ส่งข้าวให้ผี
ในวันนั้นหลังเลิกงานผมได้ไปขับ delivery ส่งอาหารหารายได้เสริมเพราะทำงานรปภอย่างเดียวรายได้ไม่พอใช้ก็เลยได้ไปขับ delivery ส่งของและส่งอาหารครับหลังเลิกงานในวันนั้นก็เวลาประมาณช่วง 6 โมงเย็นเกือบ 1 ทุ่มครับ ผมได้รับออเดอร์ไปรับอาหารจากที่ห้างโลตัสไปส่งอยู่อีกที่นึงซึ่งชื่อว่าเป็นขอบอ่างมาบประชันอยู่ในเมืองพัทยาครับจากโลตัสพัทยาใต้ไปอ่างมาบประชันก็ค่อนข้างไกลอยู่ครับแต่ได้เงินหรือค่าตอบแทน ok ผมก็เลยรับงานครับผมก็รับอาหารไปส่งวิ่งตามmap ใน app ไปเรื่อยๆก็เกิดสงสัยว่าทำไมข้างทางมีแต่ป่ายิ่งดึกยิ่งมืดก็ยิ่งเข้าป่าลึกไปเรื่อยไม่คิดว่าจะมีบ้านคนอยู่ที่นั่นเลยครับซึ่งมันก็ผิดปกติตั้งแต่เริ่มขับเข้ามาในโซนของอ่างมาบประชันแล้วครับ ผมก็เลยลองโทรหาลูกค้าดูครับว่าจะมีคนรับสายผมไหมเป็นเสียงผู้ชายเป็นฝรั่งรับสายครับ พอผมคุยโทรศัพท์กับลูกค้าเสร็จผมก็เริ่มมั่นใจว่าจะมีลูกค้ารอรับของครับผมอยากได้เงินผมก็ต้องลองขับไปเรื่อยๆจนถึงจุดหมายครับ เป็นบ้านหลังใหญ่เก่าๆโทรมๆครับ ผมก็ได้กดกริ่งหน้าบ้านแล้วก็โทรหาลูกค้าให้มารับสินค้าซึ่งเงียบไม่มีเสียงตอบรับเลยครับไม่มีใครออกมารับของกับผมเลยครับ พอผมกดกริ่งย้ำๆหลายๆรอบก็มีผู้หญิงแต่งตัวเซอร์ๆวิ่งออกมารับสินค้าครับซึ่งหน้าตาของเขาสกปรกมอมแมมแล้วก็หน้านิ่งไม่ยิ้มแย้มอะไรเลยครับผมรู้สึกหลอนๆผมก็เลยรีบยื่นของให้แล้วก็รีบหนีเลยครับ หลังจากนั้นก็มีคนแถวนั้นมาบอกผมว่าไปทำอะไรที่บ้านหลังนั้นผมก็ตอบไปว่ามาส่งอาหารซึ่งคนละแวกนั้นเขาตกใจมากซึ่งเขาบอกว่าที่บ้านนั้นไม่มีคนอยู่นะเพราะว่าเจ้าของบ้านได้ตายไปนานแล้วเขาอยู่กันสองผัวเมียซึ่งผัวเป็นฝรั่งและคนไทยเป็นเมียมี rider หลงมาบ่อยนะคนแถวนั้นเจอกันบ่อยครับ ผมก็พอรู้แล้วว่าผมไปเจอกับอะไร ผมก็เลยรีบดิ่งรถกลับที่บ้านและไม่รับออเดอร์ต่อแล้วครับเพราะว่ารู้สึกกลัวและหลอนมากครับ แต่มันผิดปกติหลังจากกลับมาถึงบ้านผมเข้าดูใน application ของ rider มีเงินโอนเข้ามาและได้ทิปด้วยครับผมควรดีใจหรือเสียใจดีครับเจอทั้งผีได้ทั้งเงินได้ทั้งทิป
พืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่า
ชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทย
ชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีด
'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีน
‘ดร.ธรณ์’ แนะนำ ถ้าจะย้ายที่อยู่ จังหวัดไหนเหมาะที่สุด ที่ไม่มีมลพิษของฝุ่นและภัยพิบัติทางธรรมชาติ
2569 ตรงกับเป็นปีนักษัตรอะไร สีนำโชค พร้อมปีชง
พบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบิน
แคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการี
แบงก์เขมรปิด ฮุน โต! เผ่นหนี ลูกค้าถอนเงินไม่ได้
🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปี
10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯ
เปิดการบ้านภาษาไทย เรียงอักษรให้เป็นคำ แบบนี้ยากไปไหม
ปิดฉาก! มหากาฬฯ โบนัสพนักงาน “ไดกิ้น” คือ Get out
ชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีด
เพื่อนสนิทเปิดใจหลังเกิดเหตุ! เผย 'ณัฐวุฒิ ปงลังกา' หลับไม่ตื่น-ไม่ขอตอบปมทะเลาะในวงเหล้า ขณะผลชันสูตรชี้ชัดพบ "ไซยาไนด์"
นานา ไรบีนา ตำรวจสอบเครียดมาราธอน 10 ชม.
“ศุภจี” เฮ! ARASCO ซาอุฯ สั่งซื้อมันสำปะหลังอัดเม็ดเพิ่ม 3 หมื่นตัน ปีหน้าลุ้นพุ่งแตะ 1 แสนตัน
ตุ๋นลงทุนทิพย์: ไว้ใจ เชื่อใจ หรือเกรงใจ… สุดท้ายใครคือเหยื่อ?
2026 ปีแห่งการสั่นสะเทือน! แกะรอยคำทำนาย บาบาวานก้า ที่โลกต้องจับตา การเปลี่ยนขั้วอำนาจสู่ยุคดิจิทัลและการตื่นรู้ทางจิตวิญญาณ
บ้านผีสิง (2550): เงาของอดีต ความรักอำมหิต และบาดแผลที่ตามหลอกหลอน
ดูดวงทั้ง 12 นักษัตร เดือนธันวาคม 2568
เปิดดวง 3 ราศี ดวงพุ่งแรง มีเกณฑ์ ถูกเลข รับทรัพย์ก้อนโต 💰