หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เทศกาลเบียร์ที่มิวนิค เยอรมัน

เขียนโดย Christofer007

วันนี้หลังเสร็จประชุมก็พอมีเวลาจึงได้ทำการจัดระเบียบระบบ Data ของคอมพิวเตอร์ก็ไปเจอว่ามีภาพถ่ายที่ได้ถ่ายเก็บเอาไว้เมื่อประมาณ 10 กว่าปีที่แล้วอยู่เยอะมากๆ จึงอยากจะนำภาพเหล่านั้นมาแชร์ให้เพื่อนๆได้ดูกันครับ

เริ่มจากเรื่องแรกก่อนคือ การเดินทางไปเที่ยวงานเทศกาลเบียร์ที่มิวนิค ประเทศเยอรมัน คนเยอรมันเขาไม่เรียกมิวนิค เขาเรียก มึนเชิ่น

เดินทางจากไทยเมื่อถึงเมืองสตุดการ์ดเพื่อนผมได้ขับรถมารับและขับรถไปที่มิวนิคโดยใช้ออโต้บาห์น หรือ motor way ในบ้านเราแต่แตกต่างกันมากเนื่องจากรถขับกันเร็วมากเกิน 180 กม/ชม กันเกือบทุกคัน เพื่อนผมขับ Audi ขับประมาณ 240 กม/ชม หัวใจผมแทบจะวายตาย เลยสะกิดแขนเพื่อนที่เป็นคนขับ (ผมนั่งอยู่เบาะหลังกับภรรยา) เพื่อนเลยถามว่า Is this too slow? ประมาณว่าเขาขับช้าเกินไปเหรอ โอยแค่นี้ก็เสียวจะแย่อยู่แล้ว เลยบอกว่า Could you reduce some speed please ให้ขับช้าลงสักหน่อยเถอะขอรับ

เมื่อถึงมิวนิคแล้วก่อนจะเข้าไปกินเบียร์ในร้านเพื่อนผมพาเดินเล่นกันก่อนเป็นการผ่อนคลายเนื่องจากนั่งในรถมานาน

จากนั้นก็พากันเข้าไปในร้านหาที่นั่งได้แล้วก็สั่งทันที เบียร์เยอรมัน

ตามด้วยขาหมูเยอรมันครับ

กินกันเสร็จก็เตรียมตัวจะกลับที่พักครับ ออกมานอกร้านก็เห็นมีคนต่อคิวเข้าร้านกันเยอะมากๆ

วันนี้พอแค่นี้ครับ หนหน้าจะพาไปดู "ปราสาทน๊อยน์วานสตาย" กันครับ / สวัสดีครับ

เนื้อหาโดย: Christofer007
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Christofer007's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 53 ครั้ง
เขียนโดย Christofer007
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
บ้านเดี่ยวหรือคฤหาสน์ที่มีราคาแพงที่สุดในประเทศไทยทำเเบบนี้บ่อยๆ ฟันเสียเเน่10 อาชีพในสหรัฐฯ ที่ AI แทนยาก เพราะยังต้องใช้ทักษะมนุษย์5 โรงเรียนช่างกลเก่าในความทรงจำ ที่เลิกเปิดสอนไปแล้วต่อให้ AI ฉลาดแค่ไหน ก็ยังมี 25 อาชีพที่ มนุษย์ ยังคงเหนือกว่า​ลิ้นเราเพี้ยน หรือเค้าตั้งใจ? ทำไมอาหารบนเครื่องบินต้องเค็ม-หวานจัดกว่าปกติแนวทางเลขมงคล 3 สำนัก "ตารางมหาทักษา" ประจำวันที่ 16/6/69ทะเลสาบทานา อาณาจักรอารามลอยน้ำ และต้นกำเนิดแห่งแม่น้ำไนล์จังหวัดที่มีประชากรเพศชายมากที่สุด 5 อันดับแรกของประเทศไทยAnthropic เตือนภัย! AI กำลังจะอัปเกรดตัวเองได้ ไม่ต้องพึ่งพามนุษย์อีกต่อไปย้อนรอย "คาร์ฟูร์" ไฮเปอร์มาร์เก็ตฝรั่งเศสในไทย รุ่งเรืองแค่ไหน ทำไมต้องขายกิจการ?จุดพักรถที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ย้อนรอย "คาร์ฟูร์" ไฮเปอร์มาร์เก็ตฝรั่งเศสในไทย รุ่งเรืองแค่ไหน ทำไมต้องขายกิจการ?บ้านเดี่ยวหรือคฤหาสน์ที่มีราคาแพงที่สุดในประเทศไทย​ลิ้นเราเพี้ยน หรือเค้าตั้งใจ? ทำไมอาหารบนเครื่องบินต้องเค็ม-หวานจัดกว่าปกติทะเลสาบทานา อาณาจักรอารามลอยน้ำ และต้นกำเนิดแห่งแม่น้ำไนล์ต่อให้ AI ฉลาดแค่ไหน ก็ยังมี 25 อาชีพที่ มนุษย์ ยังคงเหนือกว่าDistroKid คืออะไร? จากคนแต่งเพลงเล่น ๆ สู่การมีรายได้จริงผ่าน DistroKid
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
ทะเลสาบทานา อาณาจักรอารามลอยน้ำ และต้นกำเนิดแห่งแม่น้ำไนล์หลุมฟ้า 3 สะพานสวรรค์ ฉงชิ่ง มรดกโลกธรรมชาติที่เดินลงไปแล้วเหมือนหลุดอีกโลกถ้ำมัสแตง (Mustang Caves) มรดกโบราณอายุ 3,000 ปีแห่งเนปาลขับผ่านทุกครั้งยังเรียกผิด! รีวิว “น้ำตกหงาว” แลนด์มาร์กระนองที่หลายคนติดปากเรียกว่า “หง่าว” มาตลอด
ตั้งกระทู้ใหม่