หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

10 เคล็ดลับ ผิวขาวไวทันใจ จนใคร ๆ ก็ทัก

เนื้อหาโดย seaside

5. เคล็ดลับ ผิวขาวไวทันใจ จนใคร ๆ ก็ทัก

สาว ๆ หนุ่ม ๆ สมัยนี้ มีใครบ้างไม่อยากดูดี ดูเด็ก ผิวขาวใส จนใคร ๆ ทักว่าเราสวยหรือหล่อขึ้นกันล่ะคะ

วันนี้แอดมิน มีเคล็ดลับดี ๆ ที่จะมาแชร์ให้ทุกคนนำไปใช้กัน รับรองว่าทำแบบนี้แล้วผิวใส ผิวสวยขึ้นจนใคร ๆ ทักเลยค่ะ

 

1. การนอนสำคัญที่สุด 

คุณรู้หรือไม่ว่า การนอนหลับนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดของชีวิตอีกอย่างหนึ่ง ซึ่งเราจะสังเกตุได้ว่า คนเรานั้น ใช้เวลาถึง 1 ใน 3 ของชีวิตไปกับการนอนหลับเลยทีเดียว

ซึ่งเวลาที่เรานอนหลับนั้น เป็นเวลาที่อวัยวะต่าง ๆ ในร่างกายของเราได้พักผ่อน ทั้งยังทำให้ระบบหัวใจหลอดเลือดได้พักผ่อนเช่นกัน การที่เรานอนเฉย ๆ ไม่ได้ออกแรงอะไรนั้น เป็นการให้เวลาร่างกายได้ปรับสมดุลของสารเคมีต่าง ๆ และซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ ฟื้นฟูความอ่อนล้าจากการทำงานมาตลอดทั้งวัน

.

 

ทั้งนี้เมื่อภายในได้พักผ่อนแล้ว ย่อมส่งผลออกมาสู่ภายนอก ดังนั้นคุณจะเห็นได้ว่า คนที่ได้นอนเพียงพอ จะมีใบหน้าที่อิ่มเอิบ ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ผิดกับคนที่นอนน้อย ทำให้ใบหน้าซูบตอบ ผิวพรรณแห้งกร้าน แต่งหน้าไม่ติด ดูยังไงก็ไม่สดใส ดังนั้นวัยผู้ใหญ่อย่างเรา ควรได้รับการนอนเฉลี่ย 7-9 ชั่วโมงต่อวันจึงจะเพียงพอ รู้อย่างนี้แล้วก็อย่าลืมให้ความสำคัญกับการนอน วางมือถือแล้วไปนอนนะคะทุกคน

 

2.การกินอาหารจากธรรมชาติ งดเว้นอาหารแปรรูป

     

อาหารจากธรรมชาติ คือ อาหารที่เรากินกันในชีวิตประจำวันนั่นแหละค่ะ เช่น ข้าวไม่ขัดสี ผัก ผลไม้ตามฤดูกาล หมู ไก่ ปลา ไข่ เพียงแต่เป็นประเภทที่ได้จากธรรมชาติ ไม่ได้ผ่านกระบวนการแปรรูปให้ซับซ้อนขึ้นจนกลายเป็นอาหารแปรรูป เช่น ไส้กรอก ลูกชิ้น หรือ แฮมเบอร์เกอร์ ขนมปัง เป็นต้น  ทั้งนี้เพื่อคงคุณค่าของสารอาหารเอาไว้ได้อย่างครบถ้วน ร่างกายได้รับวิตามินอย่างเต็มที่ ทั้งนี้การรับประทานอาหารต้องคำนึงถึงสัดส่วนการรับประทานให้ดีนะคะ เพื่อป้องกันปัญหาการเกิดโรคอ้วน อย่างที่ใครหลายคนเคยบอกไว้ว่า กินดี มีสุขค่ะ

