หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

9 วิธี เริ่มต้นวันใหม่

เนื้อหาโดย august11

9 วิธี เริ่มต้นวันใหม่ได้ด้วยการทำสิ่งต่อไปนี้:

1. ตื่นเช้าตรู่ ลองตื่นเช้าในเวลาที่เหมาะสมเพื่อให้คุณมีเวลาในการพักผ่อนและเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับวันใหม่

2. ดื่มน้ำเปล่า เมื่อตื่นขึ้นมา ดื่มน้ำเปล่าเพื่อช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับร่างกาย

3. ออกกำลังกายหรือทำการยืดเช้า การออกกำลังกายหรือทำการยืดเช้าช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนเลือดและเพิ่มพลังงานให้กับร่างกาย

4. ทำแผนวัน ก่อนที่จะเริ่มกิจกรรมต่างๆ วางแผนวันของคุณโดยเขียนลงในปฏิทินหรือสมุดบันทึก เพื่อช่วยให้คุณมีการจัดการเวลาที่มีประสิทธิภาพ 5. รับประทานอาหารเช้าที่มีประกอบด้วยโปรตีนและสารอาหารที่จำเป็น อาหารเช้าที่มีโปรตีน เช่น ไข่ เนื้อสัตว์ หรือถั่ว เป็นต้น จะช่วยเติมพลังงานและสร้างความอิ่มให้กับร่างกาย

6. ให้เวลาสำหรับการพักผ่อนและการเตรียมตัว ในช่วงเช้า ให้เวลาสักครู่เพื่อพักผ่อนอย่างเต็มที่และเตรียมตัวให้พร้อมก่อนเริ่มกิจกรรมต่างๆ

7. กำหนดเป้าหมาย กำหนดเป้าหมายหรือการแจ้งเตือนต่อตนเองว่าคุณต้องการทำอะไรในวันนี้ และพยายามทำตามเป้าหมายนั้นให้สำเร็จ

8. ให้คำแนะนำตัวเอง ให้คำแนะนำหรือคำกล่าวเองที่เป็นบวกและสร้างกำลังใจให้กับตนเอง เช่น "ฉันสามารถทำได้" หรือ "ฉันจะพยายามทำให้ดีที่สุด"

9. เติมพลังด้วยสิ่งที่คุณรัก ทำสิ่งที่คุณชอบ

👍🏼ลงปรับเปลี่ยนแล้วเอาไปเป็นแนวทางในการเริ่มต้นวันใหม่กันนะครับ/ค่ะ

เนื้อหาโดย: august11
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
august11's profile


โพสท์โดย: august11
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สนใจไหม"ช่างเชื่อมใต้น้ำ"อาชีพที่กำลังขาดแคลนแต่รายได้ต่อเดือนสูงถึง9.9แสนบาท!!อลังการปาร์ตี้วันเกิด "ชูชัย" โชว์เพชร 5000 ล้าน..ช็อตเด็ด! ถูก "ไนกี้" อุ้มลงน้ำ และ "ตงตง" ควง "เจนี่" ลงสระประเทศไทยและมาเลเซีย: ความคิดเห็นที่แตกต่างกันเกี่ยวกับการเชื่อมต่อทางรถไฟและการสร้างทางรถไฟด่วน!ฮามาสถล่มเมืองหลวงอิสราเอล!ญี่ปุ่นจัดเทศกาลเก่าแก่ "สาดน้ำอุ่นใส่กัน"มอบเกียรติบัตรมิติใหม่! ผู้เข้าอบรมถือเกียรติบัตร ส่งประธานมอบให้ถ่ายภาพเกิดเหตุไฟไหม้โรงพยาบาลในอินเดีย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ญี่ปุ่นจัดเทศกาลเก่าแก่ "สาดน้ำอุ่นใส่กัน"ประเทศที่มีแรงงานจากประเทศไทย อาศัยอยู่เพื่อทำงานจำนวนมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
สนใจไหม"ช่างเชื่อมใต้น้ำ"อาชีพที่กำลังขาดแคลนแต่รายได้ต่อเดือนสูงถึง9.9แสนบาท!!มารู้จักระบบดาว Alpha Centauri เพื่อนบ้านที่ใกล้ดวงอาทิตย์ที่สุดแปลกแต่จริง..เชื่อหรือไม่ งูบินได้พระเจ้าซุกจง กษัตริย์แห่งโชซอน ที่มีพระมเหสีมากที่สุดถึง 4 พระองค์
ตั้งกระทู้ใหม่