หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

10 อันดับของสัตว์ที่มีพิษร้ายแรงที่สุด มีชนิดใดบ้าง

โพสท์โดย akn408

10 อันดับ สัตว์ที่มีพิษร้ายแรงที่สุด

1. ปลาปักเป้าปลาปักเป้า

เราจะรู้จักกันดีกว่ามันจะพองตัวเองออกเป็น 3 เท่า

เมื่อพวกมันรู้สึกมีอันตราย ปลาปักเป้าบางตัวมีพิษพอที่จะทำให้คน 30 คนเสียชีวิตได้

2. กบลูกดอกพิษ

ของกบลูกดอกเพียงแค่ 2 ไมโครกรัม สามารถทำให้คนตายได้

3. งูจงอาง

พิษของมันสามารถทำให้ช้างตายภายใน 3 ชั่วโมง ถ้างูจงอางรู้สึกเป็นอันตราย มันจะพ่นพิษเข้าใส่ตาศัตรู

4. แมงมุมบราซิล

แมงมุมบราซิลเคยลงสถิติในกินเนสบุ๊คปี 2007 ว่าเป็นแมงมุมที่มีพิษร้ายแรงที่สุด

5. ปลาหินมัน

ได้ชื่อว่าเป็นปลาที่มีพิษร้ายแรงที่สุดในโลก พิษของปลาหินนี้จะอยู่ในหนามของตัวมันเอง จะทำให้เป็นอัมพาต และตายในที่สุด

5. แมงป่อง เดธ สตอล็คเกอร์

พิษของมันสามารถทำลายระบบ ประสาทได้ ถ้าโดนกัด จะมีอาการปวดอย่างรุนแรง

จากนั้นจะตามมาด้วยอาการไข้ขึ้น เป็นอัมพาต และตายในที่สุด

6. ปลาหมึกแหวนน้ำเงิน

พิษของมันสามารถฆ่าคนได้ถึง 26 คนเลยทีเดียว

7. หอยเต้าปูนลายหินอ่อน

หอยเต้าปูนลายหินอ่อนอาศัยอยู่ในแถบทะเลน้ำอุ่น หน้าตาของมันดูไม่มีอะไร แต่พิษของมมันสามารถฆ่าคนได้ถึง คนเลยทีเดียว

8. งูไทปันโพ้นทะเล

งูไทปันโพ้นทะเล เป็นงูที่มีพิษร้ายแรงที่สุดในโลก พิษของมันสามารถทำให้คน 100 คนตายได้เลยทีเดียว และเพียงแค่ 45 นาทีเท่านั้น!

1. แมงกระพรุนกล่อง

แมงกระพรุนกล่องเป็นสัตว์ที่มีพิษร้ายแรงที่สุดในบรรดาสัตว์ทั้งหมดในโลก

เมื่อโดนพิษของมันแล้วตะทำให้เราช็อค และ หัวใจล้มเหลว

เรียกได้ว่าเจอพิษแต่ละตัวเข้าไปได้ไปเข้าเผ้าท่านยม...ทันนที

โพสท์โดย: akn408
อ้างอิงจาก: สัตว์มีพิษ,ดุร้าย
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
akn408's profile


โพสท์โดย: akn408
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: guh
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แค่ 3 พยัญชนะ! จังหวัดไทยที่สั้นที่สุดในประเทศไทยมหาวิทยาลัยอันดับ 1 ของโลก ไม่ใช่ฮาร์วาร์ด!!การลักลอบนำเข้ามะม่วงแก้วขมิ้น จำนวนมหาศาลจากประเทศกัมพูชาเข้าไทยธุรกิจ "ไก่ย่างห้าดาว"เป็นของใคร? แบรนด์แฟรนไชส์อาหารเก่าแก่ ที่แข็งแกร่งที่สุดในไทยรายได้ช่างไฟฟ้าแรงสูง เงินเดือนจริงสูงแค่ไหน"แต๋วจ๋าพารวย" งวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569 คืนความสุขสู่ความรวย"ปลัดอำเภอ" กับ "นายอำเภอ" ต่างกันอย่างไร? ใครตำแหน่งสูงกว่า?เลขคำชะโนดเมษายน 2569 โผล่ปฏิทินดัง คนแห่ตามสินค้า 5 อันดับแรกที่กัมพูชานำเข้าจากไทยมากที่สุดอาม่าให้ลาภ ....เลขเด่นงวด 1/4/69ตำนานกระป๋องนมตราหมี จากบรรจุภัณฑ์สุดคลาสสิก สู่ "บรรพบุรุษแก้วเยติ" ของคนไทยสูตรคำนวณงวด 1/4/69
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ปูตินคือใคร??อำเภอที่ถูกจัดตั้งขึ้นใหม่ ล่าสุดของประเทศไทยของขวัญที่ทำให้อึ้งทั้งงาน! เมื่อพ่อแม่มอบ "หม้อ" ให้บ่าวสาว แต่พอเปิดดูข้างในทำเอาว้าวกันทั้งศาลาจังหวัดในประเทศไทย ที่มีเพียงอำเภอเดียวอยู่ติดชายฝั่งทะเล
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
สังคหวัตถุ 4: ขยี้สกิลครองใจคนฉบับย่อยง่าย (ไม่ปลอม ไม่ Toxic!) (สร้างกับ เอไอ)ปูตินคือใคร??อำเภอที่ถูกจัดตั้งขึ้นใหม่ ล่าสุดของประเทศไทยรู้ไหม? "น้ำส้มสายชู" ไล่แมลงสาบได้
ตั้งกระทู้ใหม่