หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ส.ส.เพื่อไทย ทำดีจนได้รางวัลที่ 1 ตอบแทน

เนื้อหาโดย Koonchai Diamonds

    ทำดีจนได้รางวัลที่ 1 ตอบแทน ส.ส.เพื่อไทย เฮ!ลั่นรับ 6 ล้าน

          ทำดีจนได้รางวัลที่ 1 ตอบแทน ส.ส.เพื่อไทย เฮ!ลั่นรับ 6 ล้านประกาศผลไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับผลการออกสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 1 กรกฎาคม 2566 โดยรางวัลที่ 1 หมายเลข 922605 

ขณะที่เฟซบุ๊ก วารินชำราบบ้านเฮา อุบลฯได้โพสภาพ แสดงความยินดี กับผู้โชคดี นั่นก็คือ ทีมงานของ ส.ส.พรรคเพื่อไทย โดยระบุ-   -ว่า อุบลฯรางวัลที่ 1#รางวัลที่1 งวดนี้ตกเป็นของทีมงาน ส.ส.ป้ายแดง และยังอัพเดทอีกว่า#รางวัลที่ 1อุบลฯยินดีกับลุงโขง" ผู้ทำดีมาตลอดชีวิต..ทำหน้าที่ขนศพคนตายกลับบ้าน จากหลายๆที่ส่งกลับภูมิลำเนา #ในโครงการ เกิดแก่เจ็บตาย เรียกใช้ชูวิทย์กุ่ย.

จากความดีที่ทำวันนี้ บุญกุศลมาในรูปแบบรางวัลที่หนึ่งครับ ลุงโขงซื้อ 2 ใบ ให้ญาติผู้ตาย 1 ใบ เท่ากับถูกรางวัลคนละ 1 ใบรวมเป็น 2 ใบ 12,000,000 บาท(สิบสองล้านบาท) ทำดีคนไม่เห็นแต่เทวดาเห็น....

                                ..โชคดีกันถ้วนหน้างวดนี้..

เนื้อหาโดย: คุณชาย
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Koonchai Diamonds's profile


โพสท์โดย: Koonchai Diamonds
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่สวยงามและหรูหรามากที่สุดสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 17/1/69ธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งสิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 17/1/69อาชีพสำคัญในประเทศไทย ที่กำลังขาดแคลนและเป็นที่ต้องการมากที่สุดอำเภอในประเทศไทย ที่มีประชากรมากกว่าอำเภอเมืองของจังหวัดตัวเอง90% คนส่วนใหญ่ไม่รู้ว่า สามารถทำความสะอาดไมโครเวฟ ได้ด้วยมะนาวเพียงลูกเดียวทายนิสัยจากการนอน ท่านอนบอกนิสัยข่าวดีท่ามกลางวิกฤต! ลูกชายพบตัวคุณแม่แล้ว หลังโพสต์ตามหาวุ่น เหตุย้ายจากตู้แรกไปตู้ที่ 2 ก่อนเครนถล่มเมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชาทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?สลด! ยอดผู้เสียชีวิตพุ่ง 30 ราย เหตุเครนรถไฟความเร็วสูงถล่มทับขบวน 21 ที่สีคิ้ว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
กองทัพเขมรโชว์ "หน่วยรบหนุมาน" เน้นใช้ศอกเข่าแทนการใช้อาวุธข่าวดีท่ามกลางวิกฤต! ลูกชายพบตัวคุณแม่แล้ว หลังโพสต์ตามหาวุ่น เหตุย้ายจากตู้แรกไปตู้ที่ 2 ก่อนเครนถล่มธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
จังหวัดติดชายแดนของประเทศไทย ที่มีชายแดนอยู่ติดกับ 2 ประเทศอุกกาบาตขนาดใหญ่ที่สุด ที่ถูกค้นพบและยังหลงเหลืออยู่บนโลกอื้อหือ ต้นแบบรถไฟที่ดูอย่างล้ำสมัย....นึกว่าหลุดออกมาจากหนังไซไฟเลยนะเนี่ยรู้หรือไม่ ? "บัวหลวง" คือเมล็ดดอกไม้ที่อยู่ได้โดยขาดน้ำนานที่สุดในโลก
ตั้งกระทู้ใหม่