นอกจากเรื่องสุขภาพกายที่เราจะได้รับจากอาหารธรรมชาติแล้ว สิ่งที่ส่งผลโดยตรงก็คือสุขภาพผิวของเราจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดค่ะ เพราะอาหารจากธรรมชาติหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นผักใบเขียว ผลไม้หลากสี หรือเนื้อสัตว์ต่าง ๆ ล้วนให้วิตามินและแร่ธาตุทั้งประโยชน์ที่ดี ที่ร่างกายสามารถดูดซึมเอาไว้ใช้ได้เลย ทำให้ผิวพรรณของเราเปล่งปลั่ง สวยจากภายในสู่ภายนอก

 

3. การขัดผิวด้วยผลิตภัณฑ์ หรือ ครีมขัดผิวที่ผ่านการรับรอง

 

การหมั่นขัดผิวเป็นขั้นตอนหนึ่งที่สำคัญมากในการที่จะทำให้คุณบรรลุเป้าหมาย ผิวสวยได้ทันใจไวเวอร์อย่างที่ต้องการ เพราะว่าโดยปกติแล้วร่างกายของเราจะมีการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่ตายไปทุก 28 วัน เพื่อเผยผิวใหม่ แต่ว่าเมื่อคุณมีอายุที่เพิ่มมากขึ้น กระบวนการในการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาตินั้นจะลดลง

 

ดังนั้นเราจึงมีความจำเป็นต้องช่วยเร่งกระบวนการนี้ โดยใช้วิธีขัดผิวที่ตายไปแล้วด้วยตัวเองเพื่อเร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิว เผยผิวใหม่เนียนนุ่มและขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ

 

ซึ่งการขัดผิวนี้ เราสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ตามธรรมชาติ อันได้แก่ น้ำนมผสมน้ำมะขามเพื่อมาขัดผิว หรือจะเป็นสูตรต่าง ๆ ที่ปัจจุบันนี้มีการคิดค้นครีมขัดผิวขึ้นมาเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้การที่จะเลือกผลิตภัณฑ์ตัวใดมาขัดผิว ก็ขอให้ทุกคนดูให้ดีว่าผลิตภัณฑ์นั้นผ่านการรับรอง มีเลขจดแจ้งถูกต้องหรือไม่ ไม่ใช่ว่าอยากจะขาวจนเอาผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้คุณภาพมาขัดผิว ด้วยความใจร้อน ระวังว่าผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้คุณภาพอาจจทำให้ผิวของคุณไหม้หรือแพ้ แล้วผลที่ได้กลายเป็นดำด่าง

 

สิ่งที่สำคัญ ควรเลือกผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ เพื่อความปลอดภัยจะดีที่สุดนะคะ 

 

 

4.การทาครีมบำรุงผิวเพื่อให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น

 

 ครีมบำรุงผิว ใครคิดว่าไม่สำคัญ เพราะในครีมบำรุงผิวจะช่วยทำให้ผิวของเราเนียนนุ่มชุ่มชื่น อีกทั้งยังมีคุณสมบัติในการช่วยผลัดเซลผิว ทำให้สีผิวของเรานั้นสม่ำเสมอ ฟื้นฟูบำรุงให้ผิยเนียนนุ่มไม่หยาบกร้าน ดังนั้นหากสาว ๆ หนุ่ม ๆ คนไหน ไม่ต้องการดูแลปรนนิบัติผิวให้กระจ่างใสอย่างเร่งด่วน ขั้นตอนนี้ก็สำคัญมากเช่นกัน โดยเลือกใช้ครีมบำรุงให้เหมาะกับสภาพผิวของตัวเอง เพื่อการปกป้องและบำรุงที่ตรงจุดไม่เสียเงินทิ้งค่ะ

 

5.การดื่มน้ำแร่

 

