หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นครนายก ที่เที่ยวใกล้กรุง

โพสท์โดย wpr043

 

 เหมาะกับคนที่มีเวลาน้อย ไม่อยากเดินทางไกลมาก ที่เที่ยวสวย มุมถ่ายรูปปัง 

เริ่มที่ ซุ้มป่าไผ่ วัดจุฬาภรณ์วนาราม ให้ความร่มรื่น ความสดชื่น ป็นอีกสถานที่ที่สวยงามมากๆ

พุทธอุทยานมาฆบูชาอนุสรณ์

หรือสวนพุทธชยันตี เป็นสวนธรรมจำลองเหตุการณ์ในวันมาฆบูชา ขณะที่พระพุทธเจ้าทรงแสดงโอวาทปาฏิโมกข์ท่ามกลางพระอรหันต์จำนวน 1250 รูป   กราบพระไหว้พระขอพรกันได้

เขื่อนขุนด่านปราการชล

ชมหวิวสันเขื่อน น่าถ่ายรูปมากๆ และต่อด้วยการนั่งเรือไปชมเขาช่องลม

เขาช่องลม 

นั่งเรือจากท่าเรือ ใช้เวลาประมาณ 10 -15 นาทีด้วยกัน ชมทุ่งสีเขียว และน้ำเย็นๆ บรรยากาศที่น่าหลงไหล

  ที่ถ่ายรูปชิคๆ แนววินเทจ กับ 'ทุ่งดอกบัวแดง' เดินชมดอกบัวได้ทั้งสองข้างทาง และพายเรือเล่นชิลๆ

ให้มาตอนเช้าๆ แดดกำลังสวย ดอกบัวกำลังบานเต็มที่ ถ่ายรูปสวยแน่นอน

ใครที่มีเวลาน้อย หรือไม่ยากขับรถไกล ลองดูจังหวัดนครนายกมีที่เที่ยวมากมาย

ไม่ไกลจากกรุงเทพ ออกไปเที่ยวกันนะครับ

โพสท์โดย: wpr043
อ้างอิงจาก: เรียบเรียงเอง
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
wpr043's profile


โพสท์โดย: wpr043
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบินชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีด‘ดร.ธรณ์’ แนะนำ ถ้าจะย้ายที่อยู่ จังหวัดไหนเหมาะที่สุด ที่ไม่มีมลพิษของฝุ่นและภัยพิบัติทางธรรมชาติพืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่าชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทย'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีน🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปีเปิดการบ้านภาษาไทย เรียงอักษรให้เป็นคำ แบบนี้ยากไปไหมแบงก์เขมรปิด ฮุน โต! เผ่นหนี ลูกค้าถอนเงินไม่ได้10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการีสภาทนายความ แจงเหตุลบชื่อ ‘ทนายคนดัง’ ออกจากทะเบียนทนาย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ซาอุฯ สั่ง "มันอัดเม็ดไทย" เพิ่ม 30,000 ตัน! เกษตรกรเฮลั่นนี่คือสิ่งมีชีวิตที่สูงที่สุดและใหญ่ที่สุดในโลก Redwood และ Sequoiaเฮลิคอปเตอร์ไร้คนขับของจีน ทดสอบบินและยิงกระสุนจริงครั้งแรกแล้ว‘ดร.ธรณ์’ แนะนำ ถ้าจะย้ายที่อยู่ จังหวัดไหนเหมาะที่สุด ที่ไม่มีมลพิษของฝุ่นและภัยพิบัติทางธรรมชาติ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
“Cine de Chef โรงภาพยนตร์ระดับโลกกลางกรุงโซล ดูหนังหรู พร้อมดินเนอร์ฝีมือเชฟ”Hex Bar คาเฟ่และบาร์ที่เยาวราช ร้านที่ออกแนวเวทมนตร์Presence หนังผีกับมุมมองที่แปลกใหม่ของขวัญวันเกิดสุดระทึก! เด็กหนุ่มวัย 14 ขอว่ายน้ำกับจระเข้กลางทะเลคิวบา
ตั้งกระทู้ใหม่