หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รักครั้งแรก

เนื้อหาโดย ubon2525

รักครั้งแรก

เรื่องราวความรักครั้งแรกมันยาวมากๆ

จะขอเล่าเป็นตอนๆไปนะค่ะ

… ****EP. 1

การได้มาเจอกันถือเป็นพรมลิขิต

...แต่เวลาจะเป็นเครื่องยืนยัน ว่าสิ่งที่คิดกับความเป็นจริงจะสามารถเดินทางไปด้วยกันได้ถึงฝั่งไหม.

...เคยมีความรักแท้ฝังใจแค่ครั้งเดียวในชีวิตตอนอายุ 17 ปี เจอกันตอนเรียนมหาวิทยาลัยที่ขอนแก่นอายุห่างกัน 14 ปี เขามีงานทำแล้วอายุประมาณ 32 ปีเป็นคนเจ้าชู้ค่อนข้างมากเราสังเกตเอาเองจากการพูดคุยนะค่ะ แต่เขาก็เอาใจเก่งมาก ดูแลช่วยเหลือแนะนำสิ่งดีๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อชีวิตหลายอย่าง *** และที่สำคัญไม่เคยล่วงเกินเราเลย ตอนนั้นคิด เจอแล้วผู้ชายในอุดมคติ ออกแนวเพ้อ 555..

… ตอนเรียนเราเช่าหอพักทีแรกก็อยู่รวมกับเพื่อนๆ หลายคน พอเพื่อนๆ เริ่มมีแฟน ก็ทะยอยหายไปทีละ นาง สองนาง

..เราเลยตัดสินใจออกมาเช่าหอพักอยู่คนเดียวสบายใจดี จะได้ไม่ต้องทนเห็นคนเขารักกัน… 5555..

..เราจะมีเพื่อนสาวคนสนิทที่เป็นคนขอนแก่นอยู่ 1 คนที่ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยมาก เกือบจะทุกวันลงเรียนวิชาเดียวกัน ไปกินข้าวเที่ยง ข้าวเย็น ไปออกกำลังกาย ไปช็อปปิ้ง ด้วยกัน บ่อยยิ่งกว่าคนรักอีกนะ เพื่อนคนนี้..

..เราเป็นคนโลกส่วนตัวสูง ชอบอยู่เงียบๆ คนเดียวอ่านหนังสือ ดูหนัง,.

..แต่พอเราอยากทำอะไรก็ได้ทำ ไปเรียน ไปเที่ยวกับเพื่อน ไปออกกำลังกาย แฟนเราเขาก็ไม่เคยว่าอะไร แค่โทรถาม โทรหากัน บ่อยมาก ตอนว่างจากคาบเรียน , หรือตอนเย็นก่อนหลังจากที่เรากลับจากออกกำลังกายแล้ว, ก่อนจะเข้านอน .. ตอนเช้าก็โทรมาปลุกให้ตื่นนอนตั้งแต่ตี 5. (อยากถามเหมือนกัน ว่างหรือค่ะคุณพี่ หนูพึ่งจะนอนตอนตี 3 เองกลับจากไปเที่ยวกับเพื่อนมา นอนแค่ 2 ชม. เอง แต่กลัวเขารู้ว่าแอบไปเที่ยว ก็เลยได้แต่ ค่ะ ตื่นนานแล้วค่ะพี่ 555)

… **.สมัยวัยรุ่นเราก็ไม่ใช่คนเกเรนะ

เป็นคนมีความรับผิดชอบในหน้าที่

ตั้งใจเรียน แต่ในความเป็นวัยรุ่น ก็เป็นปกติทั่วๆ ไป ก็มีคนที่คุยๆ หลายคนเผื่อเลือกไว้เผื่อหลุดมือ ส่วนมากจะไปจีบผู้ชายเขาก่อนนะ เราออกเป็นผู้หญิงแมนๆ อันนี้พูดความจริงแบบไม่เฟค หรือ ตอแหลนะค่ะ พอจีบเขาติด เขาเริ่มตาม…

..เราก็จะเริ่มห่างเพราะเหมือนกลัวที่จะจริงจังกับใคร ****

****ก่อนที่จะมาเจอและรู้จักกับผู้ชายที่เราให้คำนิยามว่าคนรักแค่คนเดียวในชีวิตก็มีผู้ชายคนหนึ่งที่เราแอบชอบและปลื้มพี่เขามาก***

