หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รวมซิมเทพ DTAC ซิมเหมาจ่ายรายปี เล่นเน็ตความเร็วสูง ไม่ลดสปีด 2566

โพสท์โดย alottechs

รวมซิมเทพ DTAC ซิมเหมาจ่ายรายปี เล่นเน็ตความเร็วสูง ไม่ลดสปีด 2566

ในโลกยุคปัจจุบัน ปฏิเสธไม่ได้ว่า “อินเทอร์เน็ต” มีความสำคัญแบบสุดๆ ไม่ว่าหันไปทางไหน คนแทบทุกช่วงทุกวัยก็มีการใช้อินเทอร์เน็ต ทั้งเรื่องเรียน เรื่องงาน ทำการบ้าน ดูซีรีส์ เล่นเกม จะเห็นได้ว่า ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความบันเทิง การศึกษา รวมไปถึงการสื่อสาร ต่างก็มีการใช้อินเทอร์เน็ตเข้ามาเป็นส่วนประกอบแม้แต่ในครอบครัว ผู้สูงวัยในปัจจุบัน ก็มีการใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อวีดีโอคอล กับลูกหลานและครอบครัว ไม่เพียงได้ยินแต่เสียงแต่ ได้เห็นภาพหลานๆ ที่วิ่งเล่น เพิ่มความกระชุ่มกระชวยให้หัวใจ เพื่อนเก่าที่ไม่ได้เจอกันนาน ก็กลับมาเจอกันได้ แม้อยู่ห่างกันไกลด้วยอินเตอร์เน็ต อินเทอร์เน็ตได้กลายเป็นสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวันไปแล้วเมื่ออินเตอร์เน็ตมีความสำคัญ การเลือกใช้อินเตอร์เน็ตจากค่ายที่ดี มีความเสถียร ตอบโจทย์การใช้งาน ไม่กระตุก หลายคนคิดว่า ก็ต้องตามมาด้วยราคาที่แพง พร้อมแพกเกจรายเดือน แต่ไม่เลย เพราะสามารถเลือกใช้ซิมเทพ จากค่ายดีๆ อย่าง ซิมเทพDtac ที่เข้ามาตอบโจทย์ในเรื่องนี้ได้

ซิมเทพ DTAC คืออะไร?

ซิมเทพดีแทค ซิมเทพDtac คือ ซิมอินเตอร์เน็ต เป็นรูปแบบการให้บริการแบบหนึ่ง ใช้การจ่ายค่าบริการเป็นรายปี จ่ายครั้งเดียวเล่นได้ 365 วัน ซิมเหมาจ่ายรายปี เหมาะสำหรับทุกช่วงทุกวัย ไม่ต้องกังวลจะลืมจ่ายค่าเน็ต เน็ตหมด ความเร็วสะดุด เน็ตไม่พอใช้อีกต่อไป เป็นการจ่ายครั้งเดียวจบ ได้ซิมเทพจากค่ายดีแทค ที่เน็ตเร็วแรง คุ้มราคา ไม่ว่าจะเป็นใช้งานโซเซียล ไลฟ์ขายสินค้า ใช้งานการเรียน และความบันเทิง จบครบในซิมเดียว ด้วยบริการจากค่าย DTAC

รวมซิมเทพ DTAC เล่นเน็ตรายปี เฉลี่ยต่อเดือนไม่ถึงสองร้อย!

อ่านมาถึงตรงนี้ เราก็จะรู้แล้วว่าซิมเทพคืออะไร และซิมเทพจากดีแทคดีอย่างไร ลองมาพบกับซิมเทพDtac ที่มาพร้อมกับแพกเกจดีๆ ราคาเฉลี่ยต่อเดือนไม่ถึงสองร้อย คุ้มมาก แบบกอไก่ล้านตัว เมื่อเทียบกับการจ่ายรายเดือน และนี่คือ 4 อันดับซิมเทพดีแทค ซิมเน็ตเหมาจ่ายรายปี จ่ายทีเดียวเล่นเน็ตได้ยาวๆ

1.ซิมเทพ DTAC 30 Mbps

ซิมเทพจากดีแทค ที่ใช้งานปริมาณข้อมูลได้ไม่จำกัด เล่นเกม เล่นโซเชียล ค้นหางาน หาข้อมูลต่างๆ รวมไปถึง การวีดีโอคอล ติดต่อครอบครัว คือเหมาะสุด ด้วยความเร็วคงที่ ที่ 30 Mbps ซึ่งเป็นความเร็วที่มากพอจะใช้งานในการทำกิจกรรมทุกอย่างที่กล่าวมา เล่นได้ทั้งปี ในราคาเหมาจ่าย เฉลี่ยแล้วเป็นอีกหนึ่งซิมเทพจากดีแทค ที่ราคารายเดือนไม่ถึง 200 บาท แต่เล่นเน็ตและโทรได้ทุกเครือข่าย (โทรฟรีในเครือข่าย ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ครั้งละ 15 นาที ตลอด 24 ชั่วโมง (ส่วนเกินคิด นาทีละ 0.99 บาท)นอกเครือข่าย 720 นาทีต่อปี (60 นาทีต่อเดือน))

