หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อุโมงค์ที่ขุดโดยสลอธยักษ์ในบราซิลเมื่อกว่า 10,000 ปีที่แล้ว!

เนื้อหาโดย อับดุล รอเเย๊ะส์

  รู้จักกันในชื่อ Paleoburrows อุโมงค์ขนาดมหึมาเหล่านี้สามารถวัดได้ยาวถึง 2,000 ฟุตและสูงกว่าหกฟุต เชื่อกันว่าอุโมงค์ของบราซิลถูกสร้างขึ้นโดยสล็อธดินขนาดยักษ์

ในช่วงต้นทศวรรษ 2000 ศาสตราจารย์ไฮน์ริช แฟรงก์แห่งมหาวิทยาลัยริโอ กำลังขับรถผ่านสถานที่ก่อสร้างแห่งหนึ่ง แล้วมีบางอย่างสะดุดตาเขา มีหลุมประหลาดที่เผยให้เห็นโดยรถขุดของไซต์ และแฟรงก์สงสัยว่ามันนำไปสู่ที่ใด

ไม่กี่สัปดาห์ต่อมา เขาก็กลับเข้าไปในหลุม เมื่อคลานลงไปตามช่องยาว 15 ฟุต เขาสังเกตเห็นรอยกรงเล็บบนเพดานถ้ำ จากความเชี่ยวชาญของเขา เขารู้ว่าไม่มีปรากฏการณ์ทางธรรมชาติใดที่จะสร้างถ้ำที่มีลักษณะเฉพาะเหล่านั้นได้ และต้องมีสัตว์ขนาดใหญ่สร้างถ้ำขึ้นมา

สัตว์ชนิดนี้น่าจะเป็นสิ่งที่เรียกว่าเมกาเธอเรียม ซึ่งเป็นสกุลของสลอธกราวด์ที่สูญพันธุ์ไปแล้วซึ่งมีถิ่นกำเนิดในอเมริกาใต้

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Thorsten
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ท่าทีของผู้นำทั่วโลกกับการเสียชีวิตของประธานาธิบดีอิหร่านส่อง 2 ไอเท็มล่าสุดของลิซ่าพฤติกรรมที่มีระเบียบของผู้ดีอังกฤษ เมื่อคุณได้รู้อาจจะทำให้คุณว้าวได้!ฮามาสเสียใจหลังผู้นำอิหร่านตายแล้วรีวิวหนังสือ หมอเงินถาม หมอความตอบมิติใหม่!พระนั่งม้า - ขึ้นกระเช้าประน้ำมนต์ โยมวิ่งมินิมาราธอน ร่วมสร้างโบสถ์มันบังเอิญไปมั๊ย..เจอรูปตัวเองกลายเป็นผ้าปูโต๊ะรู้หรือไม่ แมลงสาบนั้นมีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รู้หรือไม่ แมลงสาบนั้นมีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิดรีวิวหนังสือ หมอเงินถาม หมอความตอบมิติใหม่!พระนั่งม้า - ขึ้นกระเช้าประน้ำมนต์ โยมวิ่งมินิมาราธอน ร่วมสร้างโบสถ์ส่อง 2 ไอเท็มล่าสุดของลิซ่า
ไก่ไร้หัวที่มีชีวิตรอดอยู่ต่อมาได้กว่า 18 เดือน!!ราคา Golden Boy รู้แล้วอึ้ง! ถูกลักลอบขายไปจากไทยเมื่อ 60 ปีที่แล้ว?ซื้อกิน VS ทําอาหารกินเอง อันไหนประหยัดเงินมากกว่ากัน ?นักโบราณคดีขุดพบหลุมฝังศwของ "เจงกิสข่าน"
ตั้งกระทู้ใหม่