หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อดีต...ปัจจุบัน...อนาคต...ไม่มีอะไรแน่นอนกับชีวิต

ถ้าพูดถึงการดำรงชีวิตการใช้ชีวิตของแต่ละคนตั้งอดีตจนถึงปัจจุบันทุกชีวิตย่อมแตกต่างกันไป ต่อไปนี้คือเรื่องเล่าจากอดีตจนถึงปัจจุบันแต่คงเล่าไม่หมดแน่อนาคตยังไม่รู้มาเริ่มกันเลยครับ

*อดีตเป็นแค่เพียงความฝันเท่านั้น อะไรที่ผ่านมาเราทุกคนคงจำไม่ได้หมดแน่ แต่ก็ขอให้จดจำแต่สิ่งดีๆก็พอ ครอบครัวที่ดีคือ การให้อภัยกัน กี่ครั้งกี่หนที่เราทุกคนทำผิดพลาดมาในอดีต การให้อภัยจากคนในครอบครัวเป็นสิ่งที่ดีที่สุด ไม่มีใครดีไปหมดเสียทุกอย่าง ถูกบ้างผิดบ้าง ถ้าเราเข้าใจกัน รู้จักให้อภัยกัน ก็คือจบ ครอบครัวก็มีความสุข อย่าเก็บหรือรื้อฟื้นอดีตที่มันไม่ดีมาพูด อย่าขุดคุ้ยมันขึ้นมาเลย เชื่อสิ...

*ปัจจุบันคือโลกมายา ทุกสิ่งทุกอย่างที่เรามองเห็นอาจไม่เป็นความจริงก็ได้ ใ้ช้สติปัญญาและเหตุผลก่อนที่จะตัดสินใจอะไรลงไป ควรไตร่ตรองให้ดีเสียก่อน ไม่อย่างนั้นมันจะมีผลต่อไปในอนาคตของเราเอง กว่าจะรู้ตัวเองมันก็สายไปเสียแล้ว

*อนาคตเป็นสิ่งไม่แน่นอน เราไม่รู้หร็อกว่าวันข้างหน้าจะเป็นอย่างไร ..เมื่อวานผ่านมาได้..วันนี้ผ่านไปได้..แล้วพรุ่งนี้ละเราจะได้ตื่นมาดูโลกหรือเปล่ายังไม่รู้เลย..เห็นไหมละมันไม่แน่นอนเลยกับอนาคต..แต่ที่รู้ๆ ทำวันนี้ให้ดีที่สุด..อดีตชั่งมันผ่านมาแล้ว..อนาคตชั่งมันยังมาไม่ถึง..แต่ที่รู้ๆก็คือวันนี้-เราจะทำอย่างไร ให้ชีวิตเราอยู่รอด อย่าให้ชีวิตๆหนึ่งเจอคำว่าสายไปแล้วนะครับ..ถ้ายังทันลองคิดและไตร่ตรองดูนะ-ครับ

                                       

เนื้อหาโดย: คุณชาย
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Koonchai Diamonds
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: เป็ดปักกิ่ง, bemygon
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
หนึ่งในก้อนทองคำก้อนใหญ่ที่สุดในโลก ถูกพบในรัสเซีย!อำเภอที่มีขนาดพื้นที่เล็กที่สุดในประเทศไทยจังหวัดที่มีผังเมืองสวยที่สุดของไทยประเทศที่เล็กที่สุดในโลก มีประชากรเพียง 4 คนจังหวัดที่มีจำนวนร้านเซเว่นอีเลฟเว่น มากที่สุดในประเทศไทยเตือนภัยแก๊งคอลเซ็นเตอร์ มารูปแบบใหม่พื้นที่เหมืองทอง ที่มีปริมาณแร่ทองคำอยู่มากที่สุดบนโลกจังหวัดที่มีความเจริญมากที่สุดในภาคใต้ของประเทศไทยเผยที่มาน้ำดื่มสดชื่นถูกใจ..แต่ทำไมสายการผลิตดูแปลกๆ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ดันมวยไทย ขึ้น Soft Power อันดับ 1ส่องความงามนางสงกรานต์ระดับจักรวาลจังหวัดที่มีจำนวนร้านเซเว่นอีเลฟเว่น มากที่สุดในประเทศไทยสะใภ้ฟินแลนด์! เก็บผลไม้ป่า เก็บยังไงได้เดือนละแสน?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
กระโปรงเปื้อน พี่เช็ดให้ความรัก ความรู้สึกที่ซับซ้อนและสวยงามตำรวจบุกจับผู้ครอบครองบุหรี่ไฟฟ้า ในงานเทศกาลดนตรีที่สิงคโปร์กว่า 176 ราย ต้องเสียค่าปรับสูงสุด 5 หมื่นบาทนุ้ย สุจิรา ขึ้นแท่น ภรรยาสายเปย์
ตั้งกระทู้ใหม่