2.ซิมเทพเทอร์โบ DTAC

ซิมเทพ ซิมอินเตอร์เน็ตรายปี ที่ได้รับความนิยมจากเครือข่าย DTAC ที่ได้รับความนิยมต่อมา กับแพกเกจซิมเน็ตรายปี ซิมเทอร์โบ ที่พร้อมกับความเร็วที่มากกว่า มากถึง 100Mbps ปริมาณใช้งานอินเทอร์เน็ตได้ถึง 60 GB/เดือน มากพอที่จะใช้สำหรับการค้นหาข้อมูลเพื่อการศึกษา เล่นโซเชียลทั่วไป อาจจะไม่เหมาะกับการไลฟ์สด หรือใช้ในปริมาณที่มาก แต่เพียงพอแน่นอนในระดับนักเรียน และผู้สูงอายุ หากใช้งานเกินปริมาณข้อมูล 60 GB จะสามารถใช้เน็ตได้แต่ความเร็วจะเหลือเพียง128 Kbps เป็นอีกหนึ่งซิมที่ราคาถูก อินเทอร์เน็ตแรง แรงเต็มสปีด และยังมากับโปรโทรทุกเครือข่ายจำง่ายๆ แค่โทรครั้งละไม่เกิน 15 นาที (ส่วนเกินคิด 0.99 บาท/นาที) เป็นซิมเทพดีๆ จาก ดีแทค ที่ซื้อแล้วครบจบในที่เดียว ใช้งานได้ทุกด้าน ผู้ใหญ่ที่บ้านไม่ต้องเรียนรู้เยอะ

3.ซิมเทพดีแทค Infinity

ซิมเทพ DTAC INFINITY 6 Mbps พร้อมโทรฟรี โทรได้ไม่อั้น 15 นาที/ครั้ง (ส่วนเกิน คิดนาทีละ 0.99 ไม่จำกัดเครือข่าย เป็นซิมที่เหมาะที่สุดสำหรับลูกรัก และ ผู้สูงอายุที่ไม่ต้องการความเร็ว แต่ต้องการใช้งานบ่อยๆ ด้วยความเร็วที่ไม่มาก แต่ไม่จำกัดปริมาณการใช้งาน ใช้ค้นหาข้อมูล ใช้เล่นโซเซียลทั่วไป ใช้ฟังเพลง ดูคลิป ดูหนังได้อย่างสบาย ไม่เหมาะสำหรับเล่นเกม ดังนั้นลูกของคุณจะเล่นเกมได้น้อยลง(โหลดนาน) ก็เป็นมาตรการที่ดีในการจำกัด ที่ไม่จำกัด นอกจากนี้โทรได้ 15 นาที เพียงพอที่ลูกจะโทรหาคุณ ไม่ต้องกังวลเรื่องเงินหมด โทรออกไม่ได้เหมือนซิมเติมเงินทั่วไป ด้วยสัญญาณที่ครอบคลุมของดีแทค ซิมเทพ DTAC INFINITY 6 Mbps จึงเป็นอีกซิมอินเทอร์เน็ตรายปีที่มองข้ามไม่ได้

4.ซิมคงกระพัน

อันดับสุดท้ายกับ ซิมคงกระพัน DTAC 15mbps “ซิมเน็ตรายปีคงกระพัน” ซิมคงกระพันเป็นหนึ่งในซิมเทพยอดนิยมตลอดกาลของค่าย DTAC เป็นหนึ่งในแพกเกจซิมเทพ ที่อยู่มายาวนาน ด้วยความคุ้มค่าคุ้มราคา เน็ตคงที่ ที่ 15mbps เป็นอีกซิมเทพ ที่ไม่ลดสปีดเน็ต ไม่จำกัดปริมาณใช้งานได้ยาวๆ 365 วัน ไม่ต้องจ่ายรายเดือน ไม่ต้องเติมเงิน และยังมาพร้อมกับโทรฟรีไม่มีข้อจำกัดภายในเครือข่ายดีแทค สำหรับนอกเครือข่าย โทรได้ถึง 60 นาทีต่อเดือน เป็นซิมเทพราคาดีๆ ที่มีโปรแรงและเป็นหนึ่งในซิมเทพยอดนิยมของค่าย DTAC

