หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ซากของแกะที่ตายขณะพยายามข้ามคูน้ำในทุ่งหญ้า Tøndermasken

ซากของแกะที่ตายขณะพยายามข้ามคูน้ำในทุ่งหญ้า Tøndermasken ประเทศเดนมาร์ก หลังจองแกะที่โผล่พ้นน้ำเผยให้เห็นกระดูกด้านหลังของแกะ และส่วนล่างที่แช่อยู่ในน้ำเยือกแข็งยังคงได้รับการเก็บรักษาไว้อย่างดี ถือเป็นการตายที่แปลกประหลาดอย่างมาก เพราะส่วนบนด้านหลังและส่วนล่างที่ถูกแช่เย็นนั้น ถูกรักษาไว้ในอุณหภูมิ น้ำแข็งที่เยือกเย็น คล้ายกับการที่ถนอมอาหารไม่ให้เสียนั่นเอง ส่วนด้านบน ถูกแสงแดดและ ลมทำให้เน่า เห็นโครงกระดูกได้อย่างชัดเจน!!

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: เป็ดปักกิ่ง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"ปลาแสงอาทิตย์"ปลาที่น่าสงสารที่สุดในโลกนักบินอวกาศ ได้เงินเดือนเท่าไหร่เงินเดือนกัปตันสายการบินในไทย5 อาชีพ ที่ได้เงินเดือนมากที่ในโลก3 อภิมหาเศรษฐีชาวไทย ที่มีทรัพย์สินมากกว่า 3 แสนล้านบาทค่าตอบแทนพนักงานขับรถทัวร์นครชัยแอร์และพนักงานต้อนรับบนรถ10 บริษัทรถทัวร์ ที่มีผู้คนใช้บริการมากที่สุดแมวที่มีอายุยืนยาวมากที่สุด เท่าที่เคยมีบันทึกไว้บนโลกสถานที่ท่องเที่ยว ที่คนไทยมาเช็คอินมากที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สาเหตุสำคัญที่ทำให้คนจีนบางส่วน อยากย้ายมาอาศัยอยู่ที่ประเทศไทย
ขำกระจาย ฮาๆV.5เพจดังเขมรโวย อ้างคนไทยใจแคบ จับแรงงานกัมพูชาส่งกลับประเทศขนาดพระเขมรยังไม่เว้น!?ตลกๆ วันอาทิตย์สุดสยอง..ภาพแกะจมน้ำตายขณะพยายามข้ามคลองเล็กๆในทุ่งหญ้า
ตั้งกระทู้ใหม่