หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เสมอกันทำงานไร้รอยต่อประสานรับฟัง คนในพื้นที่เคลียร์ชัดทุกข้อ ขจัดดราม่าพื้นที่

เสมอกันทำงานไร้รอยต่อประสานรับฟัง คนในพื้นที่เคลียร์ชัดทุกข้อ ขจัดดราม่าพื้นที่

 

หลังการเลือกตั้งหลายพรรคเริ่มลงพื้นที่ทำงาน แม้จะเป็นครั้งแรกของ ส.ส. แต่หลายพื้นที่เริ่มจะทำพื้นที่กันแล้ว

หลายคนยังจะไม่ทราบว่า ส.ส. ที่ทำพื้นที่อยู่และพร้อมจะทำพื้นที่ต่ออย่าง ส.ส. พรรคชาติไทยพัฒนาในเขตสุพรรณบุรีพร้อมทำงานต่อแม้จะยังไม่ได้ประกาศผลอย่างเป็นทางการ เพราะมีหลายอย่างในสุพรรณที่ต้องสานต่อและทำได้ทันที เพราะเป็นโครงการต่อเนื่อง 

 

ดังจะเห็นจากภาพ ของ ส.ส.เสมอกัน เที่ยงธรรม ว่าที่ ส.ส.เขต4 และเป็น ส.ส.สมัยที่ 4 เขตสี่พรรคชาติไทยพัฒนาที่พร้อมทำงานเพื่อคนสุพรรณบุรี

 

มีภาพที่ทางด้าน ส.ส.สุพรรณบุรีได้ลงพื้นที่ ติดตามสถานการณ์ทั้งลมพายุ และ และปัญหาอัคคีภัยในพื้นที่ อีกทั้งติดตามการดำเนินทางภาคส่วนราชการเพื่อสร้างการบูรณาการและทำงานอย่างไร้รอยต่อ 

ล่าสุดเคลียร์กับชาวบ้านเรื่องปัญหาจัดการน้ำแล้ง พูดคุยอธิบายชัดเป็นระบบไร้รอยต่อขจัดดราม่า ประสาน จนท. จาก ชลประทานสำนักที่12 มาชี้แจงให้พี่น้องชาวนา ที่ใช้น้ำจากเส้นคลองมะขามเฒ่า ว่าน้ำจะมาถึงวันไหน คร่าวๆนะครับ ตอนนี้ทางเขื่อนภูมิพลได้เพิ่มการปล่อยน้ำ เพื่อให้มาถึงเขื่อนเจ้าพระยาและจากเจ้าพระยาจะปล่อยน้ำลงคลองมะขามเฒ่าต่อได้ น่าจะประมาณ 5-6 วันนับจากวันนี้ น้ำจะเริ่มถึงคลองมะขามเฒ่าครับ ทั้งนี้พรุ่งนี้จะมีการประชุมกลุ่มกันด้วย ก็อยากขอความร่วมมือให้ใช้น้ำเท่าที่จำเป็นและใช้น้ำกันตามระยะเวลาที่ได้ตกลงกันไว้นะครับ อยากให้เห็นใจพี่น้องชาวนาที่อยู่ปลายน้ำต่อจากพวกเรากันด้วยครับ เพราะเราก็เป็นชาวนาด้วยกัน

 

ท้ายสุดเจ้าตัสแนะนำส่งเสริมให้ ปรับวิธีการปลูกข้าวเป็นแบบเปียกสลับแห้งด้วยครับ ลองศึกษากันดูนะครับตั้งกลุ่มกันได้แล้วเดี๋ยวช่วยๆกันทำ

 

สุดท้ายนี้ต้องขอขอบคุณสำนักชลประทานที่ 12 ที่ประสานงานไปเมื่อเช้านี้ก็ส่งเจ้าหน้าที่มาช่วยอธิบายให้ชาวนาได้เข้าใจเรื่องสถานการณ์น้ำกันครับ นายเสมอกันกล่าว

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวที่มีน้ำท่วมมากที่สุดในประเทศไทยประเทศที่อาชีพครู มีเงินเดือนสูงมากที่สุดอันดับหนึ่งในโลกงดข้าวเย็น กินอะไรแทน เมนูอิ่มท้อง ช่วยลดน้ำหนักได้อำเภอเดียวที่แห้งแล้งที่สุดในประเทศไทยประเทศที่มีอัตราเงินเฟ้อต่ำที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกจังหวัดที่มีความเจริญรุ่งเรืองมากที่สุดในภาคอีสานของไทย10 มือถือสเปคเทพออกใหม่ งบ 5 พันบาทอัญมณีที่ซ่อนอยู่ในภาคใต้ของประเทศไทย ( ที่ไม่มีใครสังเกตเห็น อัญมณีที่ซ่อนอยู่แห่งนี้)
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5อันดับเรื่องหนี้สินที่มีมากที่สุดในคนไทยไฟไหม้งานแต่ง เจ้าบ่าวเจ้าสาวดับคู่ มีผู้เสียชีวิตแล้ว 100 รายสิ่งที่อยู่ภายใน “อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ”สักขาลายของคนอีสานโบราณ8 อันดับ !!! การ์ตูนยอดฮิตในยุค90
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ฟรีวีซ่าจีน! สื่อนอกตีข่าวท่องเที่ยวไทยคึกคัก ช่วง Golden Week ยอดค้นหาทริปพุ่ง 800%สยอง! ไฟไหม้งานแต่งงานในอิรัก คาดเหตุมาจากพลุในงาน ทำคนดับแล้ว 100 กว่าศw พร้อมคู่บ่าวสาวด้วยครม.เห็นชอบพักหนี้เกษตรกร เริ่ม 1 ต.ค.นี้บิ๊กเด่น อำลาเกษียณราชการท่ามกลางสายฝน
ตั้งกระทู้ใหม่