หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

12 ลักษณะของเพื่อนที่ดี

เขียนโดย นักสะสมบทความ

1. จริงใจ.

2. ไม่ได้คบเพื่อหวังผลประโยชน์.

3. มีน้ำใจ.

4. ไม่นินทา.

5. เป็นเพื่อนที่เก็บความลับของเราไว้ได้.

6. อยู่เคียงข้างในวันที่เรามีความทุกข์.

7. ร่วมยินดีกับความสำเร็จของเรา.

8. กล้าแนะนำเมื่อเราทำผิด.

9. ชักชวนให้เราพัฒนาตัวเอง.

10. เป็นผู้ฟังที่ดี.

11. เป็นคนรักษาสัญญา.

12. สนับสนุนเรา.

เนื้อหาโดย: นักสะสมบทความ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
นักสะสมบทความ's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 121 ครั้ง
เขียนโดย นักสะสมบทความ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แม่น้ำที่ใสสะอาดและมีคุณภาพน้ำดีที่สุด ที่ไหลผ่านเขตแดนของประเทศไทยทำไมประเทศพิมพ์เงินตามใจไม่ได้ ทั้งที่ออกเงินเองจังหวัดที่มีห้องว่างในโรงแรมมากที่สุด มีจำนวนผู้เข้าพักน้อยที่สุดในไทย5 งานเสริมคนอายุ 50+ เริ่มจากมือถือ พร้อมช่องทางเริ่มและรายได้ที่พอคาดได้ทำไมต้องเป่าเทียนวันเกิด ธรรมเนียมเล็ก ๆ ที่มีที่มามากกว่าความเชื่อมอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่งทำไมลิฟต์มักมีกระจก เหตุผลจริงไม่ได้มีไว้แค่ส่องหน้ารู้จักโซเดียมไนไตรท์ หลังเหตุผงปริศนาในก๋วยเตี๋ยวทำป่วยหลายรายรู้จักงูเห่าน้ำแอฟริกา งูพิษที่ไม่ได้เป็นแค่งูน้ำธรรมดาつづく แปลว่าอะไร คำท้ายการ์ตูนญี่ปุ่นที่หลายคนเห็นมาตั้งแต่เด็ก"ดวงตาปริศนาเมืองไทย" ที่แท้คือ "แพหนังหมา"...รู้แล้วทำไมถึงกลายเป็นวงกลมแนวทางเลขเด็ด "โก๋ เทวดา" งวด 16 มิถุนายน 2569 รวมเลขเด่นทั้งเลขท้าย 2 ตัว 3 ตัว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รู้จักโซเดียมไนไตรท์ หลังเหตุผงปริศนาในก๋วยเตี๋ยวทำป่วยหลายรายทำไมประเทศพิมพ์เงินตามใจไม่ได้ ทั้งที่ออกเงินเองมาวิเคราะห์เจาะลึก ...postjung กันดีกว่า เขียนบทความแบบใหน ให้โดนใจได้ขึ้น Hot Topic5 งานเสริมคนอายุ 50+ เริ่มจากมือถือ พร้อมช่องทางเริ่มและรายได้ที่พอคาดได้จังหวัดที่มีประชากรเพศชายมากที่สุด 5 อันดับแรกของประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องน่ารักๆ ซึ้งๆ
10 โมเมนต์ที่ทำให้รู้ว่า เรากลายเป็นทาสแมวเต็มตัวแล้วทุกอย่างในบ้านเป็นของแมว แม้แต่ที่นอนเราทำไมชีวิตหลังรับแมวมาเลี้ยง ไม่เหมือนเดิมอีกเลยบ้านนี้มีแมวเป็นหัวหน้า เราเป็นแค่ผู้สนับสนุน
ตั้งกระทู้ใหม่