หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

🤔 เราควรเรียกสิ่งเหล่านี้ว่า "ขี้เกียจ" หรืออะไร? 😅

เนื้อหาโดย sakura1569

 🤔 เราควรเรียกสิ่งเหล่านี้ว่า "ขี้เกียจ" หรืออะไร? 😅

 

🙏🏻 สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคนวันนี้แม่หญิงซากุระ เอาภาพน่าสนใจๆ มาฝากอีกเช่นเคยค่ะ 😊

การกระทำแปลกๆ อันเกิดจากมีความคิดที่เกิดขึ้นมาจากความมักง่าย ความสะเพร่า ความขี้เกียจ หรือไอเดียบรรเจิดจากความฉลาดก็แล้วแต่

มักจะทำให้ เกิดสิ่งที่ทำให้เราต้องเห็นแล้วเราต้องร้องว้าว ก็ได้ในสถานการณ์ต่างๆ บางครั้ง ก็เกิดอารมณ์ขบขันจนเราต้องถามกับตัวเองว่า สิ่งนี้คืออะไร? คนทำกำลังคิดอะไรอยู่? 

คุณคิดว่าสิ่งเหล่านี้คืออะไร? เกิดจากความรู้สึกแบบไหน? ช่วยหาคำตอบ ด้วยกันค่ะ 😄

 

1. มองเห็นเป้าหมาย — แฟชั่นระดับต่อไป

 

2. ฉันทาสีรั้วให้เจ้านาย

 

3. วิธีการซ่อมรูบนกำแพง

 

4. เพิ่มแท็กความปลอดภัยเสร็จแล้ว

 

5. วาดเส้นบนทางเท้า!

 

6. ผู้เขียนมีวิธีใช้ "ถ้อยคำ" จริงๆ

 

7. เมื่อนาฬิกาเสีย...

 

8. ทาสีบนพื้น ทั้งที่มีเหรียญตกอยู่

 

9. พัสดุได้รับการจัดส่งอย่างปลอดภัยแล้ว

 

10. การติดตั้งราวบันไดเสร็จแล้ว

 

11. ขี้เกียจหันเงยแทนละกัน

 

12. คนทำคิดอะไรอยู่

 

13. เชื่อมประสาน

 

14. แทนที่จะทำความสะอาดช่องระบายอากาศ ปั๊มน้ำมันในพื้นที่ของฉันกลับแขวนแผ่นปรับอากาศไว้แทน

 

15. ศิลปะที่แท้จริงไม่สามารถบรรจุไว้ได้

ที่มา brightside.me
 
 
 
😀 หวังว่าเพื่อนๆ จะชื่นชอบกระทู้นี้นะคะ สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อนค่ะ พบกันอีกครั้งกระทู้หน้านะคะ สวัสดีค่ะ 🙏🏻


เพื่อนๆ สามารถติดตามกระทู้อื่นๆ ได้ในบอร์ดของแม่หญิงซากุระตามลิงค์ข้างล่างเลยค่ะ👇🏾


https://board.postjung.com/board-4167

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sakura1569's profile


โพสท์โดย: sakura1569
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: sakura1569
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบินชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทย‘ดร.ธรณ์’ แนะนำ ถ้าจะย้ายที่อยู่ จังหวัดไหนเหมาะที่สุด ที่ไม่มีมลพิษของฝุ่นและภัยพิบัติทางธรรมชาติ'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีนแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการีพืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่า10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯเปิดการบ้านภาษาไทย เรียงอักษรให้เป็นคำ แบบนี้ยากไปไหมแบงก์เขมรปิด ฮุน โต! เผ่นหนี ลูกค้าถอนเงินไม่ได้Unseen ไทยแลนด์ เกาะรูปหัวใจ "ทุ่งทะเลหลวง" สุโขทัยสภาทนายความ แจงเหตุลบชื่อ ‘ทนายคนดัง’ ออกจากทะเบียนทนาย"ประธานสหภาพฯ" บริษัทไดกิ้น เปิดใจหลังสั่งปิดงาน! ชี้ ยังต้องได้โบนัส
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
‘ดร.ธรณ์’ แนะนำ ถ้าจะย้ายที่อยู่ จังหวัดไหนเหมาะที่สุด ที่ไม่มีมลพิษของฝุ่นและภัยพิบัติทางธรรมชาติชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทย"ธรรมนัส" สวนดราม่าจัดซีเกมส์ ย้ำไทยพร้อม 100% แต่ขอทำแบบ "พึ่งตัวเองล้วนๆ"Unseen ไทยแลนด์ เกาะรูปหัวใจ "ทุ่งทะเลหลวง" สุโขทัย“ศุภจี” เฮ! ARASCO ซาอุฯ สั่งซื้อมันสำปะหลังอัดเม็ดเพิ่ม 3 หมื่นตัน ปีหน้าลุ้นพุ่งแตะ 1 แสนตัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด แม่หญิงซากุระ
😊 ชวนเข้ามาดูภาพถ่ายที่บ่งบอกว่าคุณจะพบความรักในแบบที่คาดไม่ถึงได้ไปทุก ๆ ที่ในโลกใบนี้ 😘😁 ชวนเข้ามาทายที่มาของภาพถ่ายงง ๆ ชวนสับสนที่คนส่วนใหญ่ต้องอ่านแคปชั่นเล่าเรื่องถึงจะเข้าใจมันได้ 😆😯 ชวนเข้ามาดูภาพถ่ายลวงตากับดักทางสายตาที่มีแค่คนช่างสังเกตเท่านั้นที่จะไขปริศนาของมันได้ 😆😊 ชวนลองเข้าไปดูเรื่องราวของเหล่าคู่รักที่เจอกามเทพแผลงศรเข้าให้จนเราอดที่จะชื่นชมและอิจฉาไม่ได้ 😘
ตั้งกระทู้ใหม่