หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

”ผู้นำสาส์นจากวังบาดาล“ ชาวประมงจับปลา ออร์ฟิชได้ 2 ตัวในเวลาติดกัน !! เกิดอะไรขึ้นใต้ทะเลนึป่าวนะ

แปลโดย อับดุล รอเเย๊ะส์

ปลาออร์ฟิช หรือปลาพญานาคในภาษาไทยตัวขนาดใหญ่ติดอวนชาวประมงที่จังหวัดโคจิ ถึงสองตัวติดๆกัน

สร้างความแปลกประหลาดใจให้กับชาวเกาะเป็นอย่างมาก เพราะตามปกติแล้วเจ้าปลาตัวยาวชนิดนี้จะอาศัยอยู่ในใต้ทะเลลึก นานๆทีถึงจะว่ายโผล่ขึ้นมาบนผิวน้ำ ให้ผู้คนได้ชมบ้าง การที่มันอาศัยอยู่ใต้ทะเลลึกชาวญี่ปุ่นจึงเรียกมันว่า ” ผู้นำสาส์นจากวังบาดาล “ ตัวแรกความยาว 3.7 เมตร

ติดอวนในวันที่12 และเมื่อวานนี้มีอีกตัวขนาดใหญ่ยาวถึง 4 เมตร 5 เซ็น ว่ายมาติดอวนอีกครั้ง เพราะอะไร ทำไมมันถึงต้องว่ายขึ้นมาบริเวณน้ำตื้นอย่างนี้ ทะเลลึกมีอะไรผิดปกติหรือเปล่านะ และเป็นที่น่าเสียดายว่าตอนที่ชาวประมงไปพบมันได้ตายไปแล้วล่ะ นักวิทยาศาสตร์ทางทะเลต้องทำงานหนักหาสาเหตุแล้วล่ะ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รัฐบาลญี่ปุ่นตั้งเป้านทท.สูงถึง 60 ล้านคน แต่ชาวบ้านบอกว่านทท.ล้นเมืองแล้วเรื่องปกติธรรมดาในเกาหลีใต้ ที่ดูเป็นเรื่องแปลกสำหรับชาวต่างชาติเครื่องดื่ม 2 ชนิด ที่ไม่ควรดื่มหลังเพิ่งตื่นนอนภาพมีมสุดดังคือภาพจริง ไม่ใช่ภาพตัดต่อแต่อย่างใดเรื่องน้ำมันแพงในไทยเนี่ย เป็นประเด็นที่หลายคนสงสัยและบ่นกันเยอะมาก!นักแสดงดัง "โฉมฉาย ฉัตรวิไล" เสียชีวิตแล้วเที่ยวลาว 3 วัน 2 คืนทำไมลายมือหมอถึงอ่านยากที่สุด?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เรื่องปกติธรรมดาในเกาหลีใต้ ที่ดูเป็นเรื่องแปลกสำหรับชาวต่างชาติskinwalker คืออะไร? เรามาอธิบายเกี่ยวกับ สัตว์ประหลาดที่หลายๆคนเรียกว่า skinwalker กัน"เบน ชลาทิศ" จ่อจดทะเบียนสมรสที่ไทยอีกครั้ง หลัง พ.ร.บ. สมรสเท่าเทียมผ่านนักแสดงดัง "โฉมฉาย ฉัตรวิไล" เสียชีวิตแล้วรัฐบาลญี่ปุ่นตั้งเป้านทท.สูงถึง 60 ล้านคน แต่ชาวบ้านบอกว่านทท.ล้นเมืองแล้ว
สาวลาวทำหน้าเซ็ง เอาเงินกีบเป็นล้านมาแลกเงินบาท แต่แลกไม่ได้ ประเทศติดกันแท้ๆ"มดโถน้ำผึ้ง" เป็นมดชนิดเดียวในโลกที่สามารถผลิตน้ำผึ้งได้!นี่คือ..ชุดดำน้ำที่เก่าแก่ที่สุดในโลก!ทางหลวงริมหน้าผาสูงชันอันตรายที่สุดในโลก
ตั้งกระทู้ใหม่