อาย วราไพรินทร์ เตรียมเดินสายทำฟันฟรี ยอมรับประกาศหาสเปิร์มอยากอุ้มบุญ รับเป็นแม่บุญธรรมให้ลูกพี่เต๊ะใน
อาย วราไพรินทร์ เตรียมเดินสายทำฟันฟรี ยอมรับประกาศหาสเปิร์มอยากอุ้มบุญ รับเป็นแม่บุญธรรมให้ลูกพี่เต๊ะใน
เห่อหลานสุดๆ อาย วราไพรินทร์ ธนวริสพร รับเป็นแม่บุญธรรมให้กับลูกของ เต๊ะ ศตวรรษ เศรษฐกรกับแจ๊คกี้ แพรว ไพลิน ยังไม่ได้คิดว่าจะเอาอะไรเป็นของขวัญต้อนรับหลาน แต่ตอนนี้กำลังเตรียมเดินสายทำฟันฟรี ทำความดีคืนสังคม
"ตอนนี้อายกับพี่เต๊ะ กำลังจัดกิจกรรมฉลองก้าวแรกของ CEO idol ศูนย์รวมกลุ่มนักธุรกิจพันล้านระดับประเทศครั้งแรกของไทยเข้าร่วมสัมมนาแลกเปลี่ยนทัศนะหลักการบริหารธุรกิจ โดยมีโค๊ชชื่อดังทั่วฟ้าเมืองไทยร่วมทำกิจกรรมและให้ความรู้ครบถ้วนกระบวนพันล้าน เรียกได้ว่าจบหลักสูตร CEO idol ไปได้อะไรมากกว่าที่คิด
ซึ่งเป็นการจัดกิจกรรมกระชับมิตรให้กับกลุ่ม CEO idol รุ่น1 ได้แลกเปลี่ยนคอนเน็คชั่นเสริมสร้างความสัมพันธ์ในงานกีฬาฟุตบอลกระชับมิตรและกีฬาแชร์บอลระหว่างดารานักแสดงและกลุ่ม CEO ได้ร่วมสนุกในวันที่ 21 ก.ค.66
อีกทั้งยังรวมกลุ่มเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดี คืนกำไรสู่สังคม ชนิดที่ว่ายิ่งให้ยิ่งได้ ในกิจกรรมเดินสายทำฟันฟรี ในวันที่24 มิ.ย. นี้ ย่านอ่อนนุช และยังมีฟุตบอลดารา ร่วมกับ CEO ของหลักสูตร เพื่อเดินหน้าทำ CSR ต่อไป เรียกได้ว่า ได้ทั้งความรู้ ได้ทั้งสุขภาพ และยังได้ส่งต่อสิ่งดีๆเพื่อผู้อื่น ในโครงการ"
รับเป็นแม่บุญธรรม?
"ตอนนี้เห่อหลานกันสุดๆ ถามพี่แจ๊คกี้ตลอดว่าอาการเป็นไงบ้าง กับพี่เต๊ะ อายนับถือเสมือนพี่ชายแท้ๆ เหมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน ก็เลยรับเป็นแม่บุญธรรม ส่วนของขวัญรับหลานยังไม่ได้คิดว่าจะเปฺ็นอะไรดี"
เห็นประกาศหา สเปิร์ม อยากมีลูก พูดเล่นหรือ พูดจริงๆ?
"พูดจริงๆนะ อายอยากมีลูก
แต่ยังไม่ได้คิดจะมีสามี
จึงคิดอยากอุ้มบุญ ขอมีลูกก่อน และทำงานแบบนี้ไปก่อน
ถ้าเจอคนที่ลงตัวจริงๆ และเข้าใจ ก็ค่อยว่ากัน
แต่เมืองไทยมันก็ต้องดูข้อกฏหมาย
แต่ถ้าทำในต่างประเทศมันก็คงพอทำได้ส่วนพี่เต๊ะเขาไม่เห็นด้วยที่อายจะทำแบบนี้ "
หลังจากประกาศหาสเปิร์ม มีผู้ชายมาสมัครไหม?
"มีแต่เพื่อนๆส่งมาให้ แนะนำมาให้หลายชาติเลย 5555
เหมือนจะเป็นแม่สื่อ คืออายอยากมีลูกนะไม่ได้อยากมีสามี ขำๆกันไป"
สวยเก่งขนาดนี้จะไม่มีแฟนได้ไง?
"ไม่มีจริงๆ สวรรค์คงยังไม่ส่งเนื้อคู่มามั้ง"
จะมีละครให้ดูอีกไหม?
"มีแน่นอนคะ กำลังเปิดกล้อง เป็นของช่องวันเหมือนเดิมคะ"