..เราก็เคยมีปลื้มรุ่นพี่วิศวะ คนหนึ่ง ก็ไม่หล่อนะ เตี้ยๆ แต่เขาเรียนเก่งมาก เป็นประธานชมรม คอมพิวเตอร์ เราก็สมัครด่วนๆ สิจ๊ะรออะไร .และโชคดีที่นิสัยแมนๆ เหมือนผู้ชายของเรา พี่เขาคงยังไม่รู้ตัวว่ามีคนแอบปลื้ม เลยสอนคอมพิวเตอร์ให้ส่วนตัวช่วงเย็นๆ ที่คณะ และพี่ที่เป็นรองประธานชมรมคอมพิวเตอร์แกช่วยสอนคอมพิวเตอร์ให้เพื่อนเราอีกคนที่ไปสมัครเรียนด้วยกัน หลังๆ เริ่มรู้ว่าพี่คนที่เป็นรองประธานแกแอบชอบเพื่อนเรา เด็กบ้านนอกอย่างเราก็เริ่มใช้คอมพิวเตอร์เป็น มีอีเมลล์ครั้งแรก ช่วงนั้นคอมพิวเตอร์เริ่มเป็นที่นิยมมากๆ ค่ะ. หลังๆ เราก็เริ่มแผนใช้เพื่อนเป็นสะพานรัก บอกกับคนที่เป็นประธานชมรมว่าเราแอบชอบ.. พวกๆ พี่ๆ ในชมรมก็แอบชงให้นิดๆ หน่อยๆ มีวันหนึ่งเราไปตัดผมสั้นมา พี่ๆ ในชมรมแซวกันว่าทำไมตัดผมสั้น เลยแกล้งตอบไปว่าอกหัก จากหนุ่มในชมรมนี้ละ ขำกันกร๊าก แหม… แค่ทำเหมือนให้รู้สึกหล่อหรอกนะ อิๆๆ

ที่ได้เริ่มจีบพี่เขาจริงจังก็ตอนที่ไปกินเลี้ยงกับเพื่อนเรา ดื่มเหล้าไปหลายแก้ว ความหน้าด้านดังซีเมนต์ ก็เริ่มก่อตัว หยิบโทรศัพท์โทรหาพี่ประธานชมรมที่เราแอบปลื้มทันที จีบตรงๆ ไม่อ้อมค้อมจนพี่เขา งง .. พอเมาพูดเก่งมาก หาคำหวานมาอ่อยผู้ชายได้จนประหลาดใจ จบก่อนวางสายด้วยการนัดเดทแรก ในวันถัดไป.. เดทแรกเราก็ไปทานข้าวด้วยกัน ดูหนังที่โรงหนัง..เดินเล่น..

..ไปเดทกันหลายครั้ง ความจริงเราน่าจะมีความสุขนะได้เป็นแฟนกะคนที่แอบปลื้ม แต่กลับรู้สึกเฉยๆ จนอีกคืนหนึ่งหลังจากกลับจากเที่ยวด้วยกัน แล้วพี่เขาก็มาส่งที่หน้าหอพัก แต่เรายังไม่ได้ลงจากรถ พี่เขาก็พูดขึ้นว่า เราคงต้องมีอะไรพูดกันให้รู้เรื่องแล้วละ ไปเดินเล่นที่บึงแก่นนครกับพี่แป๊ปนะ เอาละซิ แล้วพี่เขาก็วนรถบึ่งไปทางบึ่งแก่นนคร เราลงจากรถแล้วก็เดินเล่นกันพี่เขาก็เอ่ยขึ้นมาว่า ไม่มีคนเป็นแฟนที่ไหนเขาเดินกันห่างแบบนี้นะ เราต้องสนิทกัน ใกล้ชิดกันมากกว่านี้ แบบสนิทแนบแน่น เราคบกันมาก็จะ 2 เดือนแล้วแล้วเขาก็ยื่นมือมาจับมือเราเดินไปนั่งที่ม้านั่งตัวยาวริมบึงแก่นนคร ท่ามกลางแสงเดือนและดวงดาวอันโรแมนติก แต่ ในใจเราก็คิด ตายแล้วกู!!!!ทำไงดี!!!จะรอดคืนนี้ไหมนี่!!!ก็เลยถอนใจ ฝืนยิ้มเหมือนชอบใจ จับมือพี่เขาตอบแล้วแกล้งบอกว่ารักพี่เหมือนกันหนู เข้าใจพี่นะ. แต่วันนี้หนูเรียนเหนื่อยมาทั้งวัน กลางคืนก็เที่ยวต่ออีกนี่ก็จะตี 3 .แล้ว ง่วงๆ อยากกลับไปนอนละ ไม่มีอารมณ์โรแมนติกแล้วตาจะปิดค่ะ ไว้วันอาทิตย์หน้านะค่ะ เราไปเที่ยวที่บรรยากาศดีๆ กันใจร่มๆ เนาะ (ต้องใจดีสู้เสือไว้ก่อนละค่ะ ต้องพูดดีให้เขาไปส่งเราที่หอพักก่อน) พี่เขาก็เหมือนจะพอใจที่เราพูด พาเราขึ้นมอไซด์ชอปเปอ์กับมาส่งที่หอพัก ระหว่างทางกลับก็ดึงมือเราให้ไปเกาะเอวเขาอีกน้อ เวรกรรมทำไมเรารู้สึกไม่โรแมนติกเลย.. (ในใจคืนนี้คงเป็นคืนสุดท้ายละที่จะมาเที่ยวกับคุณพี่..น้ำตาตกในเพราะคนที่ปลื้มคงไม่ใช่คนที่ฝันหาละ โจ๊บกันค่ะ)

… พอวันอาทิตย์ต่อมาพี่แกก็โทรมาหา จะพาเราไปเที่ยว..

