หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เตือนภัย!! ใส่ผ้าอนามัยเกิน6ชั่วโมง

เนื้อหาโดย aeprincess

ในวันนั้นของเดือน ผู้หญิงอย่างเรา ๆ จะต้องดูแลตัวเองให้สะอาดอยู่เสมอ เนื่องจากช่วงเวลานี้เป็นนอกจากอารมณ์ที่จะแปรปรวนแล้ว น้องสาวของเรายังเปราะบางอีกด้วย

การใส่ผ้าอนามัยในที่นี้ หมายถึง การใส่ผ้าอนามัย 1 แผ่นลากยาวเกินกว่า 6 ชั่วโมง ซึ่งบางคนนั้นใส่ไว้ตลอดเวลาเลย

หากเราใส่ผ้าอนามัยลากยาวโดยไม่เปลี่ยน ลองมาดูกันค่ะว่ามีข้อเสียอะไรบ้าง

♥ น้องสาวของเราจะอับชื้น หายใจไม่ออก น้องสาวของเราก็จะเกิดเชื้อราได้ง่าย

♥ น้องสาวของเราอาจเกิดการระคายเคือง มีอาการแพ้ ผื่น คน (แต่ถ้าใครใช้ไม่เกิน 6 ชั่วโมงแนะนำให้เปลี่ยนยี่ห้อค่ะ แสดงว่าเรามีอาการแพ้ผ้าอนามัยแล้ว) 

♥  เป็นที่สะสมของเชื้อโรค อาจติดเชื้อที่ผิวหนังในช่องคลอด และทางเดินปัสสาวะได้

♥  น้องสาวช้ำหรือดำขึ้น เนื่องจากเกิดการเสียดสีจากผ้าอนามัย

 

ส่วนผ้าอนามัยแบบแปะ หรือ แบบกางเกงควรใช้แค่ 3-4 ชั่วโมงต่อวัน ต่อ 1 อัน

ผ้าอนามัยแบบสอบควรใช้ 4-6 ชั่วโมงต่อ 1 อัน

ไม่ควรใส่แคร์ฟรีทุกวัน 

 

แค่นี้เองค่ะ น้องสาวของเราก็จะสะอาด ปลอดภัย มีสุขภาพที่ดี อย่าละเลยน้องนะคะ เราต้องรักน้องสาวเราให้มาก ดูเลน้องสาวเราดีๆกันเถอค่ะ

เนื้อหาโดย: aeprincess
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
aeprincess's profile


โพสท์โดย: aeprincess
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปของพยาบาลยุภารักษ์ สุขวรรณดี ที่เสียชีวิตขณะดูแลผู้ป่วยโซฟาตัวนี้ สร้างความงุนงงให้กับนักวิทยาศาสตร์ มานานกว่า 60 ปีแล้ว!!ศิษย์เศร้า "หลวงตานวย" ละสังขาร เผยเลขเด็ดฝาโลง 3 ตัวตรงเซอร์อังกฤษวัย 79 ปี เสนอเงินเดือนให้สาวที่จะมาผลิตทายาท เพื่อรักษาตระกูลในคฤหาสน์ 5,000 ไร่ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกซีแลนเดีย (Zealandia): ทวีปที่ 8 ของโลก ขุมทรัพย์ลึกลับใต้ก้นมหาสมุทรแปซิฟิกนกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทยจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่นนทท.ไต้หวัน เห็นสิ่งนี้ถึงกับให้ทิปรัว ๆ ทุกวัน"เด็กเขมร" อยากกลับมาเรียนหนังสือในไทย คุณคิดยังไง?5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวย้อนรอย 6 อารยธรรมโบราณที่ล่มสลายอย่างลึกลับ ทิ้งไว้เพียงปริศนาให้โลกค้นหา
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก"เด็กเขมร" อยากกลับมาเรียนหนังสือในไทย คุณคิดยังไง?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
เปิดสถิติโลก x ที่ดี ต้องกี่นาที? วิจัยเผยตัวเลขที่ผู้หญิงฟินที่สุด นานไปใช่ว่าจะดี10 สุดยอดอาหารสมอง คอนเฟิร์มว่าช่วยต้านอัลไซเมอร์ได้จริง'ฉี่' ดูยังไงว่า 'ไตมีปัญหา'จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดน
ตั้งกระทู้ใหม่