หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นอนไม่หลับ หรือเป็นคนหลับยาก ทำยังไงดี ? ลองปฏิบัติตามวิธีเหล่านี้ดูก่อนนะ...

เขียนโดย dukedicknarak

นอนไม่หลับ หรือเป็นคนหลับยาก ทำยังไงดี ? ลองปฏิบัติตามวิธีเหล่านี้ดูก่อนนะ...น่าจะช่วยได้ดีในระดับหนึ่งเลยล่ะ

***************************************

เนื้อหาโดย: dukedicknarak
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
dukedicknarak's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 75 ครั้ง
เขียนโดย dukedicknarak
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
6 ประเทศที่ไม่มีกลางวันมหาวิทยาลัยที่ได้งบประมาณมากที่สุดในประเทศไทยคณะที่เรียนจบยากที่สุดในประเทศไทยเมืองที่เงินเดือนน้อยแต่อยู่สบายที่สุดในประเทศไทยวิเคราะห์เลขเด่น แม่น้ำหนึ่ง 16/5/693 จังหวัดปลาร้าขึ้นชื่อในอีสาน รสนัวต่างกันอย่างไรคณะไหนมีนักศึกษาลาออกกลางทาง มากที่สุด?จังหวัดที่คนอยากย้ายออกมากที่สุด” คือจังหวัดไหน?ใช้คอมมาทั้งชีวิตเพิ่งรู้! ขีดนูนบนปุ่ม F และ J มีไว้ทำไม?อำเภอในประเทศไทยที่ยังไม่มีร้าน 7-Eleven เปิดให้บริการก่อนเปลี่ยนรถ ลองดูค่าใช้จ่าย 3 ปี EV ไฮบริด น้ำมัน แบบไหนคุ้มกว่าเขื่อนดินที่มีความยาวสันเขื่อนมากที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นาคาไททัน ไดโนเสาร์ชนิดใหม่ของโลกที่พบในไทยสำคัญอย่างไรรางวัลที่ 1 อาจเพิ่มเป็น 10 ล้าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
คุณอ่านหนังสือเป็นร้อยเล่มแต่ชีวิตไม่เปลี่ยน — นี่คือเหตุผลและวิธีอ่านหนังสือให้ได้ผลจริง"“แค่โดนกิ้งกือ” ทำไมผิวถึงแดงแสบเหมือนโดนไฟทำไมคนที่ 'ไม่โกรธเลย' มักอันตรายกว่าคนที่ระเบิดอารมณ์ — จิตวิทยาของความโกรธที่เก็บกด"เผยผลสำรวจภาคเอกชนที่ติดต่อหน่วยงานรัฐ เปิด 10 อันดับหน่วยงานเสียงสูง ต่อการเรียกรับสินบน🫨
ตั้งกระทู้ใหม่