หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อุบัติเหตุกระบะชนรถบรรทุก อาลัยน้องเบียร์ วงรถแห่ยักษ์ขาว เสียชีวิต

เขียนโดย Koonchai Diamonds

น้องเบียร์วงรถแห่ เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ กระบะชนรถบรรทุก รถพังยับ ทั้งที่กำลังจะเฉิดฉาย

วันที่ 2 กันยายน 2566 มีรายงานว่าเกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนประสานงากับรถบรรทุก บนถนน ขอนแก่น-น้ำพอง จังหวัดขอนแก่น เจ้าหน้าที่เข้าให้ความช่วยเหลือ

เบื้องต้นมีผู้เสียชีวิต 3 คน ได้แก่ นาย วงศธร คนขับรถ นางสาว ลัคนาและเด็กหญิง ศรินยา ส่วนเด็กชาย เกียรติศักดิ์ บาดเจ็บสาหัส

ทั้งนี้ ญาติผู้เสียชีวิตจะมีการฝังศพเป็นเวลา 3 ปี เมื่อครบกำหนดแล้วก็จะนำมาทำพิธีฌาปนกิจ โดยจะมีการสวดอภิธรรมผู้เสียชีวิตก่อนเป็นเวลา 3 วัน

ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวด้วยครับ😢😢😢

เนื้อหาโดย: คุณชาย
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Koonchai Diamonds's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 257 ครั้ง
เขียนโดย Koonchai Diamonds
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: แสร์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อนุทินเดินหน้าคุมปืนเข้ม ระงับออกใบอนุญาตซื้อปืน-ทบทวนใบอนุญาตเดิมจังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขาแบรนด์ EV จีนขยับส่วนแบ่งยุโรปตะวันตกแตะ 14.2% อะไรทำให้ผู้ซื้อยังเลือกมากขึ้น?9 อาชีพที่กำลังกลายเป็น “อาชีพหายาก” ในไทยน้ำอัดลมศูนย์น้ำตาลช่วยลดน้ำตาลได้จริงแต่ไม่ควรตีความว่าเป็นน้ำเปล่ารหัสเลขเด่น "ล๊อตเตอรี่ชี้โขค" 16 สิงหาคม 2569ทำไมจังหวะก้าวเท้าถึงเผลอเดินให้ตรงกับบีทเพลงตอนใส่หูฟังจากปลากัดบ้านๆ สู่ตลาดโลก ปลาตัวเล็กที่สร้างรายได้ให้ไทย หลายร้อยล้านรัฐบาลเตรียมทยอยยุบ 11 สายงานข้าราชการ เมื่อเจ้าของตำแหน่งพ้นจากราชการทำไมเวลาปัดมาสคาร่าหรือกรีดอายไลเนอร์ถึงเผลออ้าปากโดยไม่รู้ตัว10 โรงเรียนที่ขึ้นชื่อว่าสอบเข้ายากที่สุดเลขเล็ก ๆ ที่เราไม่เคยสนใจ อาจไม่ได้เป็นแค่เลขธรรมดา
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำไมจังหวะก้าวเท้าถึงเผลอเดินให้ตรงกับบีทเพลงตอนใส่หูฟังน้ำอัดลมศูนย์น้ำตาลช่วยลดน้ำตาลได้จริงแต่ไม่ควรตีความว่าเป็นน้ำเปล่าทำไมเวลาปัดมาสคาร่าหรือกรีดอายไลเนอร์ถึงเผลออ้าปากโดยไม่รู้ตัวเด็กไทยไม่ได้ขาดความสามารถแต่ระบบการเรียนรู้กำลังทำให้ทักษะจำเป็นตามโลกไม่ทันทำไมดูคนอื่นจัดห้องแล้วสบายใจทั้งที่ห้องตัวเองยังรกเหมือนเดิมทำไมเวลาเห็นคนรู้จักเดินมาแต่ไกลถึงเผลอก้มหน้าดูมือถือแทนการทักทาย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ธรรมะที่ใช่ในชีวิตที่ใช่: ติสสเมตเตยยมาณพปุจฉา ที่ ๒ (สร้างกับ เอไอ)ทำไมจังหวะก้าวเท้าถึงเผลอเดินให้ตรงกับบีทเพลงตอนใส่หูฟังทำไมเวลาปัดมาสคาร่าหรือกรีดอายไลเนอร์ถึงเผลออ้าปากโดยไม่รู้ตัวเด็กไทยไม่ได้ขาดความสามารถแต่ระบบการเรียนรู้กำลังทำให้ทักษะจำเป็นตามโลกไม่ทัน
ตั้งกระทู้ใหม่