หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แนะนำที่พักติดหาดจอมเทียน

โพสท์โดย mikashop789

   วันนี้เราขอแนะนำ ที่พักติดชายหาดจอมเทียน ราคาไม่แพง คุณภาพเกินคุ้ม  ตั้งอยู่บนทางเดินริมทะเลในย่าน นาเกลือ และเชื่อมต่อกับศูนย์จัดการประชุม ถนนคนเดิน และ ถนนชายหาดพัทยา คือสถานที่ห้ามพลาดสำหรับขาช้อป และถ้าอยากไปชมความงามของธรรมชาติในพื้นที่ ต้องที่นี่เลย หาดจอมเทียน และ หาดพัทยา หากพาลูกๆ ไปเที่ยว

  นั่นก็คือ !!!   Zand Morada Pattaya

 

 

สถานที่ใกล้เคียง

 

หาดจอมเทียน - เดิน 2 นาที

 

หาดพัทยา - เดิน 18 นาที

 

ตลาดน้ำพัทยา - ขับรถ 5 นาที

 

หาดดงตาล - ขับรถ 6 นาที

 

หาดนาจอมเทียนเหนือ - ขับรถ 13 นาที

 

การเดินทาง

 

สถานีญาณสังวราราม, สัตหีบ - ขับรถ 11 นาที

 

สนามบินนานาชาติอู่ตะเภา (UTP)

- ขับรถ 36 นาที

 

เนื้อหาโดย: mikashop789
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
mikashop789's profile


โพสท์โดย: mikashop789
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 1/3/69หัวใจทำด้วยอะไร? ทำไมสัตว์ตัวแค่นี้ถึงกล้าบวกกับทั้งป่าAI วิเคราะห์เลขเด็ด น่าจะออกรางวัลงวดวันที่ 1 มีนาคม 2569ประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียเกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทยเมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาด"หนุ่ม กะลา" เคลื่อนไหวเบาๆ ติดตามสถานการณ์ทองคำ10 ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีภาษีรถยนต์สูงที่สุดในเอเชียจังหวัดในอดีตของไทย ที่ถูกส่งคืนให้กับประเทศเจ้าอาณานิคม(ฝรั่งเศส)เลขเด็ดแม่หมู: ชุดปราบเจ้ามือ งวด 1 มีนาคม 25698 บริษัทขนส่งยอดนิยมในประเทศไทยปัจจุบัน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แบรนด์สินค้าชื่อดัง ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าเป็นสินค้าสัญชาติไทยจากสนามแข่งสู่โลกโซเชียล: "ตุ๊กตุ๊ก แดร็ก" มีมซอฟต์เพาเวอร์ไทย กระหึ่มศึกโมโตจีพี 2026เจาะรอยแค้น "อาลี คาเมเนอี": จากเด็กน้อยในบ้านดินสู่ผู้นำสูงสุดผู้กดปุ่มเปลี่ยนประวัติศาสตร์โลกชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
🌲 อุโมงค์กลางต้นไม้ในตำนาน! จาก Wawona Tree สู่ Fallen Tunnel Tree แห่งโยเซมิตีสระมรกต กระบี ที่เที่ยวห้ามพลาดคาเฟ่ Ninety 9 Garden นครปฐม มินิมอล และธรรมชาติเคล็ดลับคนญี่ปุ่น ทำให้ห้องเย็นลงและประหยัดไฟขึ้น
ตั้งกระทู้ใหม่