หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คอนโดที่หรูที่สุดในโลกบอกได้เลยว่าหรูสมราคาจริงๆ!!

โพสท์โดย DOMINO

สำหรับคอนโดที่หรูที่สุดในโลกและมีราคาสูงกว่าหมื่นล้านบาทนั้น ได้แก่ Penthouse ที่อยู่บนสุดของอาคาร Odeon Tower ประเทศโมนาโก ซึ่งราคาของมันนั้นสูงถึง 440 ล้านดอลลาร์สหรัฐอเมริกา หรือประมาณ 14 ,600,000,000 บาท (อ่านว่า หนึ่งหมื่นสี่พันหกร้อยล้าน) โดย Penthouse แห่งนี้มีพื้นที่ใช้สอย 33,500 ตารางฟุตและมีสิ่งอำนวยความสะดวก

 

ปัจจัยที่ทำให้เพนท์เฮ้าส์แห่งนี้มีราสูงลิบลิ่วเหนือที่อื่น ๆ นั้นเป็นเพราะการตกแต่งภายในที่ต้องใช้ความประณีตในทุกขั้นตอนนับตั้งแต่วันที่เริ่มก่อสร้างครั้งแรกในปี 2009 การันตีความสวยโดย Alexander Giraldi สถาปนิกจาก Belle Epoque ที่เคยฝากผลงานการออกแบบที่พักอาศัยในประเทศโมนาโกมาแล้วนับไม่ถ้วน โดยเขาผสานความหรูสไตล์ไฮเอนด์กับความทันสมัยในแบบโมเดิร์นได้เข้ากันเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสีสัน การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ หรือของตกแต่ง ต่างก็มีความโดดเด่นมีเอกลักษณ์ของตัวเอง พื้นที่ใช้สอยภายในห้องกว้างขวางถึง 1,200 ตารางเมตร มีขนาดให้เลือกตั้งแต่ 1-6 ห้องนอน

 

          นอกจากนี้พื้นที่ทุกตารางเมตรต่างก็ถูกหยิบยกมาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ซึ่งนอกจากห้องหับต่าง ๆ ที่อำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้พักอาศัยแล้ว ยังมีส่วนเสริมเพิ่มเติม อย่างเช่น สระว่ายน้ำในร่มขนาด 3,300 ตารางเมตร และสระว่ายน้ำบริเวณชั้นดาดฟ้า ที่มาพร้อมกับสไลด์เดอร์ยักษ์ช่วยสร้างความเพลิดเพลินให้อีกด้วย และบนระดับความสูงที่ 170 เมตรของตัวอาคารจึงทำให้สามารถชมวิวและบรรยากาศรอบ ๆ ตัวเมืองของโมนาโก กับหาดลาร์วอตโต้ ริมทะเลลิกูเรียนได้อย่างเต็มตา ตลอด 24 ชั่วโมง

 

          อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกรองรับทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น สปา ซาวน่า โรงภาพยนตร์ รถลีมูซีน และเมื่อต้องการทำความสะอาดห้อง ก็แค่กดสั่งผ่านหน้าจอระบบทัชกรีนที่ติดตั้งไว้ รูมเซอร์วิสก็พร้อมให้บริการในทันที อีกทั้งเพนท์เฮ้าส์หรูแห่งนี้ยังใกล้กับสถานที่จัดการแข่งขันกรังด์ปรีซ์ กับเทศกาลดนตรีแจ๊สระดับโลกอีกด้วย ลองไปดูตัวอย่างของเพนท์เฮ้าส์หรูแห่งนี้ก่อนสร้างเสร็จสมบูรณ์กันเลยดีกว่าจ้า

 

โพสท์โดย: DOMINO
อ้างอิงจาก: financial DOMINO
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
DOMINO's profile


โพสท์โดย: DOMINO
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 อันดับหนังที่คนไทยค้นหามากที่สุดบน Google ปี 2568 ปรากฏการณ์ 'ธี่หยด' เขย่าวงการเปิดตำนาน "ไซยาไนด์": จากความบังเอิญทางศิลปะ สู่สารพิษพลิกประวัติศาสตร์โลกกกท. เอาจริง! แจ้งความดำเนินคดีถึงที่สุด ปมโปรโมทเว็บพนันกลางศึกซีเกมส์โดรนพลีชีพ: อาวุธยุคใหม่ที่น่ากลัวกว่าเดิมบ้านในฝันหรือแค่ภาพลวง เปิดอินไซต์ปี 2025 คนไทย 42เปอร์เซ็นต์ รอแยกบ้าน – แต่กว่า 40เปอร์เซ็นต์ ถูกธนาคารปฏิเสธกู้ ความจริงเจ็บกว่าที่คิดสหรัฐ–ยุโรป–รัสเซีย–จีน “ไฟเขียว” ไทยตอบโต้กัมพูชา? นักวิเคราะห์ชี้เป็นโอกาสเชิงยุทธศาสตร์ไม่ค่อยเกิดขึ้นบ่อย! 🔥ต้นไม้เดินได้ ในป่าอเมซอน"เดินเปลี่ยนอนาคต" ประชาธิปไตยเป็นของประชาชนซีเกมส์คึกคัก! แฟนกีฬาแห่ลงทะเบียนชมพิธีเปิด "แบมแบม GOT7" เตรียมโชว์เต็ม 3 หมื่นที่นั่ง"บุ๋ม ปนัดดา" แจ้งข่าวดีควายร่ำรวยออกลูก พร้อมเปิดบ้านเลขที่องค์กรทำดีที่มีเลขสวยมากวุ่นวายซ้ำซาก! "อำนาจ รื่นเริง" อดีตแชมป์โลก ถูกรวบอีกครั้งหลังเมาอาละวาดวิญญาณเฮี้ยน! ผีทหารเขมรที่ภูมะเขือ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
กลุ่ม Hacker สัญชาติ กัมพูชา 🇰🇭 ประกาศ สงครามทาง ไซเบอร์ เต็มรูปแบบมาเลเซีย "มิตรแท้" หรือแค่ "ผลประโยชน์แอบแฝง"?บ้านในฝันหรือแค่ภาพลวง เปิดอินไซต์ปี 2025 คนไทย 42เปอร์เซ็นต์ รอแยกบ้าน – แต่กว่า 40เปอร์เซ็นต์ ถูกธนาคารปฏิเสธกู้ ความจริงเจ็บกว่าที่คิดตรวจสอบด่วน! ชุดนักกีฬาซีเกมส์กัมพูชา ติดโฆษณากาสิโนดังกลางงานเชิญธงซีเกมส์คึกคัก! แฟนกีฬาแห่ลงทะเบียนชมพิธีเปิด "แบมแบม GOT7" เตรียมโชว์เต็ม 3 หมื่นที่นั่ง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บ้าน คอนโด ที่ดิน
ราคาประเมินค่าก่อสร้างอาคาร พ.ศ. 2568 (กันยายน 2568)สถานการณ์อสังหาฯ เปิดใหม่ตุลาคม 2568คอนโดภูเก็ต สุดยอดตัวเลือกที่คุณไม่ควรพลาดแนะนำร้านขวัญใจช่างไม้ ‘วิวัฒน์ชัยค้าไม้’ ทำไมถึงเป็นที่นิยม
ตั้งกระทู้ใหม่