเราไม่หยุด เธอตัวใหญ่และสูงกว่าเรามากแรงก็เยอะเราโดนเธอจุบไปหลายที.. (แต่ไม่เป็นไรผู้หญิงด้วยกันถือว่าเพื่อนแสดงความรักแบบฝรั่งเนาะคิดบวก)

...ด้วยความเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเราก็ไม่อยากหักหาญน้ำใจชมพู่นะไม่กล้าบอกเธอว่าเรารักเธอแบบเพื่อนเท่านั้นไม่ได้รักแบบชู้สาวเหมือนที่ชมพู่รักเรา..เราหาผ้าห่มมาห่มให้เธอและร้องเพลงที่เธอชอบกล่อมเธอให้นอนหลับ..

...พอรุ่งเช้าเราก็อาบน้ำแต่งตัว ไปเดินตลาดเช้าหาเครื่องดื่มเย็นๆ กินชอบน้ำมะพร้าวปั่นชานมเย็นหวานๆ พอดีพี่จ๋อสุดที่เลิฟโทรมาหา..

เล่าเรื่องเมื่อคืนให้ฟังพ่อคุณขำท้องแข็ง ..หน้าอย่างนี้ก็มีคนชอบน้อ (ดูซิพูดซะหมดความมั่นใจเลยเรา) ..

..ที่รักต้องระวังตัวให้มากนะอย่าแอบไปรักคนอื่นละ เขาหวงตัวเองนะ มาหอมมาจุ๊บแฟนเขาได้ยังไงนี่เขาเป็นแฟนมาตั้งนานยังไม่เคยทำเลยนะ

เราว่าปล่อยไว้แบบนี้ไม่ดีนะ นานๆ ไปเธอยิ่งจะถอนตัวยากต้องหาวิธีแยกตัวที่นุ่มนวลที่ให้เธอเสียใจน้อยที่สุด.. ช่วงท้ายๆ ทำเป็นพูดดีมีสาระขึ้นมาเชียวนะ แล้วไปพอให้อภัยได้..5555..

..วางสายไปก็รู้สึกต้องคิดแผนอะไรสักอย่างละปล่อยไปนานๆ ไม่ดีจริงๆ

****ไว้ติดตามต่อ ,ep.3 ค่ะแผนบัวไม่ให้ช้ำน้ำไม่ให้ขุ่นค่ะ

เนื้อหาโดย: ubon2525
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ubon2525's profile


โพสท์โดย: ubon2525
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ยูเครนโชว์เทพ! ถล่ม "Yastreb-AV" ระบบเรดาร์ลับสุดยอดของรัสเซีย พังยับไม่เหลือซาก!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ตำรวจรวบตัวคู่ขา ฆ่ๅพ่อครัวได้แล้ว อ้างหึงหวงเพราะผู้ตๅยไปติดหนุ่มอื่นโอซาก้าติดตั้งไฟที่ถนน เพื่อต่อต้านการค้าประlวณีพ่อค้าแม่ค้าไทยผวา! แรงงานต่างด้าวผันตัวขายเอง ตัดราคาแย่งลูกค้า อ่วมทั้งเศรษฐกิจซบ-ของแพงวิธีการจับนกยูง โดยใช้กระจก แบบภูมิปัญหาชาวบ้าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
นิสัยพัง! หนุ่มนักท่องเที่ยว เตะ-ต่อยกวางที่สวนนาราในญี่ปุ่น ชาวเน็ตโวยนี่มัน “ทารุณกรรมสัตว์” ชัด ๆไม่กลัวบาป! พระได้ยินเสียงสาวกรี๊ดลั่นในวัด พอเข้าไปดูกลายเป็นคู่รักเร่ร่อนมีlซ็กส์กันเมื่อร้านอาหารจีนในไทย เขียนป้ายภาษาไทยเเบบตามมีตามเกิด นี่คือความลื่นล้มของภาษาชายญี่ปุ่นยินดีต้อนรับแฟนใหม่ของภรรยา สู่ชีวิตคู่ "3 คน"
ตั้งกระทู้ใหม่