หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เมืองที่ประชากรหนาแน่นที่สุดของโลก

โซล เมืองหลวงของเกาหลีใต้ เป็นมหานครที่พลุกพล่าน ขึ้นชื่อเรื่องความมีชีวิตชีวา ประวัติศาสตร์อันยาวนาน และความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี มีประชากรมากกว่า 10 ล้านคน เป็นเมืองที่มีประชากรหนาแน่นที่สุดเมืองหนึ่งของโลก

กรุงโซลมีประวัติศาสตร์ย้อนหลังไปกว่า 2,000 ปี ทำหน้าที่เป็นเมืองหลวงของอาณาจักรต่างๆ ของเกาหลี รวมถึงราชวงศ์โชซอนซึ่งกินเวลานานกว่า 500 ปี เมืองนี้ได้อนุรักษ์สถานที่ทางประวัติศาสตร์ เช่น พระราชวัง ประตูเมือง และย่านดั้งเดิม ซึ่งแสดงถึงมรดกทางวัฒนธรรมที่ลึกซึ้ง

โซลเป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจของเกาหลีใต้และเป็นผู้เล่นหลักในเศรษฐกิจโลก เมืองนี้มีส่วนสำคัญต่อ GDP ของประเทศ ซึ่งขับเคลื่อนโดยอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น เทคโนโลยี การเงิน การผลิต และความบันเทิง เป็นที่ตั้งของบริษัทข้ามชาติหลายแห่งและทำหน้าที่เป็นสำนักงานใหญ่ของบริษัทเกาหลีหลายแห่ง

เกาหลีใต้และโดยเฉพาะอย่างยิ่งกรุงโซลมีชื่อเสียงในด้านความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี เมืองนี้เป็นผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมโทรคมนาคม อิเล็กทรอนิกส์ และยานยนต์ โครงสร้างพื้นฐานทาง

เทคโนโลยีของกรุงโซลได้รับการพัฒนาอย่างสูง ด้วยการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูงที่แพร่หลายและการมุ่งเน้นที่นวัตกรรม

เนื้อหาโดย: โปรดติดตามเรื่องต่อไป
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: นายต้นไม้ 999
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: origin, โปรดติดตามเรื่องต่อไป
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เกิดวันอะไร เสน่ห์แรงที่สุดสพฐ.ประกาศหยุดเรียนสถานที่ที่คนจีนนิยมไปเที่ยวมากที่สุดในประเทศไทยห้างสรรพสินค้าที่มีขนาดใหญ่ที่สุด ที่ตั้งอยู่ในภาคอีสานของไทยพิกัดร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด ที่อร่อยที่สุดในโลกพิกัดร้านก๋วยเตี๋ยวหลอด ที่อร่อยที่สุดในโลกพิกัดร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ที่อร่อยที่สุดในโลกห้างที่คนไทยไปเดินช็อปปิ้งมากที่สุดจังหวัดที่เจริญมากที่สุดในภาคอีสาน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดในประเทศไทย ที่เคยเกือบถูกยกฐานะให้เป็นเมืองหลวงแห่งใหม่อาชีพงานราชการในไทยที่มีหนี้สินมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ธรรมหมวดที่ 1 ตอน ความสำคัญของความไม่ประมาทโรงเรียนไทยที่มีอายุเก่าแก่มากที่สุด ที่ตั้งอยู่ในเขตจังหวัดภาคเหนือหนังที่ทำรายได้มากที่สุดตลอดกาลอาชีพงานราชการในไทยที่มีหนี้สินมากที่สุด
ตั้งกระทู้ใหม่