หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เทศกาลเบียร์ที่มิวนิค เยอรมัน

เขียนโดย Christofer007

วันนี้หลังเสร็จประชุมก็พอมีเวลาจึงได้ทำการจัดระเบียบระบบ Data ของคอมพิวเตอร์ก็ไปเจอว่ามีภาพถ่ายที่ได้ถ่ายเก็บเอาไว้เมื่อประมาณ 10 กว่าปีที่แล้วอยู่เยอะมากๆ จึงอยากจะนำภาพเหล่านั้นมาแชร์ให้เพื่อนๆได้ดูกันครับ

เริ่มจากเรื่องแรกก่อนคือ การเดินทางไปเที่ยวงานเทศกาลเบียร์ที่มิวนิค ประเทศเยอรมัน คนเยอรมันเขาไม่เรียกมิวนิค เขาเรียก มึนเชิ่น

เดินทางจากไทยเมื่อถึงเมืองสตุดการ์ดเพื่อนผมได้ขับรถมารับและขับรถไปที่มิวนิคโดยใช้ออโต้บาห์น หรือ motor way ในบ้านเราแต่แตกต่างกันมากเนื่องจากรถขับกันเร็วมากเกิน 180 กม/ชม กันเกือบทุกคัน เพื่อนผมขับ Audi ขับประมาณ 240 กม/ชม หัวใจผมแทบจะวายตาย เลยสะกิดแขนเพื่อนที่เป็นคนขับ (ผมนั่งอยู่เบาะหลังกับภรรยา) เพื่อนเลยถามว่า Is this too slow? ประมาณว่าเขาขับช้าเกินไปเหรอ โอยแค่นี้ก็เสียวจะแย่อยู่แล้ว เลยบอกว่า Could you reduce some speed please ให้ขับช้าลงสักหน่อยเถอะขอรับ

เมื่อถึงมิวนิคแล้วก่อนจะเข้าไปกินเบียร์ในร้านเพื่อนผมพาเดินเล่นกันก่อนเป็นการผ่อนคลายเนื่องจากนั่งในรถมานาน

จากนั้นก็พากันเข้าไปในร้านหาที่นั่งได้แล้วก็สั่งทันที เบียร์เยอรมัน

ตามด้วยขาหมูเยอรมันครับ

กินกันเสร็จก็เตรียมตัวจะกลับที่พักครับ ออกมานอกร้านก็เห็นมีคนต่อคิวเข้าร้านกันเยอะมากๆ

วันนี้พอแค่นี้ครับ หนหน้าจะพาไปดู "ปราสาทน๊อยน์วานสตาย" กันครับ / สวัสดีครับ

เนื้อหาโดย: Christofer007
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Christofer007's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 63 ครั้ง
เขียนโดย Christofer007
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 โรงเรียนที่ขึ้นชื่อว่าสอบเข้ายากที่สุดจังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขาทำไมส้อมสมัยนี้ต้องมี 4 ง่าม ทั้งที่ยุคหนึ่งเคยมีแค่ 2 ง่ามจากปลากัดบ้านๆ สู่ตลาดโลก ปลาตัวเล็กที่สร้างรายได้ให้ไทย หลายร้อยล้านทำไมเวลาเล่นเกมถึงชอบดองไอเทมหายากจนจบเกมทั้งที่ไม่เคยหยิบมาใช้ทำไมเปิดเมนูร้านประจำทุกครั้งแต่สุดท้ายกลับสั่งจานเดิมที่คุ้นเคยทำไมเห็นสุสานแล้วเผลอกลั้นหายใจพฤติกรรมทั่วไปที่อาจทำให้ตกเป็นเป้าของมิจฉาชีพโดยไม่รู้ตัว9 อาชีพที่กำลังกลายเป็น “อาชีพหายาก” ในไทยความลับพริกน้ำปลา ทำไมบางร้านวางหลายวันแล้วพริกยังดูสดไม่ดำคล้ำเลขเล็ก ๆ ที่เราไม่เคยสนใจ อาจไม่ได้เป็นแค่เลขธรรมดา“งวดสุดท้าย” หลวงพ่อไห้ 16 ส.ค. 69
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สุกี้ - เมนูหม้อไฟ ความจริงที่เราอาจเข้าใจผิดมาตลอดทำไมเปิดเมนูร้านประจำทุกครั้งแต่สุดท้ายกลับสั่งจานเดิมที่คุ้นเคยทำไมเวลาเล่นเกมถึงชอบดองไอเทมหายากจนจบเกมทั้งที่ไม่เคยหยิบมาใช้ทำไมเห็นสุสานแล้วเผลอกลั้นหายใจทำไมเวลานึกอะไรไม่ออกสายตาถึงชอบเหลือบขึ้นเพดานหรือมุมบนของห้องทำไมส้อมสมัยนี้ต้องมี 4 ง่าม ทั้งที่ยุคหนึ่งเคยมีแค่ 2 ง่าม
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
One day trip หนีกรุงไปดูวัดเก่าแก่ในอดีตที่ปัจจุบันจมอยู่ใต้น้ำพาลูกเที่ยวอ่าวมะนาว กองบิน5 ที่ไม่ได้มีแค่ทะเล ?ผ้าไมโครไฟเบอร์ควรซักแบบไหน วิธีดูแลเส้นใยให้จับฝุ่นและซับน้ำได้นานเที่ยวต่างประเทศไหนดี? เปิด 10 จุดหมายยอดนิยมของนักท่องเที่ยวไทย
ตั้งกระทู้ใหม่