เราก็เลยบอกพี่แกไปว่าหนูมาคิดทบทวนดีๆ ละ หนูไม่เป็นแฟนพี่ดีกว่า หนูยังไม่พร้อมที่จะอะไรยังไงกับใครแบบจริงจังหนูขอเป็นน้องสาวที่ดี ที่ห่วงใย เคารพคุณพี่เหมือนเดิมนะค่ะ พี่แกก็สะตั้นไปพัก แล้วแกก็ตอบว่าได้ไม่มีปัญหา จากนั้นเป็นต้นมา เราก็ไปสมัครชมรมใหม่จะได้ไม่ต้องคอยมองหน้าคนเคยปลื้มให้แสลงใจอีก เห็นเรามีใจหน่อย คิดจะเอาเปรียบจะเครมเราซะงั้นน้อ.. (รักนะแต่รักตัวเองมากกว่าจ้า)

… กับแฟนคนที่เรารัก เขาหล่อ นิสัยดี เจ้าชู้มาก แต่ไม่รุ่มร่ามรู้กาลเทศะ แถมโรแมนติกสุดๆ มีส่งเพลง ของขวัญ ให้ตังค์ค่ารถกลับไปเยี่ยมแม่ที่บ้านตอนวันหยุดเรียนบ่อยๆ เคยซื้อยาแก้ปวดขาให้แม่เราด้วยทั้งที่เราไม่ได้ขอร้อง

อยู่ด้วยแล้วรู้สึกปลอดภัย เหมือนอยู่กับคนในครอบครัว เขาจะคอยแนะนำแต่สิ่งดีๆ กับชีวิต ..เป็นคนที่เราวางใจที่จะยื่นมือไปจับมือเขาก่อน หยิกแก้มเขา ลูบผมเขาเล่น แกล้งซบไหล่ หยอก แกล้งเหมือนจะหอมแก้มแต่ เอามือเขี่ยจมูกเล่น พี่แกจะเขินหน้าแดงมากๆ เหมือนๆ กับว่าพี่แกเป็นผู้หญิง ส่วนเราเป็นผู้ชายซะงั้น เวลาเราหยอกเขาจะทำท่าอายๆ เขิน ทำให้เราพอใจมากค่ะ..พี่เขาบอกว่าเราขี้เหร่สุดละในบรรดาสาวๆ ของเขา แต่เราแปลกดีไม่เหมือนใครเลยชอบ ว่าเราตลก ประหลาด โรแมนติก บ้าบอ รักครอบครัว และแมนดี สรุปคิดว่าคำชมละกันเนาะ555

พี่เขามีอาชีพช่างคอมพิวเตอร์และช่างไฟฟ้า เรียบจบป. โทร

… ....พอเรียนจบ เราก็เข้ามาทำงานที่ กทม. เขาก็ยังทำงานที่ขอนแก่น ยังโทรหากันสม่ำเสมอ แต่มีเรื่องที่ทำให้นิยายรักน้ำเน่าเริ่มไม่สดใส ติดตามใน Ep2.ค่ะ

แม่มาตามให้เข้านอนแล้วมานั่งเลี้ยงยุงอะไรตรงนี้ลูก

เนื้อหาโดย: ubon2525
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ubon2525's profile


โพสท์โดย: ubon2525
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
หนุ่มคนหนึ่งหลับไปบนเครื่องบินเป็นเวลา 2 ชั่วโมง แต่เมื่อตื่นขึ้นกลับพบว่ายังคงอยู่ที่รันเวย์เดิม ไม่ได้เคลื่อนที่ไปไหน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ตำรวจรวบตัวคู่ขา ฆ่ๅพ่อครัวได้แล้ว อ้างหึงหวงเพราะผู้ตๅยไปติดหนุ่มอื่นโอซาก้าติดตั้งไฟที่ถนน เพื่อต่อต้านการค้าประlวณีพ่อค้าแม่ค้าไทยผวา! แรงงานต่างด้าวผันตัวขายเอง ตัดราคาแย่งลูกค้า อ่วมทั้งเศรษฐกิจซบ-ของแพงวิธีการจับนกยูง โดยใช้กระจก แบบภูมิปัญหาชาวบ้าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
นิสัยพัง! หนุ่มนักท่องเที่ยว เตะ-ต่อยกวางที่สวนนาราในญี่ปุ่น ชาวเน็ตโวยนี่มัน “ทารุณกรรมสัตว์” ชัด ๆไม่กลัวบาป! พระได้ยินเสียงสาวกรี๊ดลั่นในวัด พอเข้าไปดูกลายเป็นคู่รักเร่ร่อนมีlซ็กส์กันเมื่อร้านอาหารจีนในไทย เขียนป้ายภาษาไทยเเบบตามมีตามเกิด นี่คือความลื่นล้มของภาษาชายญี่ปุ่นยินดีต้อนรับแฟนใหม่ของภรรยา สู่ชีวิตคู่ "3 คน"
ตั้งกระทู้ใหม่