น้ำแร่เป็นน้ำที่มาจากธรรมชาติ มีส่วนช่วยให้ผิวพรรณสดใสแข็งแรง เพราะมีแร่ธาตุที่สำคัญอันที่มีกรดอะมิโน ช่วยทำให้ผิวพรรณแข็งแรงและสดใส ชุ่มชื่นเนียนกระชับลดการเกิดริ้วรอย ผิวสัมผัสของคนที่ดื่มน้ำแร่เป็นประจำจะเนียนนุ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เพราะคุณสมบัติที่ช่วยลดความแห้งกร้านของผิวได้เป็นอย่างดี เมื่อรู้อย่างนี้แล้วก็รีบหาน้ำแร่ติดบ้านไว้ดื่มนะคะทุกคน ซึ่งน้ำแร่ในปัจจุบันนี้มีราคาไม่แพงแล้ว ยังมีหลากหลายมากมายยี่ห้อในท้องตลาดให้เราได้เลือกดื่มกัน

 

เป็นอย่างไรบ้าง ชอบหรือเปล่าคะกับเคล็ดลับดี ๆ ที่นำมาฝาก ซึ่งอยากจะบอกทุกคนว่า เคล็ดลับเหล่านี้ จขกท ทำเป็นประจำผิวพรรณสดใส และขาวขึ้นอย่างเป็นธรรชาติ ใครเห็นใครก็ทักค่ะ ทุกคนอย่าลืมเอาไว้ใช้กันนะคะ  หรือใครมีเคล็ดลับดี ๆ จะมาแนะนำเพื่อน ๆ เพื่อเติม เพื่อสวยไปพร้อมกันก็สามารถคอมเม้นท์แชร์ความรู้กันได้เลยจ้า แล้วพบกันใหม่กระทู้ต่อไปนะคะ ขอบคุณค่ะ

 

@Seaside

เนื้อหาโดย: seaside
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
seaside's profile


โพสท์โดย: seaside
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
มือปืนลอบสังหาร "ทรัมป์" เป็นชายวัย 20 ปีแจกเงินดิจิทัล 10,000 บาท สรุปทั้งหมด 15 ก.ค. 67รู้แล้วว่าใครคือมือปืนที่ลอบยิงอดีตประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์นาทีชีวิตคลื่นลมแรงพัดเรือหางยาวนำเที่ยวล่มกลางทะเลพีพีกระบี่นทท.หนุ่มให้อาหารฮิปโป โดยการโยนทั้งถุงพลาสติกใส่ปากมัน ทำชาวเน็ตสวดยับแม่เลี้ยงเดี่ยวดับสลด หลังเกาะฝากระโปรงรถ ช่วยชีวิตลูกจากโจรปล้นรถสวยสุดเพดาน "สถานีรถไฟใต้ดินเมืองเซินเจิ้น"( 深圳 )ย้อนรอยแม่นาก ตำนานรักที่ไม่จบสิ้นในหมู่บ้านพระโขนงชายจีนเลียนแบบไอรอนแมน ใช้แม่เหล็กดูดเศษเหล็กออกจากขา เกือบเสียขา!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ย้อนรอยแม่นาก ตำนานรักที่ไม่จบสิ้นในหมู่บ้านพระโขนงชาร์เล็ท วาศิตา ทำถึงสุดๆ โคฟเพลง ROCKSTAR ในลุคของลิซ่าคณะหรือสาขาวิชา ที่เรียนยากที่สุดในการศึกษาระดับมหาวิทยาลัยเมนูอาหารจากประเทศไทย ที่โด่งดังมากที่สุดในระดับนานาชาติ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น
โดนถอดเล็บส่อง 7 ลุค แฟชั่นสไตล์ "แขก คําผกา" นักเขียน พิธีกรชื่อดังส่อง 7 ลุค "ลิลลี่ เหงียน" เพื่อทำความรู้จักกับเธอมากขึ้นPersonal colour ทำเพื่ออะไร
ตั้งกระทู้ใหม่