หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ธุรกิจที่ไม่มีวันตกยุคและมีโอกาสเติบโตสูง

1. ธุรกิจความปลอดภัยในทรัพย์สิน:
ธุรกิจความปลอดภัยในทรัพย์สินเป็นกิจการที่มุ่งเน้นให้บริการในด้านการปรับปรุงและควบคุมความปลอดภัยให้กับทรัพย์สินของบุคคลหรือองค์กร ซึ่งอาจมีลักษณะของทรัพย์สินที่ค่อนข้างมีค่าและต้องการความระมัดระวังในด้านความเสี่ยงและการป้องกันอันเป็นไปได้ต่อการสูญหาย ถูกขโมย หรือเกิดความเสียหายได้ง่าย ธุรกิจในสายงานนี้อาจรวมถึงการให้บริการด้านระบบกล้องวงจรปิด (CCTV), ระบบกันขโมย, ระบบสแกนลายนิ้วมือ, ระบบอัตโนมัติสำหรับอาคารหรืออุปกรณ์ควบคุมการเข้าออกและเคลื่อนไหว ซึ่งความปลอดภัยที่สูงส่งผลให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจและมีความเชื่อมั่นในการรับบริการของธุรกิจนี้.

2. การขนส่งและโลจิสติกส์:
ธุรกิจในสายงานการขนส่งและโลจิสติกส์เป็นกิจการที่ให้บริการด้านการนำของหรือสินค้าจากจุดหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่ง โดยให้ความสำคัญในด้านความปลอดภัยในการขนส่งเหมือนกัน เนื่องจากการขนส่งที่ไม่ปลอดภัยอาจทำให้เกิดความเสี่ยงต่อสินค้าที่เสียหายหรือสูญหาย ธุรกิจในสายงานนี้อาจรวมถึงการให้บริการขนส่งสินค้าทางบก, ทางน้ำ, ทางอากาศ หรือการจัดการโลจิสติกส์ในด้านคลังสินค้า โดยต้องคำนึงถึงการเลือกเส้นทางที่เหมาะสมและการจัดการความเสี่ยงที่เกิดขึ้นในระหว่างการขนส่งเพื่อให้การบริการมีความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ.

3. การศึกษา:
ธุรกิจในสายงานการศึกษาเป็นกิจการที่มุ่งเน้นให้บริการด้านการเรียนการสอนและการฝึกอบรมให้กับบุคคลที่สนใจ อาจเป็นการให้บริการในสถานศึกษาที่มีระดับการศึกษาต่างๆ เช่น โรงเรียน, มหาวิทยาลัย หรือสถาบันการศึกษาต่างๆ การศึกษาที่เป็นประโยชน์ต่อนักเรียนและนักศึกษามีความสำคัญ ซึ่งในภาคการศึกษานี้การดูแลและความปลอดภัยสำหรับนักเรียนหรือนักศึกษาก็เป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งสามารถควบคุมความเสี่ยงต่างๆ เช่น ความเป็นอันตรายในการเดินทาง ความปลอดภัยในสภาพแวดล้อมในสถานที่เรียน เป็นต้น

4. ผู้สูงอายุ:
ธุรกิจในสายงานผู้สูงอายุเป็นกิจการที่ให้บริการด้านการดูแลและบำบัดให้ผู้สูงอายุ

เนื้อหาโดย: การเวลา
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: การเวลา
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: origin, Thorsten, Judsee, การเวลา
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เตือนภัยแก๊งคอลเซ็นเตอร์ มารูปแบบใหม่ประเทศที่เล็กที่สุดในโลก มีประชากรเพียง 4 คน2 จังหวัดของไทย ที่มีชายแดนติดกับประเทศเพื่อนบ้าน 2 ประเทศจังหวัดที่มีความเจริญมากที่สุดในภาคใต้ของประเทศไทยNASA ค้นพบสัตว์ประหลาดในห้วงอวกาศอำเภอเดียวในประเทศไทย ที่มีชื่อเหมือนกันกับชื่อจังหวัดอวสานซอยจุ๊..ดูแล้วจะไม่กินอีกเลย!?จังหวัดที่มีผังเมืองสวยที่สุดของไทยอำเภอที่มีขนาดพื้นที่เล็กที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
2 จังหวัดของไทย ที่มีชายแดนติดกับประเทศเพื่อนบ้าน 2 ประเทศฮือฮา!! เพราะรักนี้ไม่ได้มีแค่สองเรา..แต่ว่ามีเขาอีกคนหาดูยาก โลมาคลอดลูกยังไง ?โรงพยาบาลเอกชน! ปัดรับเคสฉุกเฉิน เพียงเพราะกลัวเบิกค่ารักษาไม่ได้ หนุ่มถูกรถชนหมดสติ ไล่ให้ไปโรงพยาบาลรัฐ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
กระเป๋าสุด Chic! จากขวดพลาสติกเครื่องบินที่เร็วที่สุดในโลก SR-71 Blackbirdทำอย่างไรถึงจะมีความสุข?untenable: ไม่สามารถป้องกันได้
ตั้งกระทู้ใหม่