หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

9สิ่งที่กัมพูชาเคลมไทยเรียบร้อยแล้ว


เขียนโดย คนนอนนา

ในปัจจุบันมีหลายๆเรื่องราวที่กัมพูชาเคลมไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้วเราไปดูกัน

ประเพณีวันสงกรานต์

ห่อหมก

 

เรือสุพรรณหงส์

 

มวยไทย

 

ชุดไทย

 

ข้าวเหนียวมะม่วง

 

ผัดไทย

 

เรื่องแม่นาคพระโขนง

คิดว่าลิซ่าเป็นคนชาวกัมพูชา

เนื้อหาโดย: การเวลา
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
คนนอนนา's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 226 ครั้ง
เขียนโดย คนนอนนา
นักวิเคราะห์ข้อมูลเชิงพฤติกรรมและเศรษฐกิจระดับบุคคล
มีความเชี่ยวชาญในการรวบรวม วิเคราะห์ และเรียบเรียงข้อมูลจากหลายแหล่ง ให้เป็น Insight ที่เข้าใจง่ายและนำไปใช้ได้จริง
เน้นการนำเสนอข้อมูลแบบเป็นกลาง อ้างอิงข้อเท็จจริง
พร้อมเชื่อมโยงบริบทเศรษฐกิจและสังคมไทยในปัจจุบัน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: origin, Judsee, การเวลา
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/4/69สะพานที่ข้ามแหล่งน้ำจืดที่มีความยาวมากที่สุดในประเทศไทยเครื่องบินรบรุ่นสุดทันสมัย ที่กองทัพของไทยต้องการซื้อมากที่สุดเปิดวาร์ป 5 จังหวัด ค่าครองชีพถูกม๊าก แต่คุณภาพชีวิตดีเว่อร์5 อันดับจังหวัดที่ร้อนที่สุดในไทย3ชนิดต้นไม้ “หน้าบ้าน” ที่เน้นความสวยงามและความเขียวสดตลอดปี5 เมืองสงบ ใช้ชีวิตสบาย ห่างไกลความวุ่นวายอยู่ดี ๆ คนก็แห่ไปลาว…สัญญาณบางอย่างกำลังจะเกิดขึ้น?ประเทศในอาเซียนที่ถือครองทองคำเยอะที่สุดนกเอี้ยงสาริกา จากนกมงคลแดนสยาม สู่มหันตภัยมีปีกแห่งออสเตรเลีย10 อันดับ ภาษาที่ยากที่สุดในโลก ท้าทายสมองจนต้องร้องขอชีวิตจังหวัดในประเทศไทยที่อากาศเย็นสบายเกือบทั้งปี
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
หนังสือพาสปอร์ตของไทย ได้คะแนนมากแค่ไหนเมื่อเทียบกันในระดับโลกต้นไม้3ชนิดที่นิยมปลูกไว้ในบ้าน(เน้นสีเขียวสวย+ดูแลง่าย)
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
โพลเดือดมนุษย์ออฟฟิศ! "เพื่อนร่วมงาน Toxic" VS "เจ้านายสั่งงานไม่ดูเวลา" เจอแบบไหนทำให้อยากยื่นซองขาวมากกว่ากัน!?วันหยุดอยู่บ้าน ทำไรกินดี.?!?สงกรานต์ที่อ่อนนุชปีนี้ทำไมไม่มีคนเยอะเหมือนปีที่แล้วเบยเจ๊งเพราะยืมเงินบัง
ตั้งกระทู้ใหม่