หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

‘แฟร์รี่แลนด์ นครสวรรค์’สิ้น ส.ค.นี้

โพสท์โดย sairung11

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ทำเอาชาวปากน้ำโพ ต่างใจหายไปตามๆกัน หลังจากที่ แฟรี่แลนด์

ห้างชื่อดังใน จ.นครสวรรค์ ได้มีการ ประกาศเตรียมปิดตัวลงสิ้นเดือนนี้ ถึงแม้ว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมาทางห้างจะพยายาม

ปรับเปลี่ยนรูปแบบให้ทันตามยุคตามสมัย แต่สุดท้ายก็ต้องยอมถอย โดยในห้างมีทั้งสินค้า ข้าวของเครื่องใช้

ไปจนถึงสินค้าแฟร์ชั่น อาหารนาๆชนิด

ทั้งนี้ แฟรี่แลนด์ นครสวรรค์ ที่เปิดให้บริการ ตั้งแต่เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2530 นับเป็น ระยะเวลากว่า 36 ปีเต็ม

ที่ห้างสรรพสินค้า แห่งนี้ เป็นสถานที่ในความทรงจำของคน ปากน้ำโพมาอย่างยาวนาน โดยเป็นการปิดพื้นที่ในส่วนของห้าง

ซึ่งปัจจุบันเปิดให้บริการเพียง 2 ชั้นคือชั้น 1 ที่อยู่ภายใต้การดูแลของห้างและชั้น 2 เป็นที่ให้เช่า ภายในสิ้นเดือนสิงหาคมนี้

อย่างไรก็ตาม ห้างแฟร์รี่แลนด์มีพื้นที่ให้เช่าจำนวนมาก โดยปัจจุบันมีบริษัทใหญ่ จิตรา แฟชั่น

ผู้นำเข้าสินค้าแฟชั่นจากต่างประเทศหลากหลายอาทิ เสื้อผ้า รองเท้าเป็นผู้เช่ารายใหญ่ของแฟร์รี่แลนด์

ครองพื้นที่บริเวณชั้น 2 ทั้งช้ัน โดยยังคงยืนยันที่จะเช่าพื้นที่ต่อไป แม้ว่าสำนักงานใหญ่จะประกาศปิดบริการก็ตาม

ทั้งนี้  ทางต้นสังกัดมีแผนที่จะเข้าเช่าพื้นที่บริเวณชั้น 1 ซึ่งเดิมเป็นส่วนของห้างฯทั้งหมด

เพื่อทำการรินอะเวจและนำสินค้าซึ่งส่วนใหญ่เป็นสินค้ามือสองนำเข้ามาจำหน่าย เพราะเธอเชื่อว่า

ตั้งแต่มาประจำที่สาขาแห่งนี้ยังคงได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่ยังคงชื่นชอบสินค้าดี ราคาประหยัด

โดยเฉพาะในยุคที่เศรษฐกิจย่ำแย่แบบนี้ ทำให้ผลประกอบการเป็นที่น่าพอใจ

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าในอนาคตอันใกล้จะมีรายใหญ่อย่างเซ็นทรัลเปิดสาขาในนครสวรรค์ แต่เชื่อว่าจะยังคงมีลูกค้าแวะเวียนเข้ามาที่แฟร์รี่แลนด์เพราะเศรษฐกิจแบบนี้  สินค้าที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคดีที่สุดคือ ราคาประหยัด ซึ่งเป็นคนละกลุ่มกับห้างใหญ่

โพสท์โดย: sairung11
อ้างอิงจาก: bizpromptinfo
the bangkok
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sairung11's profile


โพสท์โดย: sairung11
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เซอร์เบีย ให้เงินสนับสนุนแก่เขมรแล้ว 500,000 ดอลลาร์"โถส้วมแบบนั่งยองๆ หรือ โถส้วมแบบกดน้ำ" แบบไหนดีกว่ากัน?เหรียญราคา 10 บาทของไทย รุ่นที่หาได้ยากมากที่สุดระดับตำนานทำไมประเทศไทยถึงต้องมี "Land" ต่อท้าย?สถานที่สำคัญแห่งล่าสุดของไทย ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นแหล่งมรดกโลกสินค้าของป่านำเข้าของไทย ที่มีมูลค่ามากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งการถาม AI หนึ่งครั้ง เท่ากับเทน้ำทิ้ง 1 ขวดวิธีปฏิเสธ "คำขอทำงานล่วงเวลาเร่งด่วน" แบบคนมี EQ สูงตะพาบที่หายากมากที่สุด มีเหลืออยู่เพียง 5 ตัวเท่านั้นบนโลกBTS ชี้แจงห้าม 3 ประเทศใช้บัตร Rabbit จริงหรือไม่?พืชพรรณไม้น่าสนใจ : อาร์ทิโชก "ราชาแห่งผักบำรุงตับ" พืชผักบำรุงสุขภาพชั้นยอดอีกชนิดหนึ่ง ในไทยเราก็มีเพาะจำหน่ายแล้วน๊า...รวมภาพตลกเฮฮาประจำวันนี้ 05/01/69 วันที่อากาศเย็น แถมเป็นวันทำงานหลังปีใหม่ อยากนอนอยู่บ้านอีกจังหนอ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เขมร ระเบิดค่ายตัวเอง อ้างเผาขยะเจอกระสุน DKZ ตกค้าง หวั่นไทยเข้าใจผิด"หมอผีเปรู" เผยคำทำนายชะตาโลกปี 2026..บอกเลยสุดแม่น!😯 ชวนเข้ามาดูสิ่งที่เปลี่ยนไปจนน่าตะลึงเมื่ออยู่ใต้แสงอัลตร้าไวโอเล็ต (UV) บางอย่างก็สวยจนน่าทึ่งมากเลยล่ะ 😆ยารักษาโรคที่แพงที่สุด เท่าที่มีวางขายอยู่จริงบนโลกวิสทีเรีย (Wisteria) หนึ่งในเจ็ดต้นไม้มหัศจรรย์ของโลก ดอกดกมากๆ ปลูกไว้ดูสวยชื่นใจจ้า
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
น้ำอัดลม: จาก “ความซ่า” สู่ “ความหมายใหม่”"ยาปลุกlซ็กส์" ไม่จำเป็น..อย่ากินเด็ดขาด!วิสทีเรีย (Wisteria) หนึ่งในเจ็ดต้นไม้มหัศจรรย์ของโลก ดอกดกมากๆ ปลูกไว้ดูสวยชื่นใจจ้าบ้านลูกบาศก์’ สุดแปลกตาในรอตเตอร์ดัม
ตั้งกระทู้ใหม่