ล้วงหัวใจหนุ่มราศีตุลย์ (18 ต.ค. - 16 พ.ย.)
ทัศนคติเรื่องผู้หญิง และความรักของหนุ่มราศีตุลย์
ผู้เกิดระหว่างวันที่ 18 ต.ค. - 16 พ.ย.
เขามองผู้หญิงอย่างเสมอภาค ให้ความเท่าเทียมกับเธอ แต่ยังไงเขาก็เป็นผู้ชาย และเป็นผู้ชายที่หลงใหลในเรื่องรักมากซะด้วย รักนี้จะมั่นคงหรือไม่เขาไม่สนใจจะรู้ในตอนนี้ เพราะเขามีความมั่นใจลึกๆ อยู่ว่าต่อไปข้างหน้าเขาสามารถทำให้ความรักมั่นคงได้
เขาไม่ชอบกดขี่ผู้หญิง แต่ในหัวของเขามีแต่เรื่องผู้หญิง จึงมักตกเป็นเหยื่อรูปลักษณ์งดงาม และเสน่ห์ของเพศตรงข้ามบ่อยๆ ถ้าเขาเป็นหนุ่มตุลย์ที่พัฒนาเปลี่ยนแปลงแล้ว เขาจะซื่อสัตย์ต่อความรัก แต่ถ้าไม่เป็นแบบนี้แล้วเขาจะประพฤติตัวตรงกันข้ามหน้ามือเป็นหลังมือ นั่นเพราะเขาลืมตัวไปชั่วขณะและอาจแก้ตัวกับคุณว่า ไม่รู้เหมือนกันว่าเป็นอะไรไป ทำแบบนั้นไปได้อย่างไร
ก่อนเข้าสู่วัยหนุ่ม เขาอาจะพบกับความผิดหวังอกหักมากแล้ว เพราะคาดหวังในตัวฝ่ายหญิงสูงเกินไป แต่เมื่อประสบการณ์เพิ่มขึ้นตามอายุ อดีตรักจะกลายเป็นบทเรียนให้เขา
ถ้าคุณมีสามีเป็นหนุ่มตุลย์ เขาจะไม่เอาเปรียบคุณ อาจจะช่วยแบ่งเบาภาระหน้าที่ในบ้านด้วยซ้ำไป เขาอาจจะชวนคุณไปฉลองวันครบรอบวันพบกันครั้งแรก เพื่อสร้างบรรยากาศให้โรแมนติกเมื่อคุณต้องการ
ด้วยความหล่อของเขา แม้นิสัยจะดีแค่ไหน ก็อดไม่ได้ที่จะใช้ความหล่อประจำตัวบริหารเสน่ห์กับสาวสวย แต่ก็อาจไม่ได้จริงจังอะไร เขาหลงใหลในความสวยแบบหวานๆ ผู้หญิงที่หน้าตาไม่โดดเด่นอะไร และยิ่งโง่เขลาด้วยแล้วไม่เคยอยู่ในสายตาเขา แต่ก็ไม่ถึงกับเหยียดหยามหรอก เพียงแต่ไม่สนใจและไม่อยากคุยด้วยเท่านั้นเอง
เวลาเกิดความขัดแย้งเรื่องความรัก เขาจะไม่โวยวายอาละวาดให้ชาวบ้านเห็น เขาเลือกจะเจรจาเพื่อหาทางออกที่ดีที่สุด ใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ในการตัดสินใจ
เมื่อมีครอบครัว หนุ่มตุลย์จะให้ความยุติธรรมกับลูกๆ ไม่มีการเข้าข้างใครอย่างออกนอกหน้า และแม้จะรักลูกแค่ไหน แต่เขาก็ยังรักคุณเหมือนเดิม ให้คุณมาก่อนลูกเสมอ
สาวราศีมังกร เมษ กรกฎ จะช่วยให้ชีวิตรักของเขายั่งยืน และมีความสุขก้าวหน้าไปด้วยกัน
Credit ภาพ : Darkmoon_Art
BTS ชี้แจงห้าม 3 ประเทศใช้บัตร Rabbit จริงหรือไม่?
จังหวัดในประเทศไทย ที่มีจำนวนนักท่องเที่ยวน้อยที่สุดในปัจจุบัน
เหมืองแร่ทองคำ ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดอันดับหนึ่งของไทย
ญี่ปุ่น-เกาหลีฯ เริ่มไม่ทน ไล่แรงงานเขมรกลับประเทศ หลังรวมตัวกันประท้วง เรียกร้องให้ประณามประเทศไทยที่รุกรานเขมร
สีกระเป๋าสตางค์เสริมดวงตามวันเกิด ประจำปี พ.ศ.2569 สำหรับ คนเกิดวันอาทิตย์ - คนเกิดวันพุธกลางวัน
สีกระเป๋าสตางค์เสริมดวงตามวันเกิด ประจำปี พ.ศ.2569 สำหรับ คนเกิดวันพุธกลางคืน – คนเกิดวันเสาร์
สถานที่สำคัญแห่งล่าสุดของไทย ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นแหล่งมรดกโลก
รีวิวพลีชีพ "รถไฟฟ้าป้ายแดง" พาขึ้นภูทับเบิกช่วงเทศกาล... จากทริปในฝัน กลายเป็นบทเรียนราคาแพง (ครั้งแรกและครั้งเดียวพอ?)
หนังไทยเพียงเรื่องเดียว ที่เคยได้เข้าชิงและชนะรางวัลปาล์มทองคำ
ทึ่งทั่วโลก : "ต้นมะกอกแห่งวูเวส" ต้นไม้แห่งกาลเวลา ต้นไม้ที่มีชีวิตอยู่ยาวนานที่สุดต้นหนึ่งของโลก
วัดแก้วสิกขาคีรีสวาระ เป็นวัดไทย หรือ วัดเขมร?
ค้นพบ "หูเสือใบขน" พรรณไม้ที่หายาก สูญพันธุ์กว่า 130 ปี
หลวงพี่เท่งกับภาพโบราณสถานพระราชวังโปตาลา
เหมืองแร่ทองคำ ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดอันดับหนึ่งของไทย
ภารกิจลวงโลก โอนเงินปลดล๊อค สุดท้ายเงินเกลี้ยงบัญชี
เที่ยวปีนัง มาเลเซีย ชมตึกเก่าแก่มรดกโลกและสตรีทอาร์ตสวยๆ



