หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

5 วิธีเป็นเพื่อนที่ดีกับตัวเอง

โพสท์โดย akn408

การเป็นเพื่อนที่ดีกับตัวเองเป็นเรื่องสำคัญที่ช่วยให้เรามีชีวิตที่มีความสุขและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น นี่คือ 5 วิธีในการเป็นเพื่อนที่ดีกับตัวเอง:

1.ให้เวลาและการดูแลตัวเอง

ทุกคนควรให้เวลาและความสำคัญในการดูแลสุขภาพทั้งกายและใจ ควรหาเวลาในการทำกิจกรรมที่ชื่นชอบและสร้างความสุขให้กับตัวเอง เช่น อ่านหนังสือที่ชื่นชอบ, ออกกำลังกาย, หรือทำกิจกรรมที่ช่วยผ่อนคลายอารมณ์ เป็นต้น

2.ยอมรับและเสริมสร้างคุณค่าของตนเอง อย่าลืมที่จะยอมรับและรักษาคุณค่าของตนเอง โดยมองหาจุดเด่นและความสามารถของตนเอง และพยายามเสริมสร้างความเชื่อมั่นในตนเอง

3.กำหนดเป้าหมายและดำเนินการสู่ความสำเร็จ

วางแผนเป้าหมายที่ชัดเจนและทำแผนการที่จะสามารถบรรลุเป้าหมายนั้น การเติบโตและความสำเร็จของตนเองจะช่วยเสริมสร้างความสุขและความพึงพอใจในชีวิต

4.อย่าเปรียบเทียบตนเองกับผู้อื่น

การเปรียบเทียบตนเองกับผู้อื่นอาจทำให้เรารู้สึกไม่พอใจและไม่มีความพึงพอใจในตนเอง เน้นไปที่ความสำคัญและความสุขของตัวเองเสมอ

5.พักผ่อนและเติมพลังให้กับตัวเอง

อย่าลืมให้เวลาในการพักผ่อนและทำกิจกรรมที่ช่วยเติมพลังให้กับตัวเอง มีเวลาในการทำสิ่งที่ชอบและส่วนตัว เพื่อให้ตัวเองมีความอยู่อาศัยที่ดีและมีความสุข

เมื่อเราเป็นเพื่อนที่ดีกับตัวเอง เราจะมีพลังในการเผชิญหน้ากับความท้าทายในชีวิต และสามารถแบ่งปันความสุขแก่ผู้อื่นได้ด้วย

โพสท์โดย: akn408
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
akn408's profile


โพสท์โดย: akn408
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: หอมกลิ่นปลาเค็ม
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
AI หลุดบอกเลข งวด 16 เมษายน 2567นักวิทยาศาสตร์เผย? “มนุษย์ทุกคนจะมีคนที่หน้าเหมือนเราอีก 7 คน อยู่ทั่วโลก”สุดแปลก! วัวตัวนี้เกิดมามีขา 5 ขา ขาที่เกินมานี้ขึ้นอยู่บริเวณหลังของมัน?หลานโฉด เข็นศwลุงไปกู้เงินธนาคารiPhone รุ่นประหยัดมาแล้ว!"เปรี๊ยอภัยมณี" วรรณคดีไทย ที่เขมรเคลมเปลี่ยนชื่อไปจาก "เรื่องพระอภัยมณี"?"วงกลมลึกลับ" โผล่เหนือน้ำ..บางหลุมมีปลาอยู่ มันคืออะไรกันแน่ ?สาวสงสัยว่าบ้าน หรือร้านขายพัดลมกันแน่..เพราะเล่นติดถึง 14 ตัวทั่วบ้าน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ฟิวชั่นจนอึ้ง!! เมนูสุดเเปลกจากเวียดนาม "ชานมปลาทอด" เเปลกจนหมอเตือน กินเเยกเถอะสาวสงสัยว่าบ้าน หรือร้านขายพัดลมกันแน่..เพราะเล่นติดถึง 14 ตัวทั่วบ้านนักวิทยาศาสตร์เผย? “มนุษย์ทุกคนจะมีคนที่หน้าเหมือนเราอีก 7 คน อยู่ทั่วโลก”แคสตรงปก เจมส์จิ(คุณชายพุฒิภัทร) และไมกี้(คุณฉัตรเกล้า)
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
memorable: น่าจดจำ ควรระลึกถึงhamper: กีดกั้น ขัดขวางShell Beach หาดเปลือกหอยทำไมมนุษย์ถึงตื่นเช้า?
ตั้งกระทู้ใหม่