หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รู้หรือไม่ว่า..? การอาบน้ำของพระนางซูสีไทเฮานั้น ต้องใช้เจ้าหน้าที่อาบน้ำ 8 คน

โพสท์โดย อับดุล รอเเย๊ะส์

การอาบน้ำของพระนางซูสีไทเฮานั้น ต้องใช้เจ้าหน้าที่อาบน้ำ8คน ซึ่งทั้งหมดเป็นผู้หญิงไม่มีการใช้ขันทีในการอาบน้ำ

โดยเจ้าหน้าที่ทั้ง8นางนั้น ทั้งหมดต้องได้รับการฝึกฝน "ลมหายใจ" พวกนางต้องฝึกการกลั้นลมหายใจให้ได้ยาวนานที่สุดและหายใจอย่างแผ่วเบาที่สุดด้วย

การหายใจพรวดรดร่างกายเปลือยเปล่าของพระนางซูสีไทเฮา โดยเฉพาะบริเวณ หน้าอก ถือว่าทำให้ร่างกายของนางสกปรก การอาบน้ำอาจต้องเริ่มต้นใหม่ และทำให้เจ้าหน้าที่คนนั้น ได้รับโทษ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แจกเงินดิจิทัล 10,000 บาท สรุปทั้งหมด 15 ก.ค. 67หนังสือพาสปอร์ตที่ดีที่สุด และมีความน่าเชื่อถือมากที่สุดในยุคปัจจุบันย้อนรอยแม่นาก ตำนานรักที่ไม่จบสิ้นในหมู่บ้านพระโขนงนาทีชีวิตคลื่นลมแรงพัดเรือหางยาวนำเที่ยวล่มกลางทะเลพีพีกระบี่รู้แล้วว่าใครคือมือปืนที่ลอบยิงอดีตประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์มือปืนลอบสังหาร "ทรัมป์" เป็นชายวัย 20 ปีจังหวัดที่มีขนาดพื้นที่เล็กที่สุด 3 อันดับแรกของประเทศไทยแม่เลี้ยงเดี่ยวดับสลด หลังเกาะฝากระโปรงรถ ช่วยชีวิตลูกจากโจรปล้นรถนทท.หนุ่มให้อาหารฮิปโป โดยการโยนทั้งถุงพลาสติกใส่ปากมัน ทำชาวเน็ตสวดยับ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ย้อนรอยแม่นาก ตำนานรักที่ไม่จบสิ้นในหมู่บ้านพระโขนงชาร์เล็ท วาศิตา ทำถึงสุดๆ โคฟเพลง ROCKSTAR ในลุคของลิซ่าคณะหรือสาขาวิชา ที่เรียนยากที่สุดในการศึกษาระดับมหาวิทยาลัยเมนูอาหารจากประเทศไทย ที่โด่งดังมากที่สุดในระดับนานาชาติ
อายุเป็นเพียงตัวเลข! ชายวัย 75 ปี แต่งงานกับเด็กหญิงวัย 15 ปี ได้รับความยินยอมจากครอบครัวเมื่อกู้ภัยได้รับแจ้งเหตุว่า มีแทงกันกลางแยก พอมาถึงกำลังใส่กันไม่ยั้ง!😂ระทึก สายการบินยูไนเต็ดแอร์ไลน์ล้อหลุดขณะขึ้นบินจากสนามบิน!!ลิงกอริลลาตัวสุดท้ายของไทย ?
ตั้งกระทู้ใหม่