หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ฐานเงินเดือนสวัสดิการข้าราชการตำรวจของแต่ละประเทศ

เนื้อหาโดย ไข่เจียว

เงินเดือนและสวัสดิการของข้าราชการตำรวจอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ เช่น ประเทศ ภูมิภาค ตำแหน่ง และประสบการณ์

นี้คือภาพรวมทั่วไปของเงินเดือนและสวัสดิการตำรวจในบางประเทศ แต่ข้อมูลอาจไม่สะท้อนถึงตัวเลขล่าสุด:

 

สหรัฐอเมริกา:

ในสหรัฐอเมริกา เงินเดือนเจ้าหน้าที่ตำรวจอาจแตกต่างกันไปในแต่ละรัฐและเมืองต่างๆ โดยทั่วไปข้าราชการตำรวจจะได้รับฐานเงินเดือนที่เพิ่มขึ้นตามยศและอายุราชการ นอกเหนือจากฐานเงินเดือนแล้ว พวกเขาอาจได้รับค่าล่วงเวลา ค่าทำงานในวันหยุด และส่วนต่างกะ สวัสดิการมักจะรวมถึงประกันสุขภาพ แผนการเกษียณอายุ วันหยุดพักร้อนที่ได้รับค่าจ้าง การลาป่วย และสวัสดิการอื่นๆ

สหราชอาณาจักร:

เงินเดือนเจ้าหน้าที่ตำรวจในสหราชอาณาจักรพิจารณาจากยศและตำแหน่งของเจ้าหน้าที่ เงินเดือนขึ้นตามโปรโมชั่นและประสบการณ์ สวัสดิการมักจะรวมถึงแผนเงินบำนาญ ประกันสุขภาพ วันลาที่ได้รับค่าจ้าง และเบี้ยเลี้ยงสำหรับการทำงานเป็นกะ ค่าล่วงเวลา และงานพิเศษ

แคนาดา:

เงินเดือนเจ้าหน้าที่ตำรวจของแคนาดายังแตกต่างกันไปตามจังหวัดและยศ พวกเขามักจะได้รับเงินเดือนพื้นฐานพร้อมกับเบี้ยเลี้ยงและสวัสดิการต่างๆ เช่น ประกันสุขภาพ แผนบำนาญ การลาที่ได้รับค่าจ้าง และโอกาสในการได้รับค่าล่วงเวลา

ออสเตรเลีย:

ในออสเตรเลีย เงินเดือนเจ้าหน้าที่ตำรวจถูกกำหนดโดยกองกำลังตำรวจของรัฐหรือดินแดน เงินเดือนแตกต่างกันไปตามเขตอำนาจศาลและอันดับ สวัสดิการมักจะรวมถึงเงินบำนาญ (บำนาญ) ประกันสุขภาพ วันลาที่ได้รับค่าจ้าง และเงินช่วยเหลืออื่นๆ

 

รู้ไว้ว่าเงินเดือนและสวัสดิการของตำรวจขึ้นอยู่กับการเจรจา การเปลี่ยนแปลงกฎหมาย และนโยบายของรัฐบาล ซึ่งอาจส่งผลต่อรายละเอียดเฉพาะของแพ็คเกจค่าตอบแทน สำหรับข้อมูลที่ถูกต้องและเป็นปัจจุบันที่สุด ขอแนะนำให้ปรึกษาแหล่งข้อมูลที่เป็นทางการของรัฐบาลหรือติดต่อหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายที่เกี่ยวข้องในประเทศหรือภูมิภาคใดภูมิภาคหนึ่ง

เนื้อหาโดย: jad14
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ไข่เจียว's profile


โพสท์โดย: ไข่เจียว
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
หนุ่มเขมรเอวพริ้ว โชว์สเต็ปแดนซ์ K POP ที่งานมินิคอนเสิร์ตญี่ปุ่น!ภาพความประทับใจ : ภาพของคุณตาชาวเมียนมาร์หอบคุณยายหนีตายข้ามแม่น้ำเมย มาสู่ฝั่งไทยคนเกาหลีรู้จ้ก และพูดถึงไทยยังไง?แฟนๆ กรี๊ด หนุ่มคนใหม่ของสาว "เบลล่า"..ไม่ธรรมดา ทั้งหล่อและรวยเขมรเตรียมฉาย หนังบางระจันเวอร์ชั่นเขมร อ้างหมู่บ้านบางระจันมีที่มาจากกัมพูชา!นักมวยเตะก้นสาวชูป้าย เลยโดนคนดูรุมกระทืบโควิด-19 อีกแล้ว!!!เมื่อหนูน้อยทำตุ๊กตา "ลาบูบู้"..เพราะรู้ซื้อไม่ได้ มันราคาแพง!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ไทยเสนอเป็นคนกลาง ไกล่เกลี่ยสงครามเมียนมาเปิดเผย 2 กระบวนท่าลับ ใน 10,000 กระบวนท่าต่อสู้ ของท่านปรมาจารย์ ซานกิมซอน ฝ่าเท้าโต้เงาคลื่น และ อ้อมแขนถล่มขุนเขาการจัดการความรู้สึกตัวเอง เมื่อเผชิญกับความอกหัก7 ที่มา คําว่ากระบี่ มีต้นเค้ามาจากคําไหน?เมื่อหนูน้อยทำตุ๊กตา "ลาบูบู้"..เพราะรู้ซื้อไม่ได้ มันราคาแพง!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
การจัดการความรู้สึกตัวเอง เมื่อเผชิญกับความอกหักcondition: สภาพeject: ขับไล่ ไล่ออก เสือกไสไล่ส่ง7 ที่มา คําว่ากระบี่ มีต้นเค้ามาจากคําไหน?
ตั้งกระทู้ใหม่