หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทำไมคนมีคู่ควรคุยกัน "เรื่องบนเตียง"

เนื้อหาโดย aeprincess

ทำไมคนมีคู่ควรคุยกัน "เรื่องบนเตียง"

เรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ สำคัญมาก สำหรับคนที่อยู่ร่วมกันเป็นคู่ชีวิต เราควรเปิดอกคุยกับแฟนเรา เพราะเรื่องเหล่านี้เป็นเรื่องธรรมชาติที่สามารถสร้างความพึงพอใจให้กันและกันได้ เพราะความต้องการของคนเรานั้นไม่เท่ากัน เพราะการที่เราเป็นคู่กันแล้ว ถ้าเรารู้สึกปลอดภัย สบายใจ และเอาใจใส่เราในเรื่องนี้ ต่างคนต่างเอาใจเขามาใส่ใจเรา จนหาตรงกลางของกันและกันเจอ รับรองได้เลยค่ะว่าความรักนี้ไม่จืดจางอย่างแน่นอน

ปัญหานี้มีเยอะแยะมากไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ ความเจ็บ ไม่เจ็บ ชอบ ไม่ชอบ ไม่รู้จะบอกยังไง จะเปิดไฟหรือปิดไฟดี และอื่น ๆ อีกมากมาย แต่ปัญหายิ่งกว่านั้นคือ "ไม่กล้าพูดกับคนรักของตัวเองอย่างตรงไปตรงมา"

ก่อนอื่นเลยต้องบอกว่า เรื่องนี้จริง ๆ คนที่ควรคุยกันมากที่สุด คือ คนรักของเรานะคะ สำคัญมาก ๆ ชีวิตจะดีขึ้น 100 % 

เนื่องจากเราทุกคนควรได้รับและได้ให้ เรียกว่า Fair Sex กับอีกฝ่าย และอย่าลืมว่าเรื่องบนเตียงของเราสองคนไม่ใช่หนัง AV ที่ต้องพยายามให้เหมือนในหนัง ขอแค่คนสองคนเข้าใจกันนั้นคือ ความสุข

จึงขอรวบรวมคำถามเบื้องต้นมาให้ทุกคู่ลองมาปรับใช้กัน ลองถามๆเขา และบอกให้เขารู้ในส่วนของเราด้วยน้า

เช่น

คำถามเหล่านี้เป็นคำถามเบื้องต้นเท่านั้น จริง ๆ มีอีกเยอะแยะมากมายมาก ๆ แต่เรื่องทั้งหมดนี้สามารถคุยกันได้ทุกเรื่องเลยนะ อยากให้ทุกคนมีเรื่องบนเตียงที่ดี  เพราะมันจะส่งเสริมทางด้านอารมณ์ต่อ ๆไป สุดๆเลย และจำเป็นอย่างมากที่คนทั้งสองคนควรได้รับความสุขอย่างเท่าเทียมกัน

ควรคุยกันไม่ใช่แค่ครั้งเดียวด้วยซ้ำ เพราะผู้หญิงอย่างเรา ๆ ยังไม่อยากทาลิปสีเดียวทั้งเดือนเลย ทำไมเรื่องเซ็กส์มันจะปรับเรื่อย ๆ ไม่ได้ละ

Topic นี้เป็นเรื่องที่สนับสนุนให้คุยกันมาก ๆ สำคัญไม่แพ้เรื่องอื่นเลย เรื่องเซ็กซ์ปรับกันได้ และก็ไม่ใช่สิ่งที่น่าอายและน่าเบื่อหน่าย คนมีแฟนหรือมีคู่สมรสลองเปิดใจคุยเรื่องนี้ดูนะ ♥

เนื้อหาโดย: aeprincess
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
aeprincess's profile


โพสท์โดย: aeprincess
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แล้วรู้ กั้นไว้ทำไม 1 เลนแพรรี่ ฟาด รายวันล่าสุด มันคือเด็กเลี้ยงแกะ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แล้วรู้ กั้นไว้ทำไม 1 เลนยิ้มอ่อนกับเขมรรายวัน : เฮ้ย...แบบนี้ก็ได้ด้วยเหรอ หน่วยงานราชการเขมร อยากมีการแสดงโดรนแบบไทย แต่ทำไม่ได้ ตัดต่อสร้างภาพเอามาโพสต์ในโลกออนไลน์เฉยเลย...นี่หน่วยงานราชการนะเนี่ย...ทำไปได้ไม่ปล่อยผ่าน "หนุ่มกรรชัย" ฟาดกลับ ประเด็นพิธีกรไม่มืออาชีพ พลาดพิงถูกลูกสาวเห็นตู้นี้แล้ว...นึกถึงอะไร "?"10 เมืองที่อากาศร้อนที่สุดในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
7 ผลข้างเคียง!!ช็อคถึงตาย ยาปลุกเซ็กส์อันตรายแฝงที่ควรระวังคิดว่าความรักในโลกออนไลน์จะสามารถกลายเป็นคู่ชีวิตได้จริงหรือ8 ตําแหน่ง จูบสื่อความหมายอ่านใจชายได้หมดเปลือกจูบอย่างไรให้เร่าร้อน!!
ตั้งกระทู้ใหม่