หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

จังหวัดตาก จัดกิจกรรมแม่สอด ไพรด์ 2023 Maesotpride2023

เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2566 เวลา 18.00 น. นายสวนิต สุริยกุล ณ อยุธยา รองผู้ว่าราชการจังหวัดตาก ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมรณรงค์สาธารณะส่งเสริมความเสมอภาคทางเพศ และความเท่าเทียมทางเพศ ในเดือนแห่งความภาคภูมิใจ เสริมพลังความเข้มแข็งให้ครอบครัวและสังคม "แม่สอดไพรด์ 2023"  โดยมีนายณัฐวุฒิ ทวีเกื้อกูลกิจ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดตาก นางสาวจิราพร คำพุฒ พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดตาก ททท.สำนักงานตาก กลุ่มความหลากหลายทางเพศ (LGBT) ประจำจังหวัดตาก คุณอดิศรา ขัดต๋า และหน่วยงานองค์กรภาคีเครือข่ายที่เกี่ยวข้อง ร่วมกิจรรม โดยกิจกรรมประกอบด้วย

กิจกรรมการแข่งขันวอลเล่ย์บอล แม่สอด ไพรด์ คัพ ครั้งที่ 1 ชิงถ้วยรางวัล นายสมชัย กิจเจริญรุ่งโรจน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก ซึ่งทีมที่ชนะเลิศการแข่งขันได้แก่ ทีมโรงเรียนกีฬาเทศบาลนครแม่สอด U17 รองชนะเลิศอันดับ 1 ทีมเสี้ยวสีทอง และรองชนะเลิศ อันดับ 2 ทีม The Win

กิจกรรมการเดินขบวนพาเหรด แม่สอดไพรด์ ครั้งที่ 1 ณ ลานกิจกรรม ที่ว่าการอำเภอแม่สอด (จุดปล่อยตัว โดยเดินรอบ ในพื้นที่ เทศบาลนครแม่สอด ในระยะทาง กว่า 3 กิโลเมตร บรรยาการเต็มไปด้วย สีสัน เสื้อผ้าผู้ร่วมงาน อย่างหลากหลาย โดยในขบวนประกอบด้วย ดุริยางค์จากโรงเรียนสรรพวิทยาคม ดุริยางค์จากโรงเรียนแม่สอด วิทยาลัยเทคนิคแม่สอด มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร แม่สอด ส่งเสริมการเรียนรู้ ประจำอำเภอแม่สอด สกร. ชมรมนักปั่นจักรยานอำเภอแม่สอด กลุ่มLGBT เมียร์มาร์ NGO ในพื้นที่ รถเครื่องเสียง รถพยาบาลโรงพยาบาลแม่สอด ราม และ รถพยาบาลโรงพยาบาลจุฬารัตน์แม่สอด 

และ กิจกรรมการประกวด Miss LGBT Maesot 2023 ทั้งนี้ผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศ ได้แก่ นายพลอยชมภู เมืองแก่น รองชนะเลิศอันดับ 1 นายชญานินท์ ชายป่า รองชนะเลิศอันดับ 2 Mr. แฮปปี้ และ รางวัลขวัญใจประชาชน นายพลอยชมภู เมืองแก่น

โดยกิจกรรม ทั้งหมดที่จัดขึ้น เป็นครั้งแรกของอำเภอแม่สอด จังหวัดตาก ที่ได้เปิดพื้นที่ต้อนรับความหลากหลายทางเพศอันเป็นสิ่งสวยงามเกิดขึ้นในสังคม และทางผู้จัดก็หวังว่า จะมีการขับเคลื่อนนโยบายเกี่ยวกับเรื่องของความหลากหลายทางเพศโดยเฉพาะนโยบายสมรสเท่าเทียม ซึ่งตอนนี้กำลังเป็นซึ่งตอนนี้กำลังเป็นที่น่าสนใจของกลุ่ม LGBT ทั่วประเทศ  ซึ่งโดยก่อนหน้านี้ได้มีการจัดกิจกรรมในลักษณะเดียวกันนี้ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ไปก่อนหน้านี้แล้ว 

ภาพ/ข่าว takflim 

เนื้อหาโดย: Takflim ตากฟิล์ม
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Takflim ตากฟิล์ม
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รวมเลขเด็ดโค้งสุดท้าย 1/3/67สกุลเงินที่มีค่ามากที่สุดในโลก: อันดับล่าสุด 2023ประเทศในอาเซียนที่มีทองคำสำรองมากที่สุดท่าเรือที่มีขนาดใหญ่ที่สุด และมีเรือเข้าใช้บริการมากที่สุดในประเทศไทยประเทศที่มีคนไทยไปอาศัยอยู่เยอะที่สุดนิสัยแปลกๆ ของแต่ละกรุ๊ปเลือดสกุลเงินชาติที่ไร้ค่าที่สุดในโลกประเทศที่มีป่าไม้มากที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อุบัติเหตุด้านรังสีครั้งรุนแรงที่สุด ที่เคยเกิดขึ้นในประเทศไทยหอยเม่น มีความทรงจำจริงหรอหมาป่าที่กินแมลงเป็นอาหารจับ 2 พระเขมร ลอบเข้าไทยบิณฑบาต รับทำเสน่ห์คุณไสยไปบ้านแฟนอิสาน! โดนบ้านแฟนให้กินอึ่ง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
"แอ๊ด คาราบาว" โพสต์ "อุเทนสู้ตาย"..ลั่น! รับไม่ได้ที่ใช้เล่ห์เพทุบายมายึดคืนพื้นที่ราคาทองวันนี้ไวรัลดังในจีน นนท.จีนโพสค์คลิปเล่าเล่นพาราเซลลิ่งประสบอุบัติเหตุ ที่ภูเก็ต จวกยับ!มาตรการความปลอดภัยต่ำมากนักวิชาการกฎหมาย ชี้ การที่เพจบางเพจได้หยิบยก ข้อ 10 (1) ว่าด้วย มรรยาททนายความ กล่าวอ้างคดีครอบครองปรปักษ์นั้น จึงไม่ตรงกับข้อบังคับฯดังกล่าวโดยสิ้นเชิง
ตั้งกระทู้ใหม่