หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ค่าเทอมคณะแพทยศาสตร์ที่แพงที่สุดเรียงตามลำดับ

คณะแพทยศาสตร์เป็นหนึ่งในคณะที่เปิดสอนในมหาวิทยาลัยหรือสถาบันการศึกษาที่มุ่งเน้นในการศึกษาด้านการแพทย์และสาขาที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพของมนุษย์ คณะแพทยศาสตร์มีเป้าหมายในการฝึกฝนและพัฒนานักศึกษาให้มีความรู้และทักษะทางวิชาการที่เกี่ยวข้องกับการวินิจฉัยโรค รักษา และป้องกันโรคในมนุษย์ นอกจากนี้ยังสนับสนุนให้นักศึกษาพัฒนาทักษะที่จำเป็นในการดูแลผู้ป่วย มีความรับผิดชอบต่อความเป็นมืออาชีพและจริยธรรมในการปฏิบัติงานทางการแพทย์

ค่าเทอมคณะแพทยศาสตร์

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
ค่าเล่าเรียนตลอดหลักสูตร (หลักสูตรนานาชาติ) : 5,940,000 บาท

มหาวิทยาลัยรังสิต
ค่าเล่าเรียนตลอดหลักสูตร : 3,300,000 บาท
 
มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
ค่าเล่าเรียนตลอดหลักสูตร : 600,000 บาท

มหาวิทยาลัยพะเยา
ค่าเล่าเรียนตลอดหลักสูตร : 600,000 บาท
 
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
ค่าเล่าเรียนตลอดหลักสูตร : 336,000 บาท
 
มหาวิทยาลัยนเรศวร
ค่าเล่าเรียนตลอดหลักสูตร : 240,000 บาท

เนื้อหาโดย: การเวลา
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: การเวลา
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: Thorsten, การเวลา
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แร่โลหะที่พบได้ยากที่สุด และมีราคาแพงที่สุดในตลาดการซื้อขายของโลกนักมวยของไทย ที่โด่งดังไปทั่วโลกประเทศที่มีคนไทยไปอาศัยอยู่เยอะที่สุดประเทศที่มีกองทัพแข็งแกร่งที่สุดในโลก!แบรนด์โทรศัพท์มือถือ ที่ครองส่วนแบ่งยอดขายมากที่สุดในประเทศไทยประเทศที่คนไทยไปเที่ยวมากที่สุดชื่อจังหวัดของประเทศไทย ที่ถูกใช้เพื่อตั้งเป็นชื่อสถานที่บนผิวดาวอังคารหนึ่งในสัตว์ที่มนุษย์ติดหนี้บุญคุณมากที่สุด5 ประเทศที่เจริญที่สุดในเอเชีย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"ในรอบ 32 ปีมี 5 ครั้ง" เลขเด็ดออกบ่อย ตรงวันศุกร์ 1 มีนาคมอดีตนักมวยปล้ำ ผู้อ้างตนมีซั่มหญิงมานับล้านคน ได้เสียชีวิตลงแล้ว!!แร่โลหะที่พบได้ยากที่สุด และมีราคาแพงที่สุดในตลาดการซื้อขายของโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ครูผวา! วัยรุ่นปทุมฯไม่รู้จัก ควักปืนจ่อหัว บอกเสียงดังกวนส้นตีนเมียหลวงตามรอย กินร้านที่เคยจับได้ผัวพากิ๊กมาtop7ประเทศที่มีเซ่เว่น-อีเลฟเว่น(7-11)มากที่สุดอำเภอที่มีชื่อสั้นมากที่สุดของประเทศไทย(1พยางค์)
ตั้งกระทู้ใหม่