หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ชีวิตดีๆ เลือกได้ หัวหน้า และเพื่อนร่วมงานเลือกไม่ได้

เนื้อหาโดย soj8322

ชีวิตดีๆ เลือกได้ หัวหน้า และเพื่อนร่วมงานเลือกไม่ได้

หากไปเจอ สังคม ที่ไม่น่าร่วมงานด้วยหละ เราจะทำอย่างไร

 

วันนี้จะมาเเชร์เทคนิค รับมือ การเจอสังคม toxic

1. ปล่อยผ่าน ให้มันเป็นอากาศ

2. ยิ้มสู้ ทำใจให้เป็นบวก แล้ว หัดฟังก่อนตัดสิน

3. หลีกเลี่ยง

4. ปะทะ (ต้องตั้งสติให้ดี) ทำให้การสนทนา เป็นเรื่องตลก

5. สวดมนต์ (ไม่ใช่ตอนเจอ) กลับบ้านหากมีเวลา ก็หัดทำสมาธิ และเคลียร์จิตใจ แผ่เมตตา ให้พร้อมรับกับวัน ใหม่

5. ออกมาเหอะ 

อยู่ในที่ๆ ดี มักจะสุขใจ ที่ไหนไม่ดี มักจะฉุดรั้ง บั่นทอนจิตใจ

ขอให้ทุกท่านโชคดี และ เจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน

เนื้อหาโดย: soj8322
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
soj8322's profile


โพสท์โดย: soj8322
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่นซีแลนเดีย (Zealandia): ทวีปที่ 8 ของโลก ขุมทรัพย์ลึกลับใต้ก้นมหาสมุทรแปซิฟิกประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก4 ส่วนที่สกปรกที่สุดของหมู ที่คุณไม่ควรซื้อและรับประทานนกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทยเผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี..งวดวันที่ 17 มกราคม 695 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวรู้จัก QF-16 เครื่องบินรบผีสิงไร้นักบิน ดัดแปลงจาก F-16โซฟาตัวนี้ สร้างความงุนงงให้กับนักวิทยาศาสตร์ มานานกว่า 60 ปีแล้ว!!เนื้อสัตว์ประเภทนี้ไม่ควรนำไปปรุงในหม้อทอดไร้น้ำมันอย่างเด็ดขาดทึ่งทั่วโลก : "The Boneyard" หรือสุสานเครื่องบินที่ใหญ่ที่สุดในโลกผู้ใช้งานกว่า 90% ไม่ทราบว่าร่องเล็กๆบนเขียงไม้ มีไว้เพื่ออะไร?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เปิดโลก 10 อาชีพ "มนุษย์เงินล้าน" ยุคดิจิทัล (ที่ไม่ใช่แค่วิศวะ!) รายได้พุ่ง 3-5 ล้านบาท/ปี...มาดูเทรนด์โลก แล้วย้อนดูไทย เราอยู่ตรงไหนกัน?ทำไมแมวถึงกัดและข่วน วิธีฝึกให้แมวเลิกกัดเนื้อสัตว์ประเภทนี้ไม่ควรนำไปปรุงในหม้อทอดไร้น้ำมันอย่างเด็ดขาดสินค้าของป่านำเข้าของไทย ที่มีมูลค่ามากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
บนถนนของกาแฟ "แต่เรานั้นปั่นชาเขียว" ท่องโลกกว้างในทางกลิ่นอายของฝรั่งเศสก็ไม่ได้รักกัน ปฏิเสธเขาไปเป็นบาปหรือไม่ ?เนื้อย่างในแบบต่างประเทศที่ไม่เหมือนบ้านเรา "สิ่งที่คิดกับสิ่งที่ได้""โกเลิงพนม" เนื้อย่างในแบบพนมเปญ เนื้อเน้นๆ ไม่มีน้ำซุป
ตั้งกระทู้ใหม่