หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

‘ท่านอ้น’ ทดลองนั่งรถไฟฟ้าเมืองไทย ประทับใจสะอาด-สบายกว่านิวยอร์ก⁣ ไม่มีที่ไหนดีเท่าเมืองไทยอีกแล้ว


เขียนโดย skrskh



13 สิงหาคม : ‘ท่านอ้น’ วัชเรศร วิวัชรวงศ์ โพสต์ภาพหลังทดลองการเดินทางในกรุงเทพฯ ด้วยการใช้รถไฟฟ้าบีทีเอส เผยประทับใจและภูมิใจ เนื่องจากมีความสะอาดกว่ารถไฟใต้ดินที่นิวยอร์ก สหรัฐฯ⁣

“วันนี้เพื่อนๆ พามานั่งรถไฟ BTS เป็นครั้งแรก ประทับใจว่าสะอาดกว่ารถไฟใต้ดินที่นิวยอร์ก ที่นิวยอร์กสามัญชนเรา ก็นั่งรถไฟใต้ดินไปทำงานทุกวัน (ผมนั่งสายสี่ทุกวัน) ภูมิใจว่าของที่กรุงเทพสบายกว่า” โพสต์จากเฟซบุ๊กของท่านอ้น⁣

ชาวเน็ต แจ้งมา ท่านอ้น ควรเปิดรับฟังความคิดเห็นรอบด้าน อีกรายระบุว่า ท่านอ้นอย่าทิ้งประชาชน อีกความคิดเห็น นิวยอร์กไม่มีเจ้า สามัญชนทั้งหมด 

เนื้อหาโดย: skrskh
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
skrskh's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 529 ครั้ง
เขียนโดย skrskh
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: Thorsten, guh
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รายได้ของข้าราชการระดับอาวุโส (C8) โดยเฉลี่ยเท่าไหร่ลงทุนน้อย ไม่เน่าไม่เสีย! เปิดวาร์ป 5 ไอเดีย "ของขายตลาดนัด" ซื้อง่ายขายคล่อง เก็บได้ยาวๆ ไม่มีขาดทุนจังหวัดอันดับหนึ่งของไทย ในด้านการเพาะเลี้ยงปลานิลผักที่หากินยากที่สุดในไทยสะพานไม้ที่ยาวที่สุดในประเทศไทยย้อนวันวานโรงหนัง “โคลีเซี่ยม” ปี 2517 เปิดโปรแกรมหนังดัง “ยักษ์วัดแจ้งพบจัมโบ้เอ” เริ่มฉาย 16 มีนาคม5 จังหวัด ค่าครองชีพโหดที่สุดในไทย เงินเดือน 3 หมื่นบางที่ยังเกือบไม่รอดรวม 10 ทำเลที่ดินนอกกรุงเทพฯ ที่แพงที่สุดในไทย ปี 25695 อันดับห้างสรรพสินค้า ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยรู้ไหม? มีจังหวัดในไทยที่มีแค่ 3 อำเภอเท่านั้น เล็กแต่มีเสน่ห์เกินตัวจังหวัดที่มีชื่อเสียงด้านการ"นวด"อันดับหนึ่งของไทย”10 อันดับแทร็กเตอร์ที่แพงที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รถไฟฟ้าที่ใช้ในประเทศไทย ถูกนำเข้ามาจากประเทศอะไรบ้างพื้นที่ในประเทศไทยที่เคยมีหิมะตกโรงเรียนนานาชาติแห่งแรกของประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าวตื้น โยนหินถามทาง ปะฉะดะ
เป็นเรื่อง!! ปัญหา"ไทย-กัมพูชา" "ถ้าไม่ไปศาลโลก อาจกลายเป็นเหมือนฉนวนกาซา" ??รถทัวร์เล็งจอดเพจศิลปินดัง ! ลั่น รู้ได้ไงคนถอดเสื้อเขามีความสุข อย่าสร้างภาพเน้นยอดไลค์โซเชียลปรี้ดแตก!!! ชี้ มข.ยกย่อง ป๋าเทพ ขึ้นแท่นศิลปินมรดกอีสานเตรียมมอบโล่เชิดชูเกียรติ เอาอะไรคิดเกินคาด!!! หมอลำแพรวพราว เตียงหัก ติดกระแส ชวนทัวร์ใน-นอกบุกกลางไลฟ์คอนเสิร์ต กว่า 10,000 คอมเม้นท์
ตั้งกระทู้ใหม่