หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ผัก 6 ชนิดช่วยบำรุงสายตา

เนื้อหาโดย MAMOOKK

6 ผักที่ช่วยบำรุงสายตาและสุขภาพดีของตาได้แก่

1. แครอท

ผักชนิดหนึ่งที่มีเบต้าคาโรทีนสูง ช่วยในการบำรุงเส้นประสาทในตา และป้องกันการเกิดโรคต่างๆ เช่น จอประสาทข้าม, กระจุกตาร์, เอียงศอกถอยหลัง, เกร็ดข้าวข้าวลืม

2. ฟักทอง

ผักเหล่านี้มีวิตามิน A, C, E และซีเลียม เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยป้องกันการเจ็บป่วยในตู้โค้ดได้ดี เพื่อให้การบำรุงสายตารับได้อย่างเหมาะสม

3. ผักกรับใจ (Spinach)

ผักรับใจ(ผักรับใจ) มีเบต้าคาโรทีนสูง ช่วยให้สายตาแข็งแรงและรักษาสายตารับอย่างเหมาะสม ผักกรับใจมีวิตามิน A, C, E, K, folate ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยป้องกันการเจ็บป่วยได้อย่างดี

4. คะน้า

คะน้า เป็นผักที่พบได้ทั่วไปในโลก เขียนโดยอิตถีลิ้ล่าพันธุ์ เขียนโดยพันธุ์ไท-ชิน เขียนโดยไม้ห้อ(ไม้ห้อ) เขียนโดยไม้หีบ(ไม้หีบ) เขียนโดยไม้ชู(ไม้ชู) ภูเขาไมบ่า(ภูเขารุ่งไร่)

5. ผักสลัด (Lettuce)

ผักสลัด (Lettuce) เป็นแหล่งที่มีวิตามิน A ที่สูง ซึ่งช่วยป้องกันการเจ็บป่วยในตู้โค้ดได้ดี เพื่อให้การรักษาสายตารับได้อย่างเหมาะสม

6. บลูเบอร์รี่

บลูเบอร์รี่ เป็นผลไม้ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามิน C ที่สูง ช่วยลดความเสียหายจากรังแค (blue light) ที่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์พัฒนาระบบไหลโคจ้อย เช่น โทรศัพท์มือถือ, แท็บเล็ต, คอมพิวเตอร์

เนื้อหาโดย: MAMOOKK
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
MAMOOKK's profile


โพสท์โดย: MAMOOKK
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?เมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชาธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนหลังจากใช้ชีวิตอยู่ในถ้ำ นักธรณีวิทยาก็ได้ค้นพบสาขาชีววิทยาใหม่โดยไม่ตั้งใจอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดนทท.ไต้หวัน เห็นสิ่งนี้ถึงกับให้ทิปรัว ๆ ทุกวันเบื้องหลัง "ซูชิแซลมอน" จากเมนูที่คนญี่ปุ่นปฏิเสธ สู่ความสำเร็จระดับโลกด้วยฝีมือชายนอร์เวย์ทายนิสัยจากการนอน ท่านอนบอกนิสัยแรงงานเขมร 30 คน แฉ เขมรประสบกับปัญหาเศรษฐกิจสุดย่ำแย่ประชาชนไม่มีงาน ราคาสินค้าแพง ยอมทิ้งบ้านเกิดเข้ามาหางานในประเทศไทย สุดท้ายเจ้าหน้าที่รวบตัวดำเนินคดีตามกฎหมายมหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิกAI พลิกโฉมวงการ "หนังสั้นของจีน"..ไม่รู้งานนี้มีคนตกงานหรือไม่ ?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สนามบินที่มีขนาดเล็กที่สุด ที่ยังคงเปิดให้บริการอยู่จริงบนโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
แบ่งปันสูตร มินิเค้กโอรีโอช็อกโกแลต แบบไม่ต้องใช้อบ ทำง่ายทำขายได้เลย!ข้าวเหนียวกลอย : ขนมหวานพื้นบ้านโบราณที่ต้องปรุงอย่างเชี่ยวชาญกีจ่าง หรือ จั้ง ขนมหวานโบราณ ของอร่อยของปักษ์ใต้บ้านเรานี่แหล่ะเด้อครับเด้อพานาคอตต้า ผู้ไม่ได้ใช้สแตนด์
ตั้งกระทู้ใหม่