สนามกีฬาในร่มที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก เป็นสนามกีฬาในร่มอเนกประสงค์ที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ตั้งอยู่ในเขตหัวหมากจึงได้ชื่อว่า สนามกีฬาส่วนใหญ่ใช้สำหรับจัดการแข่งขันกีฬา คอนเสิร์ต นิทรรศการ และกิจกรรมบันเทิงขนาดใหญ่อื่นๆ
อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก จุผู้ชมได้ประมาณ 15,000 คน ทำให้เป็นหนึ่งในสนามกีฬาในร่มที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย สถานที่นี้มีพื้นที่เอนกประสงค์ที่สามารถรองรับกิจกรรมประเภทต่างๆ รวมถึงบาสเก็ตบอล วอลเลย์บอล แบดมินตัน ชกมวย และการแข่งขันศิลปะป้องกันตัว เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาระดับชาติและระดับนานาชาติหลายครั้ง
นอกจากการแข่งขันกีฬาแล้ว สนามกีฬาแห่งนี้ยังเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับคอนเสิร์ตและการแสดงดนตรีอีกด้วย ศิลปินทั้งในและต่างประเทศจำนวนมากเคยแสดงที่อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก เนื่องจากขนาดและทำเลที่สะดวก
สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย รวมถึงที่นั่งกว้างขวาง ห้องรับรองวีไอพี บูธสัมปทาน ห้องแต่งตัว และระบบโสตทัศนูปกรณ์ล้ำสมัย ให้ประสบการณ์ที่สะดวกสบายและสนุกสนานสำหรับทั้งผู้เข้าร่วมและผู้ชม
หากคุณสนใจเข้าร่วมอีเวนต์ที่อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก ขอแนะนำให้ตรวจสอบตารางงานอีเวนต์ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการหรือแพลตฟอร์มจำหน่ายบัตรในท้องถิ่น เว็บไซต์มักจะให้ข้อมูลเกี่ยวกับความพร้อมของตั๋ว ราคา และการจัดที่นั่ง
เจาะสเปก กริเพน ทําไมกองทัพไทยถึงเลือกใช้
ใครที่ยังตั้งรหัสผ่านง่ายๆ รีบเปลี่ยนด่วน! เพราะไม่ปลอดภัยอาจโดนเจาะได้
เจ้าของบริษัทขายกิจการ แจกโบนัสพนักงานคนละ 443,000 ดอลลาร์
มาตรการ ‘มหาเถรสมาคม’ - ‘คพช.’ กู้คืนศรัทธาวงการสงฆ์: บทเรียนจากปีแห่งการล้างบาง
เขมรขอถก JBC ด่วน ยันไม่รับเส้นเขตแดน จากการใช้กำลังของไทย
นรกแตกก่อนวันเซ็นสัญญา F16 ไทยบึ้มสะพาน คืนหมาหอน "ฮุนเซน" อกแตก แพ้หมดรูป จำยอมเซ็นสงบศึก
ชวนลองเข้ามาดูผลงานของนักออกแบบที่ใส่ใจในทุก ๆ รายละเอียด
รู้มั๊ยว่าใครใหญ่! เข้าห้องน้ำชายวัดใจ..เดี๋ยวก็ได้รู้เอง
The Great Flood หนังภัยพิบัติน้ำท่วมโลกเกาหลีจาก Netflix
เขมรหวัง "คนอินเดีย" มาเที่ยวกัมพูชามากขึ้น หลังทหารไทยล้มรูปปั้นจนกลายเป็นดราม่า
กระท่อมที่สร้างขึ้นด้วย "กระดูกแมมมอธ" จำนวน 149 ชิ้น อายุ 15,000 ปี
ลุ้นของขวัญปีใหม่! เตรียมคืนชีพ “เกาะตาชัย” มัลดีฟส์เมืองไทย หลังปิดฟื้นฟูธรรมชาตินาน 9 ปี
ลุ้นของขวัญปีใหม่! เตรียมคืนชีพ “เกาะตาชัย” มัลดีฟส์เมืองไทย หลังปิดฟื้นฟูธรรมชาตินาน 9 ปี
เขมรหวัง "คนอินเดีย" มาเที่ยวกัมพูชามากขึ้น หลังทหารไทยล้มรูปปั้นจนกลายเป็นดราม่า
The Great Flood หนังภัยพิบัติน้ำท่วมโลกเกาหลีจาก Netflix
ประโยชน์ของ "แก้วมังกร" ที่มีมากมาย ทั้งลดน้ำหนัก-ลดเสี่ยงมะเร็ง
กระท่อมที่สร้างขึ้นด้วย "กระดูกแมมมอธ" จำนวน 149 ชิ้น อายุ 15,000 ปี
กรีกโยเกิร์ต มหัศจรรย์สิ่งดีๆจากธรรมชาติ
ทึ่งทั่วโลก : "เดโกโทระ" รถสิบล้อแต่งศิลป์ งานศิลปะสไตล์ญี่ปุ่น อลังการงานสร้างเหมือนกันนะเนี่ย






