หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

3 อันดับ บ้านผีสิงในไทยที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว

โพสท์โดย ดอยตุง

3 อันดับ บ้านผีสิงในไทยที่มีชื่อเสียง
และได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว

 

  1. บ้านแม่นาค : Legend Siam

บ้านแม่นาค ตั้งอยู่ที่สวนสนุก Legend Siam จังหวัดชลบุรี เป็นบ้านผีสิงที่จำลองมาจากตำนานแม่นาคพระโขนง บ้านหลังนี้ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศภายในบ้านมืดสลัวและเงียบสงัด เต็มไปด้วยสิ่งของเครื่องใช้และข้าวของเครื่องใช้ของแม่นาค นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับบรรยากาศแห่งความหลอนและความน่ากลัวของแม่นาค

 

  1. The Castle : Ghost House

The Castle : Ghost House ตั้งอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ เป็นบ้านผีสิงที่ผสมผสานระหว่างความหลอนและความสนุกสนาน บ้านหลังนี้แบ่งออกเป็น 3 โซน ได้แก่ โซนผีไทย โซนผีฝรั่ง และโซนผีจีน แต่ละโซนจะมีเรื่องราวและบรรยากาศที่แตกต่างกันไป นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ความหลอนอย่างเต็มอิ่ม

 

  1. Big Double Shock สวนสยาม

Big Double Shock ตั้งอยู่ที่สวนสยาม จังหวัดปทุมธานี เป็นบ้านผีสิงที่ขึ้นชื่อเรื่องความโหดและความน่ากลัว บ้านหลังนี้แบ่งออกเป็น 2 โซน ได้แก่ โซนผีไทย และโซนผีฝรั่ง ในแต่ละโซนจะมีเครื่องเล่นและผีหลอนต่างๆ มากมาย นักท่องเที่ยวจะต้องเตรียมใจให้พร้อมก่อนเข้าชม

นอกจากนี้ ยังมีบ้านผีสิงอื่นๆ ในไทยที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว เช่น บ้านผีสิง สวนสยาม ทะเลสาบผีสิง หัวหิน บ้านผีสิง สวนสนุกดรีมเวิลด์ เป็นต้น

 

เพื่อน ๆ เคยไปเที่ยวที่ไหนมาบ้างแล้วครับ ว่าแต่ ลิปลี้แลนด์ที่พัทยาทำไมไม่ติดหนอ มันน่ากลัวมากนะ 

โพสท์โดย: ดอยตุง
อ้างอิงจาก: เว็บไซต์ของสวนสนุก Legend Siam เว็บไซต์ของ The Castle : Ghost House เว็บไซต์ของสวนสยาม
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ดอยตุง's profile


โพสท์โดย: ดอยตุง
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: เป็ดปักกิ่ง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แบบนี้เรียกว่าทัวร์ลงของแทร่..ทั้งอำเภอมีเซเว่นแค่ที่เดียวเทคนิคละลายน้ำแข็ง/เนื้อสัตว์/อาหารแช่แข็ง ที่ออกจากช่องฟรีสความจริงปรากฏ! "ขวัญ อุษามณี" เผย 16 ปีแห่งความหลัง..ที่โดน "ปู มัณฑนา" จิกหัวโรงเรียนในประเทศไทย ที่มีอัตราค่าเทอมแพงที่สุดเป็นอันดับหนึ่งสาวไทยเสียชีวิต บริจาคร่างที่เกาหลีผจก. "ใบเฟิร์น" ส่งกำลังใจแบบรัวๆ !! แต่งานนี้มีแกงหม้อโตๆแม่ไม่ยอมจ่ายค่าปรับ?เมื่อลูก4ขวบแอบหยิบขนมในซุปเปอร์มาร์เก็ต!!WHO ออกมาย้ำเตือน โควิด-19 ยังไม่ได้หายไปไหน ตายสัปดาห์ละ 1,700 รายแบบทดสอบความพร้อมในการมีความสัมพันธ์ครั้งใหม่
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่มีเงินเฟ้อสูงที่สุด อันดับหนึ่งของโลกในปีปัจจุบันรถยนต์ที่ทำความเร็วได้สูงที่สุด เท่าที่มีวางขายอยู่จริงในโลกเพกา (ลิ้นฟ้า) ผักพื้นบ้าน สมุนไพรใกล้ตัวธนบัตรไทยราคาหนึ่งพันบาท รุ่นที่หาได้ยากและมีมูลค่ามากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ประเทศในทวีปเอเชีย ที่มีปริมาณทองคำสำรองมากเป็นอันดับหนึ่งมัมมี่ที่เก่าแก่และมีอายุมากที่สุด เท่าที่เคยมีการค้นพบบนโลกจังหวัดที่มีขนาดพื้นที่เล็กที่สุด 3 อันดับแรกของประเทศไทยการทำไม้กวาดทางมะพร้าวเป็นภูมิปัญญาท้องถิ่นที่สะท้อนถึงความชาญฉลาดและความสร้างสรรค์ในการใช้ทรัพยากรธรรมชาติอย่างมีประสิทธิภาพ
ตั้งกระทู้ใหม่