หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หนุ่มใหญ่ "วัย55" กล้ามใหญ่หล่อเฟี้ยวปาน"หนุ่ม25"ชาวสิงคโปร์

โพสท์โดย manokdee

หนุ่มใหญ่"วัย55"กล้ามใหญ่หล่อเฟี้ยวปาน"หนุ่ม25"ชาวสิงคโปร


ลองนึกภาพดูเล่นๆนะครับว่าผู้ชายอายุ55ปีจะมีรูปร่างหน้าตาประมาณไหน
ใช่แล้วครับหนุ่มใหญ่วัย55ปีชาวสิงคโปร์นี้ถ้าเป็นชายไทยอีก5ปีจะได้เบี้ยผู้สูงอายุแล้วสินะ


และไกล้เกษียรอายุราชการเต็มที เตรียมตัวอยู่บ้านเลี้ยงหลานอยู่กับหมาแมวอะไรประมาณนั้น


แต่กับหนุ่มใหญ่ชาวสิงคโปร์ผู้นี้กลับยังคงสภาพเนื้อแน่นหุ่นนี้โอเครมากๆสาวๆเห็นต่างร้องว้าววกันเป็นแถว
เขาบอกแบบนี้ครับเคล็ดลับความอ่อนเยาร์
ก็ไม่มีอะไรมาก เวลาเข้านอนของเขานั้นคือ
ก่อน4ทุ่มในทุกๆวัน อาหารเขาชอบกินอาหารแบบไหหลำคือเน้นผักเสียเป็นส่วนใหญ่


ตอนเช้าจะตื่น6โมงเพื่อมาฟิตเนสออกกำลังกาย แล้วพยามไม่เครียด ในแต่ละวันจะต้องมีอารมส์ขันทำให้ชีวิตรู้สึกผ่อนคลายบ้างเพระถ้าเครียดเยอะๆ จะทำให้ร่างกายภายใน เกิดโมเลกุลสารสะสมของเสียลบๆ ทำให้เกิดการตกค้างความคิดลบๆหรือของเสียแย่ๆ


ต้องระบายออกคือนำขยะเสียทั้งหมดในแต่ละวันทิ้งอออกไปให้หมด และต้องมองโลกในแง่บวกด้วยนะครับ จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในระยะยาว
ทุกวันนี้ ลุงชาวสิคโปร์ผู้นี้กลายเป็นคนดังไปชั่วข้ามคืน หลังจากไปออกรายการที่ประเทศจีน ต่างมีแฟนคลับที่ติดตามเขาในinstagram
ตามมาให้กำลังใจเขาอย่างล้นหลาม
จนทุกวันนี้จากคนติดตามแค่10,000คนเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเป็น100,000อัพในเวลาอันรวดเร็ว

โพสท์โดย: manokdee
อ้างอิงจาก: แมนทั้งแท่ง
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
manokdee's profile


โพสท์โดย: manokdee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: dorotee
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทยเมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยเลขเด็ดแม่หมู: ชุดปราบเจ้ามือ งวด 1 มีนาคม 2569ประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียอิหร่านเปิดฉากยิงถล่มฐานทัพอังกฤษ!!จังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 1/3/69ถอดรหัสความเรียบง่ายของ "เทพเหว่ย": อัจฉริยะคณิตศาสตร์ผู้เลือกใช้ชีวิตสมถะ สวนทางโลกวัตถุนิยมจังหวัดเดียวมีทั้งเขื่อนผลิตไฟฟ้าและเขื่อนชลประทานมากที่สุดในไทย8 บริษัทขนส่งยอดนิยมในประเทศไทยปัจจุบันจังหวัดที่ขุดเจาะน้ำมันดิบได้มากที่สุด 5 อันดับแรกของประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยอิหร่านขู่จะแทงทะลุหัวใจของอเมริกา เตรียมเปิดฉากโจมตีระลอกที่ 6ชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?🎰 สล็oต ภัยร้ายเยาวชน – เกมหมุน ๆ ที่พาอนาคตหลุดวงโคจรเสียงระเบิดดังสนั่นระลอกใหม่ในดูไบ โดฮา และมานามา ขณะอิหร่านพุ่งเป้าโจมตีฐานที่มั่นสหรัฐฯ ในอ่าวอาหรับเนียนจนนึกว่าตุ๊กตา! เมื่อนกเค้าแมวหลงทาง แอบงีบข้างโหลคุกกี้ในร้านขายของเก่า
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดอาชีพที่อันตรายที่สุด แต่มีรายได้หรือค่าตอบแทนสูงที่สุดในโลกจุดเริ่มต้นของชาวยิว และสงครามประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดิน
ตั้งกระทู้ใหม่