ลงทะเบียนเปิดใช้งานซิมเทพดีแทค

หลายคนมีคำถาม “สั่งซื้อซิมแล้วลงทะเบียนให้เลยได้ไหม ไม่อยากไปที่สาขา” ตอนนี้การเปิดใช้งานซิมไม่จำเป็นต้องไปที่สาขาอีกต่อไป เพียงแตรียมบัตรประชาชนของท่าน และ เบอร์ใหม่ที่ท่านให้มาได้พร้อม ไปทำกันเลย

เข้าเว็บhttps://www.dtac.co.th/prepaid/registration/ และทำตามขั้นตอนในเว็บ จะมีให้ถ่ายบัตรประชาชนเพื่อลงทะเบียน และถ่ายภาพตัวเองเพื่อยืนยัน เพียงเท่านี้ก็สามารถใช้งานซิมได้ทันที ไม่ยุ่งยากอีกต่อไป

เลือกซิมเทพ DTAC โปรไหนดี?

เลือกซิมเทพDtac โปรไหนดีนะ การเลือกแพกเกจให้ตรงใจ ก็ต้องเลือกตามการใช้งานของเรา ถ้าจะให้ตอบแบบเหมารวม เราก็จะแนะนำโปร ซิมเทพ Dtac อินฟินิตี้ เพราะเป็นซิมที่ครอบคลุมทุกการใช้งานทั้งเน็ตไม่อั้น โทรไม่อั้น ในราคาที่คุ้มค่า ใช้งานได้มากกว่า ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ แต่แน่นอนว่าแต่ละคนก็มีความข้อจำกีดที่ต่างกัน การศึกษา และตรวจสอบโปรโมชั่นให้ตรงกับการใช้งานก็เป็นเรื่องสำคัญ เรามั่นใจว่า ข้อมูลในบทความนี้จะช่วยให้คุณเลือกได้ตรงใจกับการใช้งานของคุณอย่างแน่นอนเนื้อหาโดย: alottechs
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
alottechs's profile


โพสท์โดย: alottechs
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
iPhone รุ่นประหยัดมาแล้ว!เกมพลิก!! เมื่อหนุ่ม ๆ เเอบเเม่ไปหาปลา เกือบโดนด่า เเต่พอเห็นลูกได้ปลาตัวใหญ่กลับบ้าน เสียงเปลี่ยนทันทีเลยนะเเม่เพื่อน "ออกัส" ซัดแหลก..พระเอกดังต่างหาก ถูกข่มขู่ให้กราบเท้า!!"วงกลมลึกลับ" โผล่เหนือน้ำ..บางหลุมมีปลาอยู่ มันคืออะไรกันแน่ ?ลูกค้าหนุ่มเศร้า หลังรีวิวชุดกีฬาที่ซื้อมา แต่ดันพลาดเห็นหนอนน้อย"เมร่อน" ทำให้ "ไอซ์ ปรีชญา" กลับมาสดใสอีกครั้ง..หลังผ่านมรสุมมานาน 9 ปีสาว "เจี๊ยบ" ทำเนียนเดินรวมกับ นร.ญี่ปุ่น..ทำเอาหนุ่ม "บอย" ถึงกับแยกไม่ออกนกอันตรายที่สุดในโลกย้อนรอยตำนานสยองแห่งเมืองคอนบ้านร้างซ่อนศพชวนสยองขวัญจนตาเหลือก ตาค้างenhance: เสริม ยกระดับ ทำให้มากขึ้นชาวลาวไม่ทน! หลังหนุ่มจีนโพสทิ้งเงินกีบลงในถังขยะ ทำคนลาวถึงกับไม่พอใจ?เกิดเหตุม้วนเหล็กกลิ้งทับคนตาย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
หนังเรื่อง "คนกราบหมา" ได้เข้าฉายหลังจากถูกแบนมา 25 ปีสาว "เจี๊ยบ" ทำเนียนเดินรวมกับ นร.ญี่ปุ่น..ทำเอาหนุ่ม "บอย" ถึงกับแยกไม่ออกลูกค้าหนุ่มเศร้า หลังรีวิวชุดกีฬาที่ซื้อมา แต่ดันพลาดเห็นหนอนน้อยหนูอายเพื่อน!! ลูกสาวถึงกับร้องไห้ หลังคุณพ่อสายแฟ (ชั่น) มารับที่โรงเรียน ถึงกับถาม “พ่อไม่มีชุดธรรมดาปกติกับเค้าบ้างเหรอ” 😆โรงแรมหรูที่อยู่ลึกลงไปใต้ดินenhance: เสริม ยกระดับ ทำให้มากขึ้น
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Variety
เล่นสนุกเสริมพัฒนาการในวัยอนุบาลพ่อแม่ควรทำอย่างไร เมื่อลูกป่วยไข้กลางดึกเครื่องมือที่ช่วยให้ครัวของคุณสะอาดและปลอดภัยเตรียมตัวอย่างไรให้พร้อมเข้าสู่มหาวิทยาลัย
ตั้งกระทู้ใหม่