คู่จิ้นที่ดังที่สุดในวงการบันเทิงไทย
คู่จิ้นที่ดังที่สุดในวงการบันเทิงไทย
11 ปีที่รอคอย! เปิดเส้นทางรักหวานฉ่ำ ณเดชน์ คูกิมิยะ – ญาญ่า อุรัสยา จากคู่จิ้นในจอสู่คู่จริงนอกจอ
คู่จิ้นที่เกืดขึ้นโดยธรรมชาติ ผู้คนเริ่มชื่นชมจากผลงานการแสดงที่ลงตัว ดูเป็นธรรมชาติ แสดงเหมือนไม่ได้แสดง บวกกับความน่ารัก สดใส ไม่ห่วงสวย หล่อ ของณเดชน์ ญาญ่า ดูละครแล้วอินไปตามตัวบทละครที่เด็กๆแสดง ทำให้รักโดยไม่รู้ตัว พอได้รักตะนี้แหละหาข้อมูล ตามข่าวสารและ.....บลาๆๆ
คงไม่ปฏิเสธว่าณเดชน์ ญาญ่า ต่างเป็นเด็กดี ทั้งคู่เป็นลูกที่ดี มีความกตัญญู เชื่อฟังพ่อแม่ มีความรับผิดชอบ ทำงานหนักและทำงานได้ดี ต่างเป็นที่ชื่นชมของเพื่อนร่วมงาน และที่สำคัญต่องานอาชีพคือ" พัฒนาฝีมืออยู่เสมอตลอดมา"ไม่เคยทำตัวเป็นน้ำเต็มแก้ว อ่อนน้อม ถ่อมตน เป็นโลโก้ นี่มันลูกในอุดมคติชัดๆ จะให้ไม่รักได้ไง
แล้ว.....ที่น่าชื่นชมมากๆในฐานะหนุ่มสาวสมัยใหม่ กับเพื่อนร่วมอาชีพคือ เขาให้เกียรติซึ่งกันและกัน พูดถึงกันอย่างยกย่อง ความสัมพันธ์ส่วนตัวมีพัฒนาการ เป็นขั้นตอน และอยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ตลอดๆ กว่าจะเป็นอย่างปัจจุบัน ใช้เวลาตั้ง 11ปีเชียวนะ มันน่ารัก.
สำหรับคู่จิ้นอื่นๆที่เกิดตามมาภายหลัง ส่วนใหญ่เป็นคู่จิ้นพยายามโปรโมท มันก็มีทั้งได้ผลระดับหนี่งและแป๊กกก...... ความคงทนย่อมไม่อยู่นานเท่าหรือเหมือนคู่ที่จิ้นธรรมชาติ ที่เกิดจากการยอมรับด้วยใจของคนส่วนใหญ่ "ของเลียนแบบจะดีเท่าของแท้ย่อมเป็นไปไม่ได้"
สื่อใหญ่ประกาศปลดพนักงานกว่า 1 ใน 3 และลดขนาดการรายงานข่าว
จังหวัดที่ เลี้ยงหมูมากที่สุดในไทย อันดับต้น ๆ
2 ประเทศในโลก ที่ไม่มีเครื่องดื่ม Coke วางขายอย่างถูกกฎหมาย
ประเทศที่ชอบทุเรียนไทยที่สุด นำเข้าทุเรียนจากไทยมากเป็นอันดับหนึ่ง
4 ตำนานแอ็กชันกับเงาสะท้อนของกาลเวลาโดย AI
ส่องเลขมงคล "ม้าวิ่ง" แนวทางเลขเด่นงวด 16 ก.พ. 69
7 ต้นไม้ปลูกต้นไม้ในแจกัน ปลูกในน้ำได้
วิเคราะห์หวยด้วย AI งวดวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 69..เลขไหนมีสิทธิ์ออกมากที่สุด!
ประเทศที่ค่าน้ำดื่มแพงที่สุดในโลก
มหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่มีชาวต่างชาติมาเรียนมากที่สุด
7 แหล่งท่องเที่ยวด้านความ "แปลก" ในประเทศไทย
เปิด 4 อาณาจักร ในเครือ CP (เครือเจริญโภคภัณฑ์)
นายกของไทยเพียงหนึ่งเดียว ที่อยู่ในตำแหน่งยาวนานเกิน 10 ปี
ป้ายยา + ความรู้สึกหลัง ดูอนิเมะใหม่ Kaiju No.8 ไคจูหมายเลข8 อนิเมะจากสตูอิโอ Production I.G
เปิด 3 กลุ่มทุนจีนยักษ์ใหญ่บุกไทยอย่างหนักในช่วง 5 ปี






