หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นักดีไซน์ออกแบบออฟฟิศส่วนตัวลอยน้ำ พิมพ์ 3 มิติ พร้อมวิวธรรมชาติสวยงาม ออฟฟิศลอยน้ำลอยไปลอยมา

แปลโดย Man

นี่ก็เป็นความทันสมัยก้าวล้ำและแหวกแนวในการดีไซน์ออกแบบ ออฟฟิศส่วนตัวลอยน้ำด้วยพิมพ์ 3 มิติ พร้อมวิวธรรมชาติสวยงาม ทุกสิ่งทุกอย่างมันก็จะเปลี่ยนไปจากบนบกก็จะไปอยู่ในน้ำ

ธรรมชาติสร้างสรรค์คนเราก็ต้องปรับตัวให้เข้ากับธรรมชาติ อีกไม่นานภาวะโลกร้อนก็จะทำให้ฟื้นแผ่นดิน มีพื้นที่น้อยลงๆน้ำทะเลก็จะเพิ่มเข้ามาแทนที่มันจึงเป็นการจัดการสภาวะแวดล้อมและออกแบบที่เข้ากับธรรมชาติมากที่สุด ดีไซน์ออฟฟิศส่วนตัวลอยน้ำ พิมพ์ 3 มิติ พร้อมวิวธรรมชาติสวยงาม

นักดีไซน์ออกแบบออฟฟิศส่วนตัวลอยน้ำ พิมพ์ 3 มิติ พร้อมวิวธรรมชาติสวยงาม ออฟฟิศลอยน้ำลอยไปลอยมา

Agnieszka Białek นักออกแบบในโปแลนด์ได้ดีไซน์ออฟฟิศส่วนตัวในพื้นที่ห่างไกลสุดล้ำที่ใช้การพิมพ์แบบ 3 มิติ ที่ให้วิวธรรมชาติสุดสวยงาม ที่เหมาะเทรนด์ workation ทำงานไปด้วยเที่ยวไปด้วยสุด

โดยมันมีชื่อว่า Enclaves on Vistula River ที่ดีไซน์ให้ลอยอยู่บนน้ำเพื่อลดผลกระทบต่อผืนดินบนบก พร้อมกับความต้องการที่จะให้ความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้งาน

มันสามารถผลิตด้วยการพิมพ์ 3 มิติ ที่สามารรถใช้วัสดุรีไซเคิล หรือรีไซเคิลได้ ถือเป็นอีกหนึ่งดีไซน์ที่สามารถนำมาใช้ได้ในชีวิตจริงเหมาะกับยุคปัจจุบันอย่างมาก

แปลโดย: Man
ที่มา: inhabitat/these-floating-3d
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Man's profile


โพสท์โดย: Man
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: โยนี กีใหญ่
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวนจีน ไฟเขียว ให้ไทย ถล่มรังแก๊งสแกมเมอร์นักมวยรองแชมป์โอลิมปิก แซะเจ้าภาพไทย หลังตกรอบรองฯ ซีเกมส์ 33สถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่นไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญปุ๋ยล็อตใหญ่ ไปชายแดนเกือบ 3,000 นายทึ่งทั่วโลก : หุบเขาเทวดาวั้งเซียนกู่" หมู่บ้านที่สร้างอยู่ริมหน้าผา สถานที่ท่องเที่ยวแสนน่าทึ่งของประเทศจีนเปิดเหตุผลทำไม"เนิน 350"ใช้ "F-16 - Gripen" ไม่ได้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ภาพวาดแผ่นเดียว ครูต้องรีบแจ้งแม่ให้พาไปหาหมอ ด่วน!!!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด รวมสาระบทความแบ่งปั่นกัน
“สุดขอบของสุริยะจักรวาล (Solar System)ยังจะมีอีกหรือไม่”ลักษณะของ "แมวผี"สาเหตุหลักของน้ำท่วมหนักในเมืองหาดใหญ่ พ.ศ. 2568ทำไมกรุงเทพฯถึงน้ำไม่ท่วมแต่รอบนอกท่วม
ตั้งกระทู้ใหม่