หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มีสามีเด็กกว่า มันดีแบบนี้นี่เอง!!!

เนื้อหาโดย aeprincess

มีสามีเด็กกว่า มันดีแบบนี้นี่เอง!!!

ตั้งแต่มีแฟนเป็นตัวเป็นตนมา นับตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัยเลย ก็ไม่เคยมีแฟนที่อายุน้อยกว่าสักที มีแต่คบรุ่นพี่หรือรุ่นเดียวกัน เพราะตอนนั้นมองว่าอยากมีคนดูแล และเป็นที่ปรึกษาให้กันได้ แต่พออยู่มาวันหนึ่งก็มีผู้ชายที่มีอายุน้อยกว่ามาหยอด ก็เลยลองคุยดู สรุปว่าติดใจไปไหนไม่ได้เลย ก็แต่งงานมันซะเลย

สำหรับข้อดีของการมีแฟนหรือสามีที่อายุน้อยกว่า มีดังนี้

1.กระชุ่มกระชวยหัวใจ

ใช่ค่ะ กระชุ่มกระชวยหัวใจแบบสุด ๆ ไปเลย ความขี้อ้อน ความเอาอกเอาใจที่1เลย ตอนจีบกันใหม่ ๆ เหมือนเจ้าหญิงเลยค่ะ อยากกินอะไร อยากทำอะไรพาไปหมด หัวใจมันฟูไปหมดเลยค่ะ

2. ชีวิตมีสีสันเพิ่มเติม

พอเขาอายุน้อยกว่า เราก็จะทำตัวให้เหมาะสมกับเขา ยิ่งรอบตัวเขาแวดล้อมไปด้วยคนวัยเดียวกัน เราก็จะยิ่งทำตัวให้เขากับวัยของพวกเขา แต่เอาจริงเราก็ไม่ได้อายุต่างกันมากเท่าไหร่ แต่ทำไมดูน่าเอ็นดูขนาดนี้

3. ทำให้รู้สึกเด็กลง

พอเขาอายุน้อยกว่า ก็จะชอบวางมาดพี่ แต่พอนานๆเข้า เขาพาเราไปในโลกของเขา พาไปเที่ยวสวนสนุก เที่ยวสวนสัตว์ ทำกิจกรรมต่าง ๆ ที่ไม่เคยทำ ก็ทำให้ชีวิตที่ทำแต่งานตอนนั้นมันมีสีสันมากขึ้น รู้สึกเลยว่าทำไมตอนเราอายุเท่าเขา เราไม่ลองทำอะไรแบบนี้ดูบ้างนะ

4. คุยกันง่ายขึ้น

มีอะไรเราคุยกันได้ทุกเรื่อง ไม่เคยมีเรื่องที่ปิดบังกันเลย ไม่มีสักเรื่องเลยจริงๆ สามารถให้คำปรึกษากันได้ ไม่ต้องเกรงใจหรือระวังมากมาย จึงทำให้ความสัมพันธ์มันดีมากๆ 

5.ผลัดกันเป็นผู้นำและผู้ตาม

แฟนที่อายุน้อยกว่า ก็จะฟังเรามากกว่าแฟนที่อายุมากกว่า เพราะเขาต้องวางมาดเป็นพี่เหมือนกัน พอมีแฟนอายุน้อยกว่าแบบนี้ รู้สึกดีมากที่เราไม่ได้เป็นผู้ตามอย่างเดียว อะไรดีหรืออะไรที่ไม่ดีก็สามารถแนะนำเขาได้ และเขาก็พร้อมที่จะรับฟังเราตลอดเวลา ถือว่าแฟนเราก็ไม่ได้ทำตัวเป็นน้องตลอดเวลา เขาก็แสดงความคิดเห็นและแนะนำหลาย ๆ เรื่องกับเราเหมือนกัน เรียกได้ว่าเราต่างก็ผลัดกันเป็นผู้นำและผู้ตามที่ดี

 

นี่ก็เป็นข้อดีของการมีแฟนหรือสามีที่อายุน้อยกว่า ยืนยันอีกครั้งว่าดีมากจริง ๆ ค่ะ

เนื้อหาโดย: aeprincess
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
aeprincess's profile


โพสท์โดย: aeprincess
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ถล่มอุโมงค์ลับ เนิน 350 ทัพฟ้าส่ง F-16 เสิร์ฟไข่ 6 รอบติดนาวิกยึดฐานเขมร เจออาวุธจีน ทุ่นระเบิดเพียบ แถมมีเอกสารฝึกวางกับระเบิดคาหนังคาเขาไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญฟิโอนา ซิมป์สัน หญิงวัย 23 ปีจากรัฐควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย หญิงสาวผู้ปกป้องลูกอย่างน่านับถือรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ ทำวันนี้ให้ดีที่สุด เพราะอาทิตย์หน้า ก็ใกล้จะเข้าปีใหม่แล้ว เดี๋ยวงานค้าง เที่ยวไม่สนุก ขอบคุณครับแฉเรือทุนไทยขายน้ำมันให้เขมร อดีต สว ประกาศ เตือน ทัพเรือสั่ง 'จมเรือ' ได้ทันที เพราะประกาศกฎอัยการศึก"ไก่ ภาษิต" สวีทหวานฉ่ำกับแฟนหนุ่ม..ดินเนอร์ฉลองวันเกิดสุดโรแมนติกย้อนวันวาน “ศูนย์อาหารมาบุญครอง พ.ศ. 2535” ต้นแบบฟู้ดคอร์ทไทย จากคูปองเงินสด สู่ยุคสแกนจ่ายในปลายนิ้วสปอร์ตไลท์โลกสาด! “วิน เมธวิน” ตัวพ่อไทยแลนด์ ทุบทุกสถิติ จากดาราสู่ไอคอนระดับโลก หล่อ รวย เก่ง ครบจบในคนเดียวค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวนหนุ่มชาวมาเลเซีย ได้คู่จากแอพฯ แต่คุยมาตั้งนาน เพิ่งรู้ว่าคุยกับผู้ชายตอนได้เจอกันนั่นแหล่ะ...ไมโครเวฟ 45 ปี จากครัวบ้านสู่พิพิธภัณฑ์ ตำนานความทนทานที่บริษัทผู้ผลิตยังต้องคารวะ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
หนุ่มชาวมาเลเซีย ได้คู่จากแอพฯ แต่คุยมาตั้งนาน เพิ่งรู้ว่าคุยกับผู้ชายตอนได้เจอกันนั่นแหล่ะ...ปิดดีล! จีนยอมขาย TikTok ในสหรัฐแล้วไมโครเวฟ 45 ปี จากครัวบ้านสู่พิพิธภัณฑ์ ตำนานความทนทานที่บริษัทผู้ผลิตยังต้องคารวะรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ ทำวันนี้ให้ดีที่สุด เพราะอาทิตย์หน้า ก็ใกล้จะเข้าปีใหม่แล้ว เดี๋ยวงานค้าง เที่ยวไม่สนุก ขอบคุณครับ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
"รถไต่ถัง"ผจญภัยที่มากกว่าทุกสิ่งอย่าง การทรงตัวต้องมีความมั่นคงการพังทลายของปราสาทที่รอการบูรณะซ่อมแซม (กัมพูชา)ร่องรอยบนใบหน้านั้นอาจจะเลือนลาง พระพักตร์ของพระโพธิสัตว์อวโลติเตศวรการถ่ายภาพที่สวยงามกับความยิ่งใหญ่ของปราสาทเขาพระวิหาร (ขึ้นทางฝั่งกัมพูชา)
ตั้งกระทู้ใหม่