หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เริ่มนับถอยหลัง"5โมงเย็นวันนี้"ออกซิเจนหมดแน่"ยานใต้-น้ำ"ไททัน"สูญหาย

เนื้อหาโดย Koonchai Diamonds

                       พฤหัสบดีที่ 22 มิถุนายน 2566 08.30น.

จากกรณีเรือดำน้ำขนาดเล็ก"ไททัน"ได้พานักท่องเที่ยว มหาเศรษฐีชมซากเรือไททานิก ที่จมอยู่ก้นมหาสมุทร ความลึก 3,800 เมตร -เป็นของบริษัท โอเชียนเกต เอกซ์เพดิชันส์ บริษัทเอกชน ที่จัดบริการนำเที่ยว ใต้ทะเลลึก เกิดสูญหายพร้อมกับลูกเรือและนักท่องเที่ยว ขณะลงสำรวจใต้ทะเลและขาดการติดต่อ

กู้ภัยระดมกำลังค้นหาเรือดำน้ำใกล้ซาก ไททานิค เร่งตรวจสอบในพื้นที่ ที่มีเสียงดังเป็นระยะๆใต้ทะเล ทีมกู้ภัยนานาชาติเร่งค้นหาพื้นที่ใต้สมุทรที่กว้างใหญ่และลึกลงไป 3.8 กม.ใต้มหาสมุทรแอตแลนติก ที่มีความกว้างประมาณ 20,000 ตารางกิโลเมตร

เจ้าหน้าที่ฝั่งยามฝั่งของสหรัฐเตือนว่า เขาได้ยินเสียงดังมากๆในระหว่างการค้นหา เรือดำน้ำไททัน แต่ไม่รู้ว่าคือเสียงอะไร เลยเตือนว่า เสียงดังกล่าวอาจไม่ใช่เสียงมาจากเรือไททัน 

ตอนนี้กังวลเกี่ยวกับอาหารและน้ำภายในเรือและอีกอย่างก็คือ-เรื่อง"ออกซิเจน"จนถึงขณะนี้ ไททันอาจมีอากาศสำหรับหายใจหลงเหลืออยู่ไม่ถึง 20 ชั่วโมงแล้ว ตามการคาดการณ์ก่อนนี้ ออกซิเจนจะหมดลงตามเวลาท้องถิ่น ตรงกับเวลาของไทยคือ 17.00 น หรือ -5  โมงเย็นวันนี้

ผู้เชี่ยวชาญต่างชาติมองความเป็นไปได้ 2 แนวทางเรือ ไททัน หลังจากขาดการติดต่อ อย่างแรกคือ เรือลอยขึ้นมาแล้วแต่ยังติดต่อไม่ได้ และอย่างที่สองคือ เรือถูกกระแสน้ำก้นทะเลซัดไป ติดบริเวณ ซากเรือไททิค

                  *เป็นกำลังใจให้นะครับขอให้พบโดยเร็วครับ*

เนื้อหาโดย: คุณชาย
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Koonchai Diamonds's profile


โพสท์โดย: Koonchai Diamonds
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Thorsten
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวนจีน ไฟเขียว ให้ไทย ถล่มรังแก๊งสแกมเมอร์นักมวยรองแชมป์โอลิมปิก แซะเจ้าภาพไทย หลังตกรอบรองฯ ซีเกมส์ 33สถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่น
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ภาพวาดแผ่นเดียว ครูต้องรีบแจ้งแม่ให้พาไปหาหมอ ด่วน!!!IO เขมรปั่นหนัก! ใช้ AI สร้างพาสปอร์ตปลอม อ้าง “บัวขาว” เป็นคนกัมพูชา ไม่ใช่คนไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
"เห็ดซิการ์ปีศาจ" รูปร่างเหมือนดอกไม้บาน หนึ่งในเห็ดที่ "หายาก" และ "แปลก" มากที่สุดในโลกชนิดหนึ่ง"ไพรเกสตูเลน" หน้าผาหินแบนสุดอลังการในนอร์เวย์“คาล์ฟคิก” ท่าเตะเงียบที่ทำให้นักมวยไทยหลายคน ยางแตกกลางยกแมงมุมกระโดดเลียนแบบมด ที่หลายคนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นมด
ตั้งกระทู้